มีบัญชีอยู่แล้ว?
🤩 เปิดตลาดจุฬาฯมาร์เก็ตเพลส อ่านแล้วหยุดไม่ได้
ตอนนี้สมาคมศิษย์เก่าของแต่ละมหาวิทยาลัยก็ต่างพากันเข้ากลุ่มฝากร้านของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เมื่อวานมีโอกาสเข้ากลุ่มที่เพื่อน Invited เข้าไป สนุกสนานเฮฮาตามคำร่ำลือ มีตั้งแต่ ปลาเผา กุ้งย่าง แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ ปลากระป๋อง นันยาง ครีมกันแดด น้ำนมข้าวโพด บิวตี้บล็อกเกอร์ก็มา บีม กวี ก็มา อั๋น ภูวนาถก็มา เชฟป้อมก็มา
จุฬา ฯ มาร์เก็ตเพลส เป็นพื้นที่ที่ให้เพื่อน ๆ เข้ามาฝากร้านขายของ ตั้งกลุ่มโดยแอดมินหนุ่มท่านหนึ่งที่เล็งเห็นว่า โควิด-19 นี้กระทบไปกับหลายธุรกิจจริง ๆ เดิมก็ตั้งใจไว้ว่าจะช่วยกันฝากร้านเผื่อมีใครเดือดร้อน แต่ตอนนี้บางคนมองว่ากลายเป็นพื้นที่เพื่อความบันเทิงไปแล้ว
เริ่มต้นคนที่ทำให้กรุ๊ปกระพือ ก็คือ เชฟป้อม Masterchef ที่ปีนี้บอกว่ากักตัวอยู่บ้าน ทำข้าวแช่คลายร้อนมาให้ลองกินกัน เชื่อว่าตอนนี้ออร์เดอร์พุ่งไปแล้ว
คุ้นหน้าคุ้นตากับผู้ประกาศข่าวช่อง 3 มาเต็มยศ นิเทศรุ่น 29 ใครรุ่นนี้ต้องไปตามกัน มาลงขนาดนี้แล้วใครที่สนใจจ้างเป็นพิธีกรงานราษฎร์ งานหลวง งานแต่ง ต้องจองตัว
แบรนด์ใหญ่ ๆ ที่ขายในเซเว่นก็มี ผมกินอันนี้บ่อยมาก เพิ่งรู้ว่าเป็นรุ่นพี่จุฬา
งานพัฒนาบุคลิกภาพ และสถาบันดนตรีก็มี
ขายเกมส์ Nintendo Switch
รับทำหลังคาโรงจอดรถก็มา (คิดว่าหลังโควิดว่าจะหาช่างรับเหมามาเติมบ้านอยู่พอดี)
เส้นหมี่โคราชก็มา จากเด็กฟู้ดด้วย
บัวลอยลูกกลม ๆ สวย ๆ น่ากินมากครับ
โกอ่างข้าวมันไก่ คุ้นมาก ๆ ได้มิชลินบิบกูร์มองต์ 3 ปี ซ้อน คุณพระ!
แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะที่เล่าให้ฟัง หลัง ๆ เจอโพสต์ท่านอื่นที่มีแพ็คเกจเช่าเรือส่วนตัวด้วย น่าซื้อแพ็คพร้อมกัน
สินค้าพรีเมี่ยมอย่างพรมตุรกีก็มา ไม่ต้องไปถึงตุรกี
ขนมอะไรสักอย่าง น่ากินมาก
กุ้งเผา พีคมาก ร้านนี้
ฟาร์มแมวก็มา
ธุรกิจครอบครัวก็มี
สาว ๆ มาขายชุดออกกำลังกาย นามสกุลจิราธิวัฒน์ คุ้นมาก
น้องพีทก็มาแล้ว
ยังไม่หมดแค่นี้ ลองเข้าไปดูในกรุ๊ป https://www.facebook.com/groups/1162370287441092/?ref=share ใครได้เข้าไปแล้วเหมือนโดนมนต์สะกดออกมาไม่ได้ ทั้งหมดนี้เป็นกิจการของเหล่าพี่น้องจุฬา ฯ ที่บางทีอ่านแล้วอยากอ่านอย่างเดียว ไม่กล้าโพสต์เลย 55
ลองดูนะครับ
V

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
11K รับชม
  ตามพลอยมา (Ariya ploy_)
  ดีมากเลยค่ะ น่ากินหลายอย่างเลย 😋♥️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
   SECUER เปิดผลประกอบการไตรมาส 3/2565 รายได้จากการขายทำกำไรเติบโต 137 เปอร์เซ็นต์ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดเผยผลประกอบการงวดไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2565 มีรายได้รวมอยู่ที่ 205.00 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 69.78 ล้านบาท จากงวดเดียวกันของปีก่อน หรือคิดเป็นร้อยละ 51.61
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
   ดูทั้งหมด