pawinee@123

pawinee

เวลาไม่เคยหยุดเดิน
เป็นความรู้ที่ดีมากเลยค่ะ
English By.. NC Isabella
ค่ะ ขอบคุณค่ะ
เป็นบทความที่ดีมากเลยค่ะ
นับ1ถึงความสำเร็จ
ถ้าคุณพร้อมจะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยชีวิตใหม่แล้ว
โพสต์นี้แหละเหมาะกับคุณ!!!
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️...อ่านต่อ
🎻ไวโอลิน วิโอลา🎻
บทความดีมากๆคะ ติดตามด้วยคนคะ
🧠🧠 #ดูแลสมองให้ดี เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
สมอง เป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุด เพราะมีหน้าที่ควบคุมการทำงานของอวัยวะต่างๆ และเกี่ยวข้องกับความรู้สึกนึกคิด และการดำรงชีวิตของคนเรา สมองต้องการพลังงานอย่างมากในแต่ละวันจึงปลดปล่อยอนุมูลอิสระออกมามาก เช่น กันการดูแลสมองนั้นจึงต้องอาศัยความเข้าใจในหลักการที่ถูกต้อง อันได้แก่
💁🏻‍♀️ #การฝึกสมองให้คิดในทางบวก...ดูเพิ่มเติม
🔺นก ไดโนสคูล
แอดภาวิณีคะ ขอบคุณบทความดี ๆ ที่มีให้นกได้อ่านเสมอนะคะ และขอบคุณที่ได้เป็นเพื่อนกัน ในหมู่บ้าน BD ด้วยค่ะ🙏🌹🌹 นกขอส่ง ส.ค.ส. แทนคำขอบคุณนะคะ 💖💖💖💖
👨🏻‍⚕️ รู้หรือไม่ มีผู้ป่วยเพียง 3 % ที่สามารถควบคุมระดับน้ำตาลได้ เพราะ ส่วนใหญ่ขาดการ ตรวจวัดน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ไม่ทราบว่าอาหารที่ตนเองรับประทาน ส่งผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดมากน้อยเท่าใด
.
.
🛏 B-MED จำหน่ายเตียงผู้ป่วย ศูนย์รวมอุปกรณ์การแพทย์ทันสมัย...ดูเพิ่มเติม
บทความคริสเตียน panarat.com
เลือกกินสิ่งดีมีประโยชน์
"สุขภาพที่ดี" ทำให้คุณยืนได้
แต่ถ้าคุณมีปัญหาสุขภาพเมื่อไร
"คุณไม่ได้ล้มคนเดียว"
รักสุขภาพ ไม่ใช่แค่รักตัวเอง...ดูเพิ่มเติม
🚙🚗 "ถ้าเปรียบร่างกายคนเราเป็นรถยนต์ สุขภาพที่แข็งแรงก็เปรียบเสมือนน้ำมันที่คอยเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อนเครื่องยนต์ เมื่อเราอยากไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งเติมน้ำมันเต็มถังคงไม่ต้องมากังวลระหว่างทางว่าจะไปถึงไม่ถึง"
.
.
🛏 B-MED จำหน่ายเตียงผู้ป่วย ศูนย์รวมอุปกรณ์การแพทย์ทันสมัย...ดูเพิ่มเติม
ลุงพุงกะทิ
ตามมากดติดตามครับ
🍰🍫🍮🍩 ทริคดีๆ ที่ให้เรา #ลดหวานได้สำเร็จ
การที่เราควบคุมตนเองได้ดีจะเป็นกุญแจสำคัญไปสู่การควบคุมตัวเองให้ ลดหวานได้สำเร็จ ซึ่งไม่ใช่เรื่องยาก ลองใช้ตัวช่วยดังนี้
🍧 ตัวช่วยที่ 1 : #ฝึกควบคุมตัวเองให้เก่ง
หายใจด้วยท้อง การหายใจเข้าออกลึกๆ ช้าๆ ช่วยให้จิตใจและร่างกายสงบ ลงสามารถจัดการกับสิ่งยั่วใจได้ดีขึ้น มีความอดทนอดกลั้นมากขึ้น และเพิ่มสมาธิ ไม่วอกแวก เราจึงควร...อ่านต่อ
A MAN : ordinary
มาติดตามคนสวยคับ อิอิ
#กินผักให้สะอาดห่างไกลโรค 🥬🥦🥕🌽🍅
ผัก และผลไม้มีประโยนชน์ต่อสุขภาพของผู้สูงอายุอย่างมาก เพราะร่างกายยังคงต้องการวิตามิน เกลือแร่ต่างๆ ไว้บำรุงร่างกาย โดยเฉพาะการสร้างภูมิคุ้มกันจากโรคภัยใกล้เจ็บที่อาจเกิดขึ้นในวัยนี้ แต่ทว่าผักผลไม้ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่ผ่านกระบวนการปลูกด้วยสารเคมีแม้จะมีทางเลือกอย่างผักผลไม้ที่ปลอดสารเคมี หรือที่เรียกติดหูว่า ออร์แกนิค แ...ดูเพิ่มเติม
คุณรู้หรือไม่?
ผมคนนึงที่ไม่ชอบกินผักครับ เเต่ตอนนี้พยายามกินไห้ได้มากที่สุด ขอบคุณข้อมูลดีๆครับ ติดตามครับ😊
🥗🥙 วิธีดูแลตัวเอง รู้จักเลือกรับประทานอาหาร ป้องกันโรคได้
การป้องกันโรคที่ดีที่สุด ไม่ใช่การรักษาด้วยยา แต่เป็นการรู้จักเลือกทาน อาหาร ที่ดี และมีประโยชน์สูงสุดให้กับร่างกาย ซึ่งอาหารบางชนิดสามารถช่วยป้องกัน และรักษาโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจะพามารู้จักกับอาหาร รวมถึงข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเอง ถ้าคุณอยากมีสุขภาพดี จะรอช้าอยู่ทำไม ตามมาเลย!
🍎 กินผลไม้ ผักรวมกากใย...อ่านต่อ
My Memory ความในใจของฉัน
มีประโยชน์มากๆค่ะ ติดตามเป็นกำลังใจให้นะคะ
#ซื้อเตียงผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุอย่างไรให้เหมาะสม ??
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการนอนหลับอย่างมีความสุข “เตียง” คือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดการนอนหลับที่มีคุณภาพ สำหรับผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ป่วย ซึ่งร่างกายไม่ได้แข็งแรงพอที่จะช่วยเหลือตัวเองได้อย่างเต็มที่ การนอนเตียงธรรมดา อาจจะทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้สะดวกสบายนัก และอาจก่อให้เกิดอันตรายที่ไม่คาดคิด อาจจะเป็นต้อง ซื้อเตียงผู้ป่วย...ดูเพิ่มเติม
นาฬิกาทราย ♡
ขอบคุณค่ะ.ข้อมูลดีๆ