ชีวิตไม่ติดกรอบ🌏🌏🌏

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
เป็นสิ่งมีชีวิต..บนโลกมนุษย์...ที่คิดได้และเจ็บเป็น✍️✍️✍️อาจมีติ๊งต๊องบ้างเล็กน้อย..ก็ชีวิตเรานี่ใช้ซะ...😁😁😁ผสมปนกันไป..ก็...ดูเพิ่มเติม
เรายังคงเฝ้าเพื่อนอยู่ไม่ห่างนะไม่ไหวก็อย่าฝืน
มีเวลาก็พักสมองบ้างครับ...ความสุขอยู่รอบตัวเราแค่เดินข้ามฝั่ง...จากสิ่งที่เรียกว่าความทุกข์และความเหงา
เก็บฝัน..
ตรงไหนที่มันทุกข์..ไม่สบายใจ เราก็แค่เดิมข้ามฝั่งเน้อะ ถ้าไม่มี ทางม้าลายล่ะ ก็สะพานข้ามไงล่ะ.. ถ้าไม่มีทั้ง 2 อย่างล่ะ.. ก็แอบวิ่งข้ามเลยเน้อะ
เก็บมาฝากกับธรรมชาติเมืองหนาว...2 กิโลเมตรกับเนินอีก 2 ลูก...น้องคู่ชีพฟ้าเอาอยู่...ออกกำลังกายวันละนิดจิตแจ่มใส...จะฟิตไปไหนเนี่ย
เฉา
สวัสดีครับหัวหน้า😁😁
ที่ไซต์งานก็มีอะไรให้ดูคลายเครียดระหว่างรอทีมงานส่วนกลางปรับแก้โครงการงบประมาณปี 2564..ก่อนลุยงานเก็บข้อมูล/งานประสานงานและงานจัดการวิชาการ...คลายเครียดดีครับแถมได้ตังค์ใช้นิดหน่อย...ชีวิตไม่ติดกรอบ
ที่รักของเฮียทุย
มาแบ่งกันบ้างเด้อ ปีนี้โดนภาษีไปเยอะ55555
ภารกิจเสียค่าคุ้มครอง...เจ้าถิ่น 4 ขา😂😂😂
สวัสดีพี่น้องชาวโลก...วันนี้วันธรรมะสวนะนะจ๊ะตื่นแต่เช้ามาใส่บาตรกันบ้าง...ทำบุญสร้างกุศล...ขอให้โชคดีกับวันทำงานวันแรก ชีวิตไม่ติดกรอบ
เก็บฝัน..
สาธุงับพี่เล็ก 🙏
กลับมาพอดีก่อนเข้าบ้าน..ฟังน้องๆสภาเด็กและเยาวชนร้องเพลงในสวนครับวันหยุดสุดขีด ชีวิตไม่ติดกรอบ
ตามกระแสเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง...2 เพลงรวดวันนี้..ผิดบ้างถูกบ้างขออภัยครับกำลังร้องตอนออกกำลังกายในช่วงปั่นจักรยาน...special thanks producer เพ็ญจัง
เช้าก็พี่แซม...บ่ายก็พี่ไข่เจียว...ตกดึกจะมีงูมาไหมเนี่ย...ไม่ได้เลี้ยงนะโผล่มาจับกินนะ...ยังไม่มีกับแกล้มอยู่😂😂😂😂
พงศ์เล่าเรื่อง
ชอบเหมียว
จัดให้ตามคำขอ...ขอบคุณเพ็ญจัง...งับ...เพื่อชีวิตเหมือนกันน๊าาา....จ๊วดดด
เฉา
มันส์มาก👍🎵🎶💯🎼
วันนี้โดนกวนแต่เช้าเลยปลุกถึงหน้าห้องนอนเลยครับ..จัดไป 1 ไม้หมูปิ้งร้อนๆกับพี่แซม#รับจ๊อบเยอะนะช่วงนี้#555+
เก็บฝัน..
พี่แซมรู้เวลา 555 หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา..lek Indara 😂
คือแบบว่า...อยากให้ลองหยุดดูสักนิด...ก่อนที่คิดจะไปถามใครหรือแม้แต่คนในครอบครัวของตัวเองหรือญาติพี่น้อง...ขออภัยถ้าโดนมาแรงและอย่าว่ากันเด้อ😂😂😂
มาให้หายคิดถึงครับ...พี่แซมช่วงนี้รับจ๊อบเยอะลดน้ำหนักบ้างนะครับ😂😂😂
เฉา
ชนแก้ว ครับหัวหน้า😄😄
ช่วงนี้ไม่ได้หายไปไหนนะครับ...แค่งานจะยุ่งเหมือนยุงตีกันนิดนึง...เอาไว้ดูแก้เหงาก่อนละกัน...กับความเป็นตัวตน...ไม่มีรุ่นแต่นับถือกัน ไม่มีรวม มาน้อยแต่แน่น เรารวมกันเป็นหนึ่งเดียวและรักกันเสมอมา ช่วงเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก👷😂🌏 เร็วๆนี้เราคงได้พบกัน
🐦นก ไดโนสคูล
มอนิ่งคับพี่ ดูแลสุขภาพด้วยคับผม 😇
อยากให้สละเวลาดูสักนิดแล้วลองคิดตามนะครับ...บางสิ่งบางอย่างชีวิตเรามักจะมีคำตอบเสมอ...ชีวิตไม่ติดกรอบ....นักพัฒนาเดินดิน
สาวเมืองลิง🐒
ดูแล้วได้คิด จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี
ขำๆก่อนนอนฝันดีครับ
สวัสดีตอนเย็น...หลังจากไปวัดเล่นกับเด็กแล้วได้นอนพักสักตื่นนึงมาหาอะไรกินเป็นอาหารที่สูงแต่นานแล้วเอ๊ะ???ยังไง..เข้าป่า/ติดเกาะเจอต้นมะพร้าว หรือลูกมะพร้าวอย่ามองข้ามมันนะครับมันอาจจะเป็นอาหารให้คุณก็ได้ อยู่กับธรรมชาติให้เป็นนะครับ
Patt Photos Technique idea💕{°•Page•°}
บ้านฉันเรียก ^งอก^ จริงๆก็คือจาวมะพร้าวว
ให้เพื่อนแซมได้แซ่บบ้างครับ...เอาชิ้นเดียวพอไปกินข้าวบ้านพี่ ด.ต.มงคล...มาแล้วยังมากินไส้กรอกบ้านผู้หมู่ ส.ท.เล็กอีก...เดินสายน่าดูเลย....ลืมไปหมามันพูดไม่ได้อิๆ
โอ๊ววว...สวีดัดสวัสดี...วันอาทิตย์เรามาเล่นอะไรแก้เครียดหลังจากมีอะไรเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์แล้วดีกว่า....ฮะแฮ่มๆ....กับนิสัยของพี่แซมเวลาเจอหน้าผม...สงสัยเจ้านายมีดีตรงนี้แหละ😂😂😂😂....วันอาทิตย์แต่ไม่ได้พัก...ชีวิตไม่ติดกรอบ..นักพัฒนาเดินดิน
ไม่มีใครกดไลค์ไม่ว่า....ถ้าไม่มีใครรักรักพี่แซมก็ได้แว้...หมาสุนัขให้เขากิน 1 มื้อ...เขาจำจนตายครับ...วันนี้ไปให้กระดูกขาหมูเด็กๆที่วัด...กินหมดเลยเหลือให้พี่แซมแค่กากหมูนะ...แบ่งกันกินเน๊าะ❤️❤️❤️❤️
ถูกใจก็เที่ยวไป
น้ำลายไหลเลยอ่า น่ารัก