ปักกิ่งรีวิว

การศึกษา
อาหาร
การท่องเที่ยว
มีใครให้มากกว่านี้ไหมค้าา 🙋🏻‍♀️...อ่านต่อ
กังฟูแพนด้ามีอยู่จริง!
มาเติมพลังเช้าวันหยุดกับคลิปน่ารักๆ กันค่ะ 🥰
ขอบคุณคลิปจาก: 野生戏戏子
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่ FB: ปักกิ่งรีวิว
ตลาดซินฟาตี้ในปักกิ่ง กลับมาเปิดอีกครั้ง! 🚛...อ่านต่อ
สายอาร์ต สายศิลป์ หรือจะสายแชะ สายไหนก็ไม่ควรพลาดกับหอศิลป์ที่จัดจ้านสุดในปักกิ่ง!...อ่านต่อ
หากพูดถึงวัน ‘ไหว้บะจ่าง’ ของคงไม่มีใครไม่รู้จักกันใช่ไหมคะ แต่วันไหว้บะจ่างที่จีนถือว่าคนจีนค่อนข้างให้ความสำคัญอย่างยิ่ง เสน่ห์ศิลป์อาหารจีนในตอนที่ 2 เลยขอเสนอบทความพิเศษชิ้นเก่าที่แอดเคยเขียนไว้ช่วงวันไหว้บะจ่างที่ผ่านมา เกี่ยวกับงขนมบะจ่างและที่มาของเทศกาลอันมีความสำคัญต่อชาวจีนมาเนิ่นนาน บอกเลยว่าเรื่องราวเข้มข้น...อ่านต่อ
ปักกิ่งผุด ‘ตั๋วรถไฟ ไร้สัมผัส’ มีผลวันนี้! 🚇...อ่านต่อ
ปักกิ่งรีวิวกับคอนเท้นต์พิเศษเอาใจสายรักอาหาร เสน่ห์ศิลป์อาหารจีน ตอนที่1 กับเมนู ’เป็ดปักกิ่ง’ เมนูที่ต้องห้ามพลาดเมื่อไปเยือนปักกิ่ง ซึ่งเป็ดปักกิ่งไม่ได้มีเพียงแค่ความอร่อยเท่านั้น หากแต่ยังแฝงไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจไว้มากมาย ใครอยากรู้ว่าเป็ดปักกิ่งร้านแรกในปักกิ่งคือที่ไหน ตามมาอ่านด่วนค่ะ 🥢...อ่านต่อ
อันนี้แอดไปเจอในเน็ตแชร์มา แล้วชอบ555
สืบเนื่องจากที่ปักกิ่งมีฝนตกหนัก ☔️☔️ บริษัทหนึ่งในปักกิ่งเลยประกาศให้พนักงานไม่ต้องกลับบ้าน เพราะกลัวจะมาทำงานไม่ได้😂 งือออ บริษัทกำลังเป็นห่วงเราหรือเปล่า รับทราบกันพร้อมเพียงขนาดนี้ ไม่รู้จะซึ้งใจหรือร้องไห้ดี 🙇🏻‍♂️...อ่านต่อ
ใครมีโอกาสไปปักกิ่ง ขากลับลองเปลี่ยนบรรยากาศเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินแบบสายด่วน Express กันดู 🚇 เพราะสามารถเดินทางไปสนามบินกันได้แบบสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งทางรถไฟใต้ดินได้จัดการปรับปรุงติดตั้งป้ายบอกทาง ป้ายประชาสัมพันธ์ต่างๆ ให้ไฉไลแบบไม่ต้องกลัวหลงกันอีกต่อไป เพื่อรองรับผู้โดยสารที่เดินทาง ทั้งคนจีนและต่างชาติ...อ่านต่อ