UP-TH

เกมส์
ไลฟ์สไตล์
กีฬา
คารวะแชมป์! ขายหัวเราะร่วมฉลองกับลิเวอร์พูล จัดพิมพ์ฉบับพิเศษ ในฐานะทีมที่สร้าง ‘แรงบันดาลใจ’...อ่านต่อ
#8เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนดูพรีเมียร์ลีกสัปดาห์นี้
ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ ลีกได้ฤกษ์กลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 18 นี้ โดยคู่แรกจะลงแข่งคือการพบกันระหว่างแอสตัน วิลล่า กับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด และตามมาด้วยคู่บิ๊กแมตช์อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านรับมือกับอาร์เซน่อลในคืนเดียวกัน ทางพรีเมียร์ลีกได้เรียกแคมเปญนี้ว่า “พรีเมียร์ลีก รีเทิร์น” เป็นที่ทราบกันดีว่าจะเป็น...ดูเพิ่มเติม
สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย โบมือลาเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาอยู่บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ
สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดตัว สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย จากสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ และนับเป็นนักเตะใหม่รายแรกที่เข้ามาเสริมทัพ "เดอะ แรบบิท" หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อนุญาตให้แต่ละสโมสรสามารถลงทะเบียนผู้เล่นใหม่ได้ โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 6 ลงแข่งขันในฤดูกาล 20...ดูเพิ่มเติม
#วัดฝีมือกันหน่อย
ตามหานักกีฬาอีสปอร์ตประจำจังหวัด เพื่อลงแข่งรายการระดับประเทศ ‘ศรีสะเกษเกมส์ ครั้งที่ 47’
มีข่าวดีมาฝากนักกีฬาอีสปอร์สมัครเล่นชาวไทยที่อยากก้าวมาเป็นนักกีฬาอาชีพเต็มตัว แถมได้เป็นตัวแทนจังหวัดมาแข่งในระดับประเทศอีกด้วย...ดูเพิ่มเติม
I Labors
กดติดตามให้อีก 1 กำลังใจครับ
ทำไปได้!
สโมสรเอฟซี โซล ของเกาหลีใต้ โดนเคลีกสั่งปรับเป็นเงิน 100 ล้านวอน หลังนำตุ๊กตายางเรทผู้ใหญ่ไปติดตั้งบนอัฒจรรย์ของสนาม เพื่อทดแทนแฟนบอลที่ไม่อาจเข้าชมเกมการแข่งขันในนัดล่าสุด
โดยทางสโมสรได้พยายามเพิ่มบรรยากาศในสนามเหย้าของตนเอง ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะทีมกวางจูไปได้ 1 – 0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วยการติดตั้งตุ๊กตายางจำนวนกว่า 30 ตัว...ดูเพิ่มเติม
ใครชอบโฟม React บ้าง ยกมือขึ้น! ออกตัวก่อนเลยว่ารักตระกูลนี้มาก เวลาไปไหนต้องหยิบติดตัวทุกครั้ง ตั้งแต่รองเท้าวิ่ง React 1, 2, Infinity Run หรือรองเท้าไลฟ์สไตล์อย่าง Element ถือว่าใส่ดี ใส่สบายคู่...อ่านต่อ
#โพสต์เดียวจบ!
เป็นยังไงกันบ้างชาว UP! อยู่บ้าน Work From Home กันมาเป็นเดือนแล้ว ได้ขยับตัวบ้างหรือเปล่า บางคนเริ่มบ่นในเฟสบุ๊คแล้วว่านั่งทำงานอยู่บ้านไม่ได้ขยับตัว เริ่มปวดหลัง ปวดคอ ทำงานได้ไม่นานก็ต้องล้มตัวลงไปพัก อาการ “ออฟฟิศซินโดรม” เริ่มถามหา
โปรแกรมวันนี้เราจะมาชวนออกกำลังกายกัน กับท่าที่จะช่วยให้เราหายจากโรคน่าเบื่อของคนวัยทำงาน อย่างออฟฟิศซินโดรมไม่ให้กลับมากวนใจอีกต่อไป...ดูเพิ่มเติม

up-th.com

โพสต์เดียวจบ! ปลดล็อก ”ออฟฟิศซินโดรม” โรคน่าเบื่อของคนวัยทำงาน - UP Thailand

Sharesเป็นยังไงกันบ้างชาว UP! อยู่บ้าน Work From Home กันมาเป็นเดือนแล้ว ได้ขยับตัวบ้างหรือเปล่า บางคนเริ่มบ่นในเฟสบุ๊คแล้วว่านั่งทำงานอยู่บ้านไม่ได้ขยับตัว เริ่มปวดหลัง ปวดคอ ทำงานได้ไม่นานก็ต้องล้มตัวลงไปพัก อาการ “ออฟฟิศซินโดรม” เริ่มถามหา โปรแกรมวันนี้เราจะมาชวนออกกำลังกายกัน กับท่าที่จะช่วยให้เ…

เอเซอร์ พรีเดเตอร์ ประกาศร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ PUBG Corporation ในแมตช์อีสปอร์ตการกุศล PUBG Continental Series (PCS) APAC Charity Showdown เป็นงานรวมพลเหล่าสาวก PUBG ครบตั้งแต่ทีมแข่งตัวท็อป นักพากย์ รวมถึงผู้ชมการแข่งขันจาก 5 ประเทศสำคัญได้แก่ เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ โซนโอเชียเนีย และประเทศไทย ที่โคจรมาเจอ...ดูเพิ่มเติม
0:20
เป็นเรื่องน่ายินดีที่ในตอนนี้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพเป็นอันดับแรก สังเกตุง่ายๆ จากสวนสาธารณะแถวบ้านที่มีคนออกมาวิ่งเยอะขึ้น งานวิ่งเรียงคิวจัดแทบทุกสัปดาห์
หลายคนขยับจากนักกีฬาสมัครเล่นที่วิ่งในวันว่างมาเป็นนักกีฬาอาชีพที่มีเป้าหมาย มีตารางซ้อมชัดเจนเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง
ที่เซ็นทรัลเวิลด์มีร้านชื่อว่า MLife เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่แล้ว เป็นร้านที่ตั้ง...ดูเพิ่มเติม

up-th.com

ก้าวข้ามขีดจำกัด กับ MLife ร้านที่รวมนวัตกรรมแห่งโลกกีฬามาไว้ที่เดียว - UP Thailand

Sharesเป็นเรื่องน่ายินดีที่ในตอนนี้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพเป็นอันดับแรก สังเกตุง่ายๆ จากสวนสาธารณะแถวบ้านที่มีคนออกมาวิ่งเยอะขึ้น งานวิ่งเรียงคิวจัดแทบทุกสัปดาห์ หลายคนขยับจากนักกีฬาสมัครเล่นที่วิ่งในวันว่างมาเป็นนักกีฬาอาชีพที่มีเป้าหมาย มีตารางซ้อมชัดเจนเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ที่เ…