ชีวิตไม่ติดกรอบ🌏🌏🌏

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
เป็นสิ่งมีชีวิต..บนโลกมนุษย์...ที่คิดได้และเจ็บเป็น✍️✍️✍️อาจมีติ๊งต๊องบ้างเล็กน้อย..ก็ชีวิตเรานี่ใช้ซะ...😁😁😁ผสมปนกันไป..ก็...ดูเพิ่มเติม
ชีวิตไม่ติดกรอบ
ชีวิตไม่ติดกรอบ🌏🌏🌏
25 ตอน
การสร้างแรงบันดาลใจจากขุนเขา ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูกาลที่พายุเริ่มเข้ามาทำให้หลายชีวิตบนภูเขาดูสดชื่นและคืนความเขียวขจีให้กับพื้นป่า ผมเป็นคนนึงที่ชอบใช้ชีวิตอยู่อย่างเงียบๆท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาที่โอบล้อมและให้ความสงบมันทำให้เราคิดอะไรได้หลายๆอย่างนี้นี่เองเป็นที่มาของบ่อเกิดแห่ง สงบ สมาธิ สติ ปัญญา ผมคงไม่ได้คาดหวังที่จะเขียนบทความนี้อะไรมากมายนอกจาก...อยากจะให้ทุกคนมองดูสิ่งที่เป็นธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นมาจงอย่าทำร้ายและรักษาเขาไว้และดูแลเขาเหมือนกับคนที่เรารัก....แล้ววันหนึ่งธรรมชาติก็จะกลับมาดูแลเราและให้สิ่งดีๆกับเราเสมอขอบคุณครับ D.r.รามซิงค์
ฤดูทำร้ายจิตใจคนโสด ช่วงเช้ากับบรรยากาศเหงาๆบนยอดเขาที่เราเคยนอนเห็นแล้วอยากมีคนกอดใกล้ๆจังคงจะอุ่นดีพิลึก...วันนี้บอกลากับกระปุกน้ำเกลือมาได้ก็ต้องขอพักผ่อนเขียนอะไรไร้สาระบ้าง😊😊😊😊คำเตือนคนที่มีเจ้าของแล้วห้ามเข้ามาอ่านนะ😂😂😂😂...เป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งในอีกแต่ละปีที่ทำให้เรารู้สึกเหงาและวังเวงยังไงก็ไม่รู้เมื่อต้องขึ้นไปอยู่บนยอดเขานอนเหงาๆเพียงคนเดียวแต่มองลงมามันก็สบายใจดีนะ

2 แชร์