Anancha​

ไลฟ์สไตล์
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
ผู้หญิง​ธรรมดา​คน​หนึ่ง​ที่รักการท่อง​เที่ยว​ ถ่ายรูป ชอบธรรมชาติ​และ​การ​เดินป่า​ เพจ Anancha​ ขออนุญาต​ใช้พื้นที่ตรงนี้แบ่ง...ดูเพิ่มเติม
โพสต์ปักหมุด
เมืองในหุบเขา.. Jackson Hole Wyoming USA
แจ็กสันเป็นเมืองเล็ก ๆ ในหุบเขา อยู่ในรัฐไวโอมิงของสหรัฐอเมริกา เมืองที่มีธรรมชาติที่สวยงามและยังมีกิจกรรมสนุกๆมากมายทั้งในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาว
ฤดูร้อน.. มีกิจกรรมที่น่าสนใจเช่น การเดินป่า การปีนเขา กิจกรรมพายเรือคยัค ล่องเรือเหาะบอลลูน การขี่จักรยานเสือภูเขาและการขี่สเตจโค้ชเป็นต้น...อ่านต่อ
Isn't
วิวสวยคะ ขอติดตามด้วยคนนะคะ☺️☺️
พาเที่ยวปาย แม่ฮ่องสอน​ บรรยากาศ​ฟินๆเหมือนไปเที่ยวเมืองจีนเลยค่ะ...อ่านต่อ
เขากวางมากกว่า 4,500 kg. ถูกรวบรวมไว้สำหรับผู้สนใจจากทั่วโลก......อ่านต่อ
.. แ​ ม่​ ป๋ อ​ ม ..
คือหลุดออกเองเหรอคะ เพิ่งทราบเลย... อืมมมจะได้ไม่ไปประนามใครสุ่มสี่สุ่มห้าว่าเค้าเอาเขามาประดับบบ้านได้เพราะฆ่ามัน... เพจดีมากเลยค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ 😊
จากผู้ป่วยไทรอยด์เป็นพิษตอนนี้พิชิตยอดดอยได้แล้วค่ะ.....อ่านต่อ
พู่กันแต้มเลือด
ท่ายากทั้งนั้น
ผู้หญิงสายเขียว.. เพราะสังคมมันโหดร้าย พืชและใบไม้เลยสำคัญ..
เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วเกี่ยวกับสายเขียว ผู้คนสายนี้ดูช่างเป็นมิตรจริงๆเลยนะ มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ แต่เราก็ไม่ได้สนับสนุนให้สูบกัญชานะคะ และเราก็ไม่ใช่ผู้หญิงสายเขียวแบบนั้น.....อ่านต่อ
หัวเราะให้กับชีวิต 555
ผู้หญิงสายเขียว สวยเฟี้ยวมากๆ ไปเดินป่าเดินเขา ภาพสวยครับ
เมืองสามหมอก.. แม่ฮ่องสอน..
วันนี้มาเอาใจคนที่ชอบบรรยากาศที่สวยงามของทะเลหมอกตอนเช้าๆแต่ไม่อยากเดินขึ้นดอย..
เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ จุดชมวิววัดพระธาตุดอยกองมู
จุดชมวิวตั้งอยู่ใกล้เมืองมากๆเลย เดินทางด้วยรถยนต์หรือมอเตอร์ไซต์ก็ได้ ไม่ต้องเดินให้เหนื่อย มีร้านกาแฟไว้บริการด้วยค่ะ ได้สัมผัสกับอากาศหนาว จีบกาแฟร้อนๆ ชมทะเลหมอกสวยๆ ได้บรรยากาศสุดๆเลยค่ะ...ดูเพิ่มเติม
zaba zaba
ตามไปเที้ยวด้วยคนครับ
ทริปแม่ฮ่องสอน พิิชิต 1,864 โค้ง..
แม่ฮ่องสอน เมืองที่ล้อมรอบด้วยขุนเขาที่สลับซับซ้อน มีทิวทัศน์ที่สวยงาม จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแวะเวียนมาเที่ยวชมความสวยงามของธรรมชาติที่นี่อยู่เสมอ
ทริปนี้เราเดินทางด้วยรถยนต์ เส้นทางเชียงใหม่-ปาย ถนนที่ลดเลี้ยวไปตามไหล่เขาทำให้ต้องขับรถด้วยความระมัดระวัง แต่มันก็เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น ตลอดเส้นทางมีธร...อ่านต่อ
เก็บฝัน..
มีจุดพักอ้วก แต่พี่ม่ายอ้วกน๊ะะ😂
หนาวให้สะใจที่ไวโอมิง
รัฐไวโอมิง (Wyoming) ตั้งอยู่ทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ภูมิประเทศภายในรัฐมีลักษณะเป็นเทือกเขา
สภาพอากาศหนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี จะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6°C...ดูเพิ่มเติม
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
สำหรับชาวไทย เจออากาศกับหิมะแบบนี้ ก็คงเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นไปอีกแบบเนาะครับแอด เห็นน้องไบซันเดินเล่น ถ้าบ้านเราก็คงเป็นน้องหมาจร 😆👍🏻