วิเคราะห์แมนยู

กีฬา
รวมบทวิเคราะห์แมนยูที่น่าสนใจจากทั่วทุกสารทิศที่ตรงประเด็น กระชับ และน่าสนใจ
"ถ้าเจอกันเร็วกว่านี้" ....
การเข้ามาของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ทำให้ชะตาชีวิตของ แมนฯ ยูไนเต็ด เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี อาจไม่ได้ถึงขั้นมีลุ้นแชมป์ แต่ก็น่าเชียร์กว่าการได้เห็น เจสซี่ ลินการ์ด หรือ อันเดรียส เปเรยร่า รับบทหมายเลข 10
กองกลางวัย 25 ปี ไม่ใช่เพลย์เมกเกอร์ที่จะยืนรอให้เพื่อนจ่ายบอลมาให้อย่างเดียว เขายังขยับไปล้วงบอลเอง ไปช่วยปะทะตัดเกม เรียกว่า "All-actions" ทำได้ทั้งรุกและรับ...ดูเพิ่มเติม
สิ่งที่เห็นในชัยชนะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเหนือเชลซี
1. บรูโน่ แฟร์นานเดสเข้ามาเพิ่มมิติเกมรุกของแมนยูหลากหลายขึ้น มีลูกวางบอลจากแดนหลัง ผ่านบอลเข้าสู่กรอบเขตโทษมากขึ้น
2. ไบยี่กลับมาอย่างท็อปฟอร์ม โดยเฉพาะจังหวะหลอกบาตซัวยี่หน้าประตู(มึงมั่นใจเบอร์ไหนถึงกล้าทำแบบนั้น)...อ่านต่อ
วิเคราะห์แมนยูเกมเยือนนอริช
1. ปัญหาการยิงจุดโทษ
แม้เกมนี้ทีมเราจะทำได้ดีในภาพรวม คุมเกมได้มากกว่าโอกาสมากกว่า จบสกอร์(ที่ไม่ใช่ลูกนิ่ง)ได้ดีกว่า พยายามกดดันคู่แข่งออกบอลเร็วจนนาทีสุดท้าย แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการพลาดจุดโทษแบบไม่ควรพลาดแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้นอีกแล้ว จุดโทษที่พลาดแบบนี้ผมกล้าพูดเลยว่าเกิดจากการซ้อมน้อยไป การวาง การฝึกการยิงจุดโทษที่ชะล่าใจเกินไป ดีที่เกมน...ดูเพิ่มเติม
แมนยู U23 ยังสะเด่าไม่เลิกตบเป็ดขาวหน้าคะมำคารัง 4-1 !!!!
เมื่อคืนนี้ แมนยูชุดต่ำกว่าอายุ23 ปี ลงเตะนัดที่ 8 พบกับเป็ดขาวสวอนซีU23 โดยผีน้อยโชว์ฟอร์มโหดยำใหญ่เป็ดขาวไป 4 - 1 ถึงถิ่น
เป็ดขาวน้อยได้ประตูนำไปก่อนจาก K. Evans ตั้งแต่นาทีที่ 6 แต่ผีน้อยเหมือนของขึ้นไล่ยำไม่ไว้หน้าเจ้าบ้าน ยิงคืนไปเบาๆ 4 ลูก โดยได้จาก Ramazani นาทีที่14, Levitt นาทีที่ 42(จุดโทษ), Gould o.g. 75, และ Traore 90+1...ดูเพิ่มเติม
บทความอันนี้ดีครับ
ทำไม General Motors ไม่พอใจแมนยู
ผลงานของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ไม่ค่อยดี
ไม่เพียงแต่ทำให้แฟนบอลของทีมไม่ค่อยพอใจ
แต่ยังรวมไปถึง บริษัทรถยนต์ชื่อดังอย่าง General Motors ด้วย
แล้วเรื่องนี้เกี่ยวข้องกันได้อย่างไร ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง
เรื่องนี้ต้องย้อนไปในปี 2012 เมื่อ CHEVROLET แบรนด์รถของ General Motors ได้ตกลงท...อ่านต่อ
จังหวะ VAR ลูกแรกของแมนยูที่โดนวิจารณ์อย่างหนัก...อ่านต่อ
KicKBalL
ติดตามเด็กผีด้วยคน ผมคนบ้าบอล
สรุปบทวิเคราะห์ที่น่าสนใจศึกแดงเดือด
1. "แมนยูมีแรงกระตุ้นพิเศษ" แรงขับเคลื่อนนี้อาจเกิดจากศักศรีที่ค้ำคอของความเป็นแดงเดือด คำปลุกใจจากโซชาหรืออาจเป็นท่านเซอร์อเล็กซ์ หรือลูกทีมที่อยาก Save Ole อะไรก็แล้วแต่ แต่มันเกิดขึ้นจริงๆ อย่างที่เราเห็นกันเฟรดแม่งวิ่งลืมตาย เปเรร่าขยันกว่าทุกครั้ง(ถึงแม้ยังทำได้น่าผิดหวังในหลายจังหวะ) ส่วนคนอื่นยังเล่นได้ตามมาตราฐ...ดูเพิ่มเติม
ธนกฤต รุ่งโรจน์สกุลชัย
เมื่อคืนถือว่าแมนยูเล่นทุ่มเทมากกว่านัดก่อนๆ ถ้ามีริมเส้นที่โยนบอลดีๆ แม่นๆ อาจลุ้นชนะได้เลย ฟูมฟักเด็กๆ กันต่อไป ✌ ส่วนลิ้วพูน ต้องบอกว่าช่วงนี้ กองกลาง + ริมเส้น ถูกดักทางได้ เพรสซิ่งใส่เร็ว จนบอลถึงกองหน้าน้อยลง พลังการทำลายล้างเลยลดลงไป ปล. แฟนบอลบางคนนี่เหมือนแมลงสาบเนอะ ไม่มีใครอยากเจอ แต่เขาก็บินแบบไม่มีทิศทางเขาหาฝูงชน 🤣🤣