ผมเอง (เพจ)

part
หนังสือ
การ์ตูน
ไลฟ์สไตล์
บันทึกไว้ว่า วัน ๆเจออะไรบ้าง
เราไม่รู้ว่าญี่ปุ่นมี ซูชิหน้าไข่นกกระทาไหม เราชอบการรวมร่างแบบนี้น่ารักดี ขอน้องข้างร้านมา 5555
Mook Pornsawan
กินคำเดียวหมดเลยรึคะ 55
1 ในหนังจีนไตรภาค ที่อยู่ในความทรงจำสุด ๆ กับตัวละคร ตงฟางปู้ป้าย ที่ฝึกวิชาคัมภีร์เทวดาจากชายกลายเป็นหญิง และการออกแบบตัวอักษรของเรื่องนี้สวยจริง ๆ
สาวเมืองลิง 🐒
ชอบอ่านมากกว่าดู เก่าจริง สนุกจริง
อีก1เล่มที่ได้มาแบบกองกับพื้นไม่มีใครสนใจ ดูจากตัวอักษรน่าจะเป็นภาษาขอม ซึ่งลายมือสวยมาก มีลายมือเขียนยันต์ ในเล่มจะเป็นตำรายา เวทย์มนต์คาถา ค้าขาย เมตตามหานิยม บางคาถามีเขียนกำกับ ห้ามใช้ สภาพตัวเล่มเยินมาก เล่มนี้คงเก็บไว้ศึกษาก่อน
สาวเมืองลิง 🐒
ดูเข้มขลังมาก อย่าท่องน๊าา เผื่อเป็น..คาถาเรียก..ผ..ผ..ผี 😅😝
รองเท้าสเก็ต ของเล่นวัยรุ่นน่าจะยุค 80 เลย มันคือรองเท้าที่มีล้อ ตอนใส่ต้องระวังไม่ให้มือไปโดนตรงล้อ เพราะถ้าเราโดนล้อ เราจะอาย (ผ๊ามมมม....ผาม) สมัยเด็กเคยเล่นแต่มันยากมาก ๆตอนนี้จะลองก็ไม่ไหวแล้วกลัวล้มกระดูกหัก ซื้อมาเมื่อวาน 20 บาท
SaraUpdate
ไม่ได้เล่นนานแล้วรุ่นนี้ เมื่อก่อนแถวบ้านจะมีลานกว้างๆ คนเล่นกันเยอะเลยค่ะ
ตุ๊กตากระดาษ น่าจะเป็นงานใหม่หลังจากลองดมกลิ่นดูแล้ว ตอนเด็ก ๆเราเคยเล่นนะแต่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะส่วนมากเป็นสาวตาหวานกะหนุ่มหล่อ ไม่มีสัตว์ประหลาดเลย สมัยนั้นแกะจากแผงแล้วต้องเอามาใส่หนังสือจะได้ไม่ยับ
MI7
ชอบเล่น ชอบตัดชุดให้ตุ๊กตาใส่ด้วยค่ะ อิอิ
กล้องฟิล์มเก่า ๆ กับ ฟิล์มเก่า ๆชุดนาฏศิลป์ เป็นอีกสินค้านึงที่ไม่ถนัดเลย แค่พอได้กำไรนิดหน่อย 100-200 ก็เอาได้มาราคาสูงไปหน่อย
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
ของเก่าที่มีคุณค่า💖
สมุดฝากเงินธนาคารออมสินปี 2523 เล่มนี้ติดมากับหนังสือที่ซื้อมา ตอนเด็ก ๆผมก็มีนะแต่เป็นปกสีน้ำเงินแม่เคยฝากให้ ท่านไหน 30ปลาย ๆน่าจะทัน
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
เก็บของเก่าได้ดีจริง ๆ🧐
วันนี้ไปหาของแถวราชบุรี ขากลับแวะกินก๊วยเตี๋ยว เจอซ๊อสพริกวางบนโต๊ะตอนแรกนึกว่ามีหอยทอดด้วย เดินดูไม่เจอหอยทอด ด้วยความสงสัย จึงถามเจ้าของร้านว่าซ๊อสพริกเอาไว้ใส่อะไรครับ ได้คำตอบมาว่าเอาไว้ใส่ก๊วยเตี๋ยวนั่นแหละ นี่พึงเคยเห็นจริง ๆแบบนี้ ต้องลองว่าแล้วก็เทเลย ก็แปลก ๆอร่อยอีกแบบนึง
SaraUpdate
เคยทานแบบนี้ที่ปากคาด จังหวัดบึงกาฬค่ะ หลายปีแล้ว
เวลาเราบอกกับคนอื่นว่าอาชีพ ขายของเก่า ที่เจอบ่อยคือคนที่คุยด้วยจะตอบกลับมาว่าที่บ้านมีขวด มาเอาได้นะ ซึ่งก็ต้องบอกว่าคนละแบบเราหาประเภทของเก่า ของสะสม พวก หนังสือ เทป ของเล่น ประมาณนี้ เมื่อก่อนเคยเก็บขวดขายเหมือนกันแต่ตอนนี้เลิกแล้วราคาตกมาก
กูรู ประกัน (ประกันเรื่องที่คุณควรรู้)
บอกว่า ซื้อขายของสะสมค่ะพี่ ถ้าของสะสม ทุกคนจะรู้ว่ามีมูลค่า แต่ลูกค้าตาก็ดีมานานมากเลยนะคะ มีช่วงนี้ซา ซา
อับดุลเอ๊ย!
พี่ท่านนี้เอางูมาโชว์บ่อยที่ตลาดใกล้บ้าน เราชอบไปยืนดูนะพี่เขาพูดเก่งดี แต่เราไม่เคยดูจบเลยเพราะใช้เวลานาน แกดึงจังหวะเก่งมาก อย่างวันนี้พี่แกบอก แม่งูให้เลข 8 มาตอนเราไปถึง พอจะพูดถึงเลขอีกตัวพี่เขาก็พาไปเรื่องอื่นทุกที 5555 เราอยู่พักนึงจนไม่ไหวหิวข้าวเลยต้องเดินออกมา ได้ 8 มาตัวเดียวจะไปเล่นหวยยังไง ! ลืมถามเฟสพี่เข...ดูเพิ่มเติม
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
ดูไม่เคยจบเหมือนกันค่ะ😊🧐