มีบัญชีอยู่แล้ว?
เลขเด็ดมาแล้ว โอกาศได้รางวาลจริงไหม มาดูกัน?
รางวัลที่1งวดนี้ เลขที่ออก 000000
ไชโย...ถูกรางวัลด้วยเว้ย ใครหลายคนก็อยากพูดคำนี้ใช่ปะหละ
สำหรับนักเสี่ยงโชคทุกคน ในวันที่ 1 และ วันที่16 ของทุกเดือน
หลายคนเผ้ารอคอยผลสลากกินแบ่งรัฐบาลและก็หวังว่าจะเป็นวันแห่งความโชคดีของเขา
บางคนก็บอกยิ่งซื้อเยอะยิ่งมีโอกาสถูกเยอะ แต่มันก็ไม่มีอะไรแน่นนอนเสมอไปใช่ปะ
ล๊อตตารี่ 1 ใบ มีเลขหกตัวอยู่ในนั้น โอกาศถูกหลายรางวัลก็จิง ลองคิดดูดิถ้าเกิดเราทุกคนถูกหมดมันจะเป็นไปได้ไหม (ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้แน่นอน) เห็นปะละ
หลายคนหวังรางวัลเลข 2ตัว 3ตัว(เกิดโชคดีหน่อยอาจจะถูก6ตัวก็ได้) คุณ
คิดว่าคุณซื้อแล้วจะรวยจิงหรอ
สำหรับผมคิดเป็น 1 % ที่จะถูก แต่โอกาสสูญเงินมากถึง 99 % เพราะอะไรผมถึงคิดแบบนี้ มาดูกัน
สำหรับการคาดหวังเลขท้าย 2 ตัว 00-99 รวม 100 ตัว
โอกาสที่จะถูกเลขมีแค่ครั้งเดียว คือ 1 ใน 100 โอ้โห แต่โอกาสไม่ถูกนี้สิ 99ใน100 เลยนะ (แค่นี้ก็ชัด) อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัว
ดังนั้นหากคิดว่าจะรวยจาก ล๊อตตารี่ ผมว่ายากนะ แต่ถ้าคิดว่าเล่นสนุกเป็นบางครั้ง อย่างผม...ก็ไม่ว่ากัน หรือ จะให้รัฐบาลนำเงินไปสร้างกุศล คุณเป็นคนเลือกเองนะคับ
การที่เราจะหวังรวยททางรัดมันไม่มีหลอก ผมว่าเรานำเงินที่จะใช้ซื้ออะ มาออมดีกว่า หลายๆวันเข้ามันก็จะเป็นเงินก้อนเอง (โหไอเดียเยี่ยม) แล้วเรานำเงินเนี่ยไปทำอะไรได้ตั้งเยอะ....
“แค่คิด...ชีวิตก็เปลี่ยนแล้ว”
📌หากเพื่อนๆชอบคลิปที่ผมทำ ฝากติดตามผลงานผมและช่องทางการติดต่อทางด้านล่างนี่ครับ ถ้าไม่อยากพลาด ความคิดง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน
โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน
Youtube Chanel : http://bit.ly/33qFkXS

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Strongแล้วเดินหน้าต่อ
  ไม่เคยถูกเลยค่ะ เพราะไม่ซื้อ อิอิ🤣🤣🤣
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #ทุกข์ท่ามกลางดวงดาว ] หลายคนมักจะชอบพูดว่าใครมาคุมปารีส แซงต์ แชร์กแมงก็คว้าแชมป์ได้หมดแหล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากเลย ในเมื่อคุณมีผู้เล่นระดับโลกในทีมมากมาย
   Bumrungrad Podcast Ep นี้ จัดให้เป็นพิเศษ เพื่อแจ้งข่าวดี ที่เป็นความหวังใหม่ของผู้ป่วยมะเร็ง โดยเฉพาะใครที่กำลังเผชิญกับมะเร็งกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่ในระยะเริ่มต้น เพราะเรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาช่วยในการรักษาได้โดยไม่ต้องผ่าตัดแล้วค่ะ ---------------------- รับฟัง Podcast จาก Bumrungrad ได้ที่ 📌 YouTube: https://bit.ly/3p6xJsO 📌 Anchor: https://bit.ly/3vCFBES 📌 Spotify: https://spoti.fi/3uCF8B2 📌 Apple Podcasts: https://apple.co/3ySn2P9 📌 Google Podcasts: https://bit.ly/3c21iGA 📌 Blockdit: https://bit.ly/3fBuab2
   จุดจบสำหรับคนชอบเดินเล่นโทรศัพท์! 歩きスマホ : (a-ru-ki-su-ma-ho) เดินเล่นโทรศัพท์มือถือ
   #7 เรื่องจริงของ Lisa Blackpink ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน "Lisa Blackpink" เธอเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์หลายอย่างที่ไม่เคยมีใครสามารถทำได้มาก่อน ทั้งในเรื่องของฝีมือการร้อง เต้น รวมถึงสไตล์ของเธอ
   ดูทั้งหมด