⭐️คนทำคอนเท้นท์ by MyContent

mycontentthai
ศิลปะ
ออกแบบ
ไลฟ์สไตล์
💢 เก็บตกเรื่องเล่าจากการทำ Content 🗞 รวมเรื่องราวน่าประทับใจจากคนทำงานเบื้องหลังแบรนด์
โพสต์ปักหมุด
💚 ครึ่งปีแรกของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? งานลด เงินน้อยลงหรือเปล่า?
สวัสดีครับ วันนี้เปิดบล็อกด้วยเรื่องเกี่ยวกับรายได้กันเบาๆ เนื่องจากมี Influencer ที่ผมติดตามได้เปิดประเด็นนี้ไว้ใน Group ซึ่งผมคิดว่าถ้าไป Comment ตอบในนั้นจะยาวจนรบกวนพี่ๆ ท่านอื่น จึงอยากขอใช้พื้นที่เล็กๆ ตรงนี้แบ่งปันประสบการณ์กันครับ...ดูเพิ่มเติม
PUPAN ทำอาหารกินกับปู
เยี่ยมเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ
5 ธนาคาร เปิดพักชำระหนี้บัตรเครดิต 2021 ลดเงินต้น ลดดอกเบี้ย
สวัสดีครับ วันนี้มีข่าวสารจาก ธนาคารต่างๆ ที่ช่วยลดเงินต้น หรือดอกเบี้ยให้ลูกค้าบัตรเครดิตในปี 2021 มาฝากกัน (ในที่นี้ไม่รวมบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลนะครับ)...ดูเพิ่มเติม
เก็บฝัน..
ขอบคุณข้อมูลดีๆนะคะ^^
ตลาดบางใหญ่เตรียมเปิดให้บริการอีกรอบแล้ว 13 ม.ค.64
ใครจะไปเชื่อว่าปิดตลาด 14 วัน จะลดโรคระบาดได้ โควิด-19 จากตลาดกลางกุ้งสมุทรสาครแพร่ระบาดมาสู่ตลาดบางใหญ่ จากทั้งกลุ่มผู้ค้าและลูกค้าที่เป็นแรงงานต่างชาติ ในวันแรกๆ พวกเราต่างตกใจเมื่อยอดผู้ป่วยจากตลาดบางใหญ่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...ดูเพิ่มเติม
เก็บฝัน..
เพ็ญแวะมาขอบคุณนะคะ ที่แวะไปหา ❤️🙏
"เสียดายปริญญา จบมาขายของ" คุณคิดเห็นกับคำนี้ว่าอย่างไรครับ
ภาพนี้เป็นแคปชั่นที่มีสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งเขียนไว้ และมีเพื่อนของผมแชร์มา ใต้โพสต์นั้นมีผู้มาแสดงความคิดเห็นเกือบ 3,000 คนในคืนเดียว โดยทิศทางของ comment มาในทางที่ว่าคนเราไม่ควรยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มาก ซึ่งจากสิ่งแวดล้อมที่ผมอยู่ ก็มีคน...ดูเพิ่มเติม
Namfon Yeian
เคยทำงานธนาคารได้ 4 เดือน ตัดสินใจลาออกเพราะมีภาวะซึมเศร้า ก็โดนคนอื่นพูดต่างๆนาๆ กลับมาทำงานที่เดิมเงินเดือนน้อย แต่ความสุขเพิ่มขึ้นค่ะ ✌🏻✌🏻
ดาบพิฆาตอสูร กับปมเด็กชายผู้แบกน้องสาวไว้ข้างหลัง
สวัสดีครับ วันนี้ผมมาพร้อมกับเรื่องราวของการ์ตูนญี่ปุ่นที่เคยเป็นมังงะมาก่อน ในเนื้อหามีสปอยล์ หากคุณยังไม่เคยดู ต้องบอกว่าขอให้ข้ามไปเลยนะครับ เสียอรรถรสแน่ๆ...อ่านต่อ
Unbox your thinking
ภาพสุดท้ายสะเทือนใจมากครับ น่าจะเป็นภาพหลังสงครามโลกครั้งที่สอง
อย่าเทส Scanner ด้วยแบงก์ เพราะมีระบบป้องกันลิขสิทธิ์
ถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์เรื่อง Catch Me if You Can จะเห็นว่าตัวเอกมีความสามารถปลอมแปลงเอกสารได้เก่งนัก แม้ยุคนั้นจะมีเทคโนโลยีวิทยาการยังไม่ทันสมัยเท่ากับปัจจุบันนี้...ดูเพิ่มเติม
หนังหลายมิติ
อันนี้ผมมีประสบการณ์ตรงเลยครับ เมื่อหลายปีก่อนต้องไปให้ความรู้นักเรียนเรื่อง AEC ผมทำโจทย์แบบฝึกหัดให้เด็กเกี่ยวกับเรื่องเงินของแต่ละประเทศ พอนำโจทย์มาปริ้นท์ ปรากฏว่าเครื่องปริ้นท์ไม่ยอมปริ้นท์ เลยหาข้อมูลจนทราบว่าเครื่องปรินท์จะไม่ปริ้นท์และสแกนธนบัตร (ผมไม่ได้สแกนแต่หาภาพมาจากอินเตอร์เน็ต)
โรงพยาบาลดัง "ไลฟ์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น"
เมื่อเวลาประมาณบ่ายๆ ของวันพุธที่ 19 พ.ย. 63 ผมได้เห็นมุมมองการนำเสนอบริการศัลยกรรมของโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังแห่งหนึ่ง เป็นการไลฟ์สดการผ่าตัดศัลยกรรมกระชับจุดซ่อนเร้น ซึ่งทำให้ผมตกใจมากว่า การตลาดของโลกเรามาถึงจุดนี้แล้วหรือ?...ดูเพิ่มเติม
มนุษย์ถึงคราวตระหนักจากเรื่อง "ตัวมิงค์ติดโควิด-19"
จากข่าวรัฐบาลเดนมาร์กสั่งฆ่าตัวมิงค์ 17 ล้านตัว ทำให้มนุษย์ต้องตระหนักแล้วว่าการติดเชื้อโควิด-19 นี้ มันสามารถระบาดสู่สัตว์และนำโรคมาสู่มนุษย์ได้หรือเปล่า...ดูเพิ่มเติม
1
ชูชีพ กิติพฤฒิพันธ์
โควิท19น่ากลัวจัง
เคยเขียนไว้นานมากๆ แล้ว
⛔ การเป็น Pornhuber เสี่ยงคุก และกฎหมายอะไรบ้าง?
หากคุณมีโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีระบบป้องกัน Malware หากเผลอเปิดเว็บไซต์ Pornhub เข้าไปนั้นบันเทิงเลยทีเดียว (ไฟล์อะไรต่าง ๆ ที่เคยเก็บไว้ในเครื่องอาจถูก Virus กัดกินหายไปบางส่วน) แม้ว่าการเป็น Pornhuber มีโอกาสสร้างรายได้หลักแ...อ่านต่อ
ชูชีพ กิติพฤฒิพันธ์
ขอแชร์นะคะ❤❤❤