boyd Kosiyabong

boydkosiyabong
การบันเทิง
ครอบครัว
ความรัก
podcast พูดไปเปิดเพลงไปรายการแรกของผม ลงครั้งที่2 เพราะครั้งแรกฟังแล้วเสียงไม่สม่ำเสมอพอ ขอเชิญฟังอีกรอบ และเชิญให้คำแนะนำด้วยนะครับ
MomNoi❤ก็มัมชอบ
รู้สึกดีจังค่ะ ย้อนรำลึก ยุควิทยุเฟื่องฟู มาฟังก่อนนอนค่า จะเขียนอะไรดีนะ ...
ขอเชิญชาว blockditor ทุกท่าติดตามเพจอย่างเป็นทางการของบริษัท lifeis บริษัทที่ทำงาน c.s.r. creative agency โดยการนำทีมของคุณ นภ พรชำนิ ได้แล้วครับ
1
วันนี้คุณนภ เขามาร้องเพลงให้ฟังในวันแห่งความรักกันด้วยครับ...ดูเพิ่มเติม
นายอินโน
ขอบคุณนะครับพี่บอย รีบตามไปฟังเลย 😁
Boyd Kosiyabong
My life and Music
Seasons Change...อ่านต่อ
Therdbangkok
เยี่ยมครับ
Pilot Podcast ตอนต่อมาจากอาทิตย์ก่อนครับ เรื่องของแม่ของผม เสียงบางทีมันอาจจะฟังไม่ราบรื่นนะครับ ผมพยายามตัดออกจาก 2ชั่วโมงที่เล่า บางทีเสียงมันแหบบ้าง หรือมาอัดเพิ่มให้ฟังเข้าใจมากขึ้น
อย่างไรก็ขอเชิญรับฟังได้เลยครับ
MomNoi❤ก็มัมชอบ
มีความสุขอิ่มเอมที่ได้ยินลูกเล่าเรื่องของแม่ค่ะ..คุณบอยมีแม่ที่น่ารักเข้าใจลูกและเป็นพลังบวกเสมอ ชอบชื่อเพื่อนค่ะ 55
วันจันทร์ เป็นวันที่ผมอยากขอชวนคุยเรื่องความคิดเห็นของเราแต่ละคนฮะ
วันนี้ขอชวนคุยเรื่อง ความสุข กับสันติสุข ต่างกันไหมในใจคุณฮะ?...ดูเพิ่มเติม
1
ตีรยุต
ในส่วนตัวผมความสุขขอวเราเกิดขึ้นได้เสมอครับ แม้นในจุดเล็กๆน้อยๆครับ ส่วนสันติสุขถ้ามองในภาพกว้างผมไม่สามารถเป็นผู้กำหนดได้ แต่ในส่วนของตัวผมเองซึ่งเป็นส่วนที่ผมเองสามารถกำหนดเองได้ ผมก็ได้เพียงกระทำในส่วนของผมที่จะพยายามมอบความรักความสุขและความปราถนาดีที่ผมมีพอที่จะส่งต่อให้ผู้อื่นได้เป็นประจำครับ ส่วนพี่บอยถามว่าควรลงเวลาไหน ผมคิดว่าเอาเวลาที่พี่าะดวกและเกิดไอเดียอยากแชร์กันเลยดีกว่าครับ เพราะผมว่าช่วงเวลานั้นพี่คงมีความคิดดีๆพรั่งพรูครับ ขืนเก็บไว้รอผมว...ดูเพิ่มเติม
พลังแห่งการขอบคุณ...อ่านต่อ
ตีรยุต
ส่วนตัวผมอาจจะเป็นส่วนประกอบเล็กๆส่วนหนึ่งในสังคมที่วุ่นวายนี้ครับ ผมไม่เคยคิดในกรณีที่พี่บอยพูดถึงเลยครับ แต่ถ้านึกถึงสิ่งที่ผมได้ทำในทุกวันและทุกครั้งคือ ผมจะกล่าวขอบคุณเสมอครับ แลกบัตรผ่านเข้าออกสถานที่ขอบคุณรปภครับ ฝากแม่บ้านกวาดพื้นที่ทำงานขอบคุณครับ และทุกครั้งที่ผมได้ไปรบกวนหรือได้รับความสะดวกจากผู้อื่นเสมอครับ ขอบคุณพี่บอยที่นำความคิดในมุมดีๆมาแบ่งปันกันนะครับ...ดูเพิ่มเติม
ผมมาตาคำท้า challenge ซาเล้งแล้วฮะ
ผมแต่งเป็นเพลงขึ้นมาใหม่เล่าถึงที่มาที่ผมมาเจอหมู่บ้าน blockdit แห่งนี้จากป้ายโฆษณา ตอนหลงทางและรถติดอยู่ เลยลองเข้ามาดูอย่างทั่วไป แล้วก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก หมู่บ้านแห่งนี้อย่างอบอุ่น...ดูเพิ่มเติม
Positive Thoughts/เขียนร้องเล่าแชร์
มัมมาช้า แต่มาค่า เพราะมากๆค่า
เนื่องในวันเกิดของพี่ยอดรัก สลักใจ ผมไม่แน่ใจว่า คุณผู้ฟังเคยได้ฟังเพลงนี้หรือไม่ครับ?
ผมได้รับโอกาสใจากบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ ให้แต่งเพลงนี้ เพื่อให้พี่ยอดรัก ได้ฝากความรักความรู้สึกที่พี่ยอดรักมีให้กับแฟนเพลงทุกคนของพี่เขา...ดูเพิ่มเติม
ส้ม
ชอบยอดรัก สลักใจค่ะ ชอบฟังเพลงลูกทุ่งหลายคนเลยล่ะค่ะ เคยเป็นกรรมการตัดสินเพลงลูกทุ่งในที่ทำงาน/โรงเรียน เพลงเค้าแจ่มค่า
boyd Kosiyabong my life & music ep2...อ่านต่อ
ตีรยุต
อ่านสนุกดีครับพี่บอยยิ่งเป็นเรื่องเล่าจากอัลบัมที่ชื่นชอบล่ะยิ่งน่าสนใจเลยครับ ผมก็มีประสบการณ์หลังเรียนจบที่ทำเรื่องละลายเงินที่บ้านไปครึ่งแสนสมัยนั้นเหมือนกัน ขนาดแค่ครึ่งแสนผมนี่แทบเอาเท้าก่ายหน้าผากนอนละครับ ของพี่นี่เงินล้าน2ครั้งสุดๆจริงครับ