Hembra.th

ความงาม
ไลฟ์สไตล์
ความรัก
ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุค2020 ที่รวบความหลากหลายทั้งมุมมองและกระแสที่น่าสนใจและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงไปในแบบ Encantador
โพสต์ปักหมุด
ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุค2020
ที่รวบความหลากหลายทั้งมุมมองและกระแสที่น่าสนใจและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงไปในแบบ Encantador
A.ant.mod
น่าติดตามมากเลยค้าบบบ เอฟซีทุกคนนะง้่าบ💕
COVER เป็นชลิตา👑
สาวๆทั้งหลายสังเกตุกันหรือเปล่าเวลาดาราออกงานแต่ละที ชุดที่ดาราใส่แต่ละชุดมันช่างสวยและเลิศแบบสุดๆ ไม่แพ้แม่ชมเจ้าแม่แห่งแฟชั่นนิสต้าที่ไม่ว่าใส่อะไรก็ดูปังและฮิตแบบสุดๆ จนทำให้เกิดเป็นกระแสมาแรงแบบหยุดไม่อยู่ จนสาวๆทุกคนอยากจะหาผ้ามาตัดตาม...ดูเพิ่มเติม
Mintyo
รักชลิตา
ว่ากันว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ และดวงตาก็คือสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยสำหรับสาวๆ แบบเรา เพราะการพบปะกับผู้คนสิ่งแรกๆที่จะได้มองกันก็คือดวงตา และดวงตานั้นสามารถสื่อสารความรู้สึกต่างๆ หรือว่าจะเป็นภาพลักษณ์ของเราว่าคนที่มองมาจะเห็นว่าเราเป็นแบบไหนดวงตาก็สามารถแสดงออกได้ ในวันนี้เรานำลายคอนแทคเลนส์ ที่จะช่ว...ดูเพิ่มเติม
คำศัพท์’’ภาษาอีสาน’’
สวัสดีเด้อจ้าาาา มื้อนี้พวกเฮา ผู้สาว Hembra
สิมาสอนเว่าคำศัพท์ภาษาอีสานกันเด้อ
หลังจากที่ทุกคนได้รู้คำศัพท์เมืองกาญจน์ ภาษาใต้ และภาษาเหนือกันไปแล้ว พวกเราก็ได...ดูเพิ่มเติม
Mintyo
เว่าม่วนขนาด มันเป็นจะกึกจะกัก ปะรึกปะรัก งึกงะงึกงะ น่าฮักลายหลาย 😄
4แอปฟรีใช้เตือน "วันนั้นของเดือน"สาวๆคงมีปัญหานี้กันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหม? เดือนที่แล้วเมนส์มาวันนี้ แต่เดือนนี้ดันมาไม่ตรงกับเดือนที่แล้วซะงั้น สาวๆทั้งหลายก็คงกังวลกันไม่น้อยใช่ไหมล่ะ ยิ่งถ้าอารมณ์ผู้หญิงมักจะขึ้นๆลงๆเพราะฮอร์โมนจากการเป็นประจำเดือนด้วยแล้วเนี้ยยิ่งเข้าไปใหญ่เลย เพราะอย่างนี้ล่ะสาวๆทั้งหลายเลยต้องมีแ...ดูเพิ่มเติม
Mintyo
ลืมตลอดเลยย โหลดตามแล้วค่าาา
รวมภาษาเหนือ “มาอู้คำเมืองกันเต๊อะ”
สวัสดีค่ะ วันนี้สาว Hembra จะมาสอนพูดภาษาเหนือ หรือ คำเมืองน้า จากที่ทุกคนได้รู้ภาษาเมืองกาญจน์กับภาษาใต้มาแล้ว เราได้นำมาอีกหนึ่งภาษามาให้ทุกคนได้รู้จักกันนั่นก็คือ ภาษาเหนือนั้นเอง ภาษาเหนือเป็นภาษาที่มีความอ่อนหวาน ไพเราะน่าฟัง จึงมีคนส...ดูเพิ่มเติม
Hello ทุกคน...เคยสงสัยกันมั้ยว่าทำไมสาวๆเพื่อนบ้านของเราอย่าง ( Myanmar เมียนมาร์ ) เนี่ย ถึงได้หน้าใส ไร้สิว ผิวนวล ชวนน่าสัมผัสขนาดนั้น วันนี้สาวคนไหนที่รักสวย รักงาม และอยากดูแลตัวเองพวกเราชาว Hembra จะพาไปเปิดเคล็ดลับเล็กๆที่สาวชาวเมียนมาร์ใช้ในชีวิตประจำวันอย่าง “ทานาคา “ ว่ามีดีอย่างไร ทำไมถึงเป็นของดีของชาวเมีย...ดูเพิ่มเติม
Mintyo
เลิศ ๕๕๕๕ ชอบฮะ รักสวยรักงาม
“ คำศัพท์ภาษาใต้ น่ารู้ ”
🙏🏻สวัสดีจร้าทุกคน หลังจากที่ได้รู้คำศัพท์เมืองกาญจน์กันไปแล้ว วันนี้พวกเราสาวๆ hembraได้รวมคำศัพท์ภาษาใต้มาฝากกันจร้า "ภาษาใต้ "ก็เป็นอีกหนึ่งภาษาที่มีจังหวะการพูดและท่วงทำนองน่าค้นหา ดูเสน่ห์ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และถือว่าเป็นเอกลักษณ...ดูเพิ่มเติม
Mintyo
หร่อยจังฮู้ 😁
"5ประโยชน์สุดล้ำ​ของแมลงทอด"ที่สาวๆควรรู้!!! 🦗🤤
​ สาวๆคนไหนที่ชอบกินแมลงทอดอาจจะโดนคนรอบข้างมองว่าแปลก น่าขยะแขยง โดนมองว่าแบบกินเข้าไปได้ไงอ่ะถูกไหม แต่กับบางคนที่ต่อต้านการกินแมลงทอดก็คงจะหยี๋สุดๆเลยล่ะกับของพวกนี้ แต่ในปัจจุบันทุกอย่างได้เปลี่ยนไปหมดแล้ว แมลงทอดกลายเป็นอาหารปกติที่ค...ดูเพิ่มเติม
Mintyo
อร่อยยยย ชอบๆๆๆ
"10 คำศัพท์เมืองกาญจน์ที่ต้องรู้"
สวัสดีค่ะสาวๆทั้งหลาย วันนี้สาวๆ Hembra มีคำศัพท์ของคนเมืองกาญจน์มาบอกกันค่ะ เพราะถึงแม้ว่าเมืองกาญจน์จะไม่ได้มีภาษาถิ่นเฉพาะแบบภาษาอีสาน ภาษาเหนือหรือภาษาใต้แต่ก็มีสำเนียงการพูดเหน่อและคำเฉพาะอยู่เหมือนกัน และเชื่อว่าหลายๆคนที่ได้มีโอกา...ดูเพิ่มเติม
Mintyo
วุ้นเต้ว 😂 น่ารักกก