พู่กันแต้มเลือด

นิยาย
ประวัติศาสตร์
ปรัชญา
ประวัติศาสตร์ถูกสร้างขึ้นจากเลือดเนื้อของมนุษย์ และการแต่งเติมสีสันให้โลกใบนี้ด้วยหยาดโลหิตก็จัดเป็นงานศิลป์ที่จะทำให้ทุกคนจดจ...ดูเพิ่มเติม
ไขรหัสเปิดประตูสู่โลกคุณไสย

บทความที่จะลบล้างทุกเหตุผลความเชื่อ ขยายขอบเขตศาสตร์ลึกลับ เวทมนต์ เรื่องเหนือธรรมชาติ และโชคลางให้แปรเปลี่ยนเป็นความจริง

พู่กันแต้มเลือด
20 ตอน
ทากเงินทากทอง ของขลังธรรมชาติใช้เรียกทรัพย์ให้มาหา ในบรรดาเครื่องรางของขลังที่ใช้เรียกทรัพย์ ต่างต้องมีการปลุกเสกพิธีเพื่อที่อิทธิฤทธิ์จะสถิตอยู่กับสิ่งของนั้น แต่สำหรับทากเงินทากทองไม่จำเป็นต้องผ่านกรรมวิธีใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะธรรมชาติของทากจะมีวิธีกินโดยใช้ปากดูดอาหารเข้าไปเปรียบเสมือนการดูดทรัพย์ให้เข้ามาซึ่งนั้นทำให้บรรดาพวกเจ้าพ่อเจ้าแม่หลายคนเริ่มแนะนำให้เหล่าสานุศิษย์สาวกหมั่นเลี้ยงทากเงินทากทองกัน
ลักษณะของอิสตรีที่เคยมีอดีตชาติเกิดเป็นพญานาคมาก่อน หญิงใดเคยเกิดเป็นนาคลักษณะนิสัยเป็นคนเจ้าชู้หารักเดียวใจเดียวไม่ แม้จะมีเสน่ห์ที่หน้าตาแต่นิสัยนั้นหนากลับเป็นที่ครหาของชาวบ้านทั่วไป
The Adventures of จ.Jump

เรื่องราวการผจญภัยของนักเขียน จ.Jump ที่มักเจอเหตุการณ์ลี้ลับสุดสยองขวัญสั่นประสาท แถมท้ายกับช่วงเฉลยปมที่ผู้อ่านไม่อาจคาดเดาได้ว่าผลลัพธ์จะจบลงเช่นไร

พู่กันแต้มเลือด
24 ตอน
The Adventures of จ.Jump ตอน หมู่บ้านศพขาตั้ง กล่าวสวัสดีผู้อ่านทุกท่านผมชื่อ จั๊มพ์ ครับ เป็นนักเขียนและเป็นผู้ที่มักจะเจอเรื่องราวสุดแสนประหลาดอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ก็เช่นกันระหว่างการออกเดินทางผจญภัยต่างแดนก็ได้พบเจอความสยองขวัญสุดจะหยั่งถึง ด้วยเหตุนี้จึงอยากแบ่งปันประสบการณ์ที่จะทำให้ทุกคนดื่มด่ำไปพร้อมกัน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญรับชมกันได้กับตอนหมู่บ้านศพขาตั้ง
The Adventures of จ.Jump ตอน ภาพยนตร์ผีสิง กลับมาพบกับผมนาย จั๊มพ์ อีกครั้งซึ่งหลังจากผจญภัยที่หมู่บ้านศพขาตั้งมาแล้ว ในคราวนี้จะเป็นช่วงย้อนยุคไปสมัยที่เป็นนักเรียน ม.ปลาย ที่ผมและผองเพื่อนในชมรมภาพยนตร์ได้ออกไปถ่ายทำฉากไคลแมกซ์ที่ต่างจังหวัดกัน นอกจากจะได้ฉากสุดท้ายที่ทำให้ภาพยนตร์สมบูรณ์แล้วยังได้ของแถมเป็นเรื่องราวขนหัวลุกติดมาด้วย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญรับชมกันได้กับตอนภาพยนตร์ผีสิง