Asia Shadow @นั่งมุมคิด

การบันเทิง
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
บรรยากาศคนจำนวนมากต่อคิวยาวเหยียดเพื่อใช้บริการตู้ ATM ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในกรุงย่างกุ้ง หลายคนต้องการถอนเงินออกมา เพื่อต้องการเก็บเงินสดไว้ ขณะที่ทางธนาคารก็มีการจำกัดการถอนเงินต่อวันอย่างเข้มงวด บางคนบอกว่า เขาต้องรอคิวนานถึง 3 ชม. ถึงจะได้ถอนเงิน...หลายคนไม่สามารถใช้ธุรกรรมออนไลน์ได้ เพราะทหารตัดสัญญาณอินเตอ
  เศกสิทธิ์ แก้วจำบัง
  เกิดจากเผด็จการทหารทั้งนั้น ประเทศไหนทหารปกครองบรรลัย ชั่วกัป ชั่วกัลป์
  ริฮานน่า นักร้องสาวชื่อดัง ร่วมเดินประท้วงต่อต้านการเหยียดชาวเอเชีย ที่จัดขึ้นในนครนิวยอร์ค พร้อมถือป้ายคำว่า "Stop Asian Hate" การประท้วงครั้งนี้ เพื่อสะท้อนปัญหาการเหยียดเชื้อชาติและการกระทำความรุนแรงต่อชาวเอเชีย ที่พุ่งเป้าไปที่ชุมชนชาวเอเชีย ในนครนิวยอร์ค ...ซึ่งริฮานน่าได้ร่วมเดินขบวนเคียงข้างทีน่าผู้ช่วยของเธอ..
   อยากทำไป-มด
   มาติดตามเป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️
   ลอว์สัน และแฟมีลี่ มาร์ท 2 ร้านสะดวกซื้อชื่อดังของญี่ปุ่น เริ่มทดลองใช้งานร้านสโตร์แบบไร้พนักงาน
   ร้านลอว์สัน...
    จานนี่ ลี สตรีมเมอร์เชื้อสายเกาหลีใต้ คืออีก 1 ตัวอย่างของชาวเอเชีย ที่โดนเหยียดเชื้อชาติหรือโดนแสดงความเกลียดชัง ในรูปแบบต่างๆ ขณะที่เธออยู่ในเยอรมนี หลายครั้งที่เธอพยายามรับมือกับสิ่งเหล่านี้ด้วยความใจเย็น และไม่พยายามเผชิญหน้า แต่เธอก็ยอมรับว่า ต้องเจอกับพฤติกรรมเหยียดเชื้อชาติแบบนี้เป็นประจำ...
     Unbox your thinking
     เรื่องการเหยียดชาติพันธ์ควรทำให้หมดไปจริงๆ ครับ เพราะทุกคนมีศักศรีเท่ากัน เป็นคนเหมือนกัน ควรได้รับการปฏิบัติต่อกันที่ดีโดยไม่แบ่งแยกครับ
     สถิติบ่งชี้ว่า ผู้หญิงเกาหลีใต้ตกอยู่ในอันตรายจากกล้องที่ซ่อนอยู่ในบ้านของแฟนหนุ่ม มากกว่าเมื่อเทียบกับพื้นที่สาธารณะ!
     หนุ่มวัย 34 ปี ทายาทของบริษัทยาแห่งหนึ่ง
     เพิ่งถูกตั้งข้อหาแอบถ่ายหญิงสาว 30 รายในบ้านของเขา เขาถูกดำเนินคดีเมื่อวันที่ 18
      หนีแฟนเที่ยว
      น่ากลัวจัง
      สถิติเหตุการณ์ที่แสดงความเกลียดชังต่อชาวเอเชียในสหรัฐอเมริกา มีจำนวนเพิ่มขึ้นในรอบปีที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายที่ผู้หญิงชาวเอเชียมากขึ้น!
      มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่จากนักข่าว NBC ว่า ในช่วงรอบปีที่ผ่านมา จำนวนเหตุการณ์ที่แสดงความเกลียดชัง ต่อต้านชาวเอเชียและชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย ซึ่งอาจ
       Fin-is-her
       คิดถึงความสงบสุขจังค่ะ
       การทดลองใช้รถมินิบัส ที่สามารถขับเคลื่อนด้วยตัวเอง ในญี่ปุ่น รถรุ่นนี้ทำความเร็วประมาณ 6 กม./ ชั่วโมง
       เครดิตคลิป(Credit)
        Chubbymusic
        แอบน่ารักน้าาาาา
        เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังห้ามปรามผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็น 1 ในผู้สนับสนุนการทานเนื้อสุนัขในเกาหลี ขณะที่เธอแสดงความไม่พอใจอย่างแรงต่อกลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านการกินเนื้อสุนัข ซึ่งยืนอยู่ฝั่งข้ามถนน หน้าสำนักงานคณะกรรมการความปลอดภัยอาหารและยา ในเมืองชองจู จังหวัดชุงชองเหนือ
         INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
         น่าสงสาร😒
         ภาพขณะที่ตำรวจหญิง กำลังออกตรวจสอบหากล้องที่อาจถูกซุกซ่อนไว้ในห้องน้ำหญิง ตามสถานีรถไฟใต้ดินของจังหวัดคย็องกี ใกล้กับกรุงโซล รวมถึงรถไฟใต้ดินบางสายในเขตกรุงโซลด้วย
         โดยทางตำรวจจะทำงานร่วมกับทีมตรวจสอบความปลอดภัยของผู้หญิง ของทาง KORAIL เช่น ใช
          INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
          ทำเป็นอาชีพก็มี🧐
          สภาพชีวิต-ความเป็นอยู่ของเด็กๆ และชาวบ้านจากรัฐกะเหรี่ยง ทางตะวันออกของพม่า ที่ต้องอาศัยอยู่ในป่า หลังจากต้องหนีทหารพม่าออกจากหมู่บ้าน ขณะที่ทหารก็ไม่เคยหยุดโจมตีชนกลุ่มน้อยเหล่านี้
          เครดิตภาพและข้อมูล(Credit)
           🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
           ทุกคนเกิดมาล้วนไม่เท่าเทียมกัน มองในหลักธรรมต้องยอมรับสิ่งที่เราต้องเจอ มีเหตุ และมีผลของมันเสมอ.... แต่ถ้ามองในปัจจัยโลกมนุษย์.ดูเพิ่มเติม