มีบัญชีอยู่แล้ว?
กรณีศึกษาการวิเคราะห์ธุรกิจขนส่ง DHL
บริษัท DHL เป็นผู้นำด้านการให้บริการโลจิสติกส์ Logistics Service Provider : LSP สัญชาติเยอรมันนี ที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าได้แม่นยำ ทันเวลา รวมถึงบริการอื่นๆ อาทิ ศูนย์กระจายสินค้า ครอบคลุมกว่า 220 ประเทศทั่วโลก
การวิเคราะห์ธุรกิจขนส่ง DHL
ประวัติความเป็นมา DHL
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ DHL
การวิเคราะห์ 5 Force DHL
การวิเคราะห์ 5M DHL
การวิเคราะห์ SWOT DHL
จัดทำโดย Logistics Contents 12/9/2020
ฝากติดตามและให้กำลังใจ Logistics Contents ได้ที่

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  โซรอส แนะ ยุโรปอดทนรอสถานการณ์พลิก รัสเซีย ใกล้ไม่มีที่เก็บสำรองก๊าซธรรมชาติ CNBC รายงานเมื่อวันพฤหัสบดี (26 พ.ค.) ว่า จอร์จ โซรอส มหาเศรษฐีและนักลงทุนที่มีชื่อเสียงของโลก ระบุว่า วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซียไม่ได้มีอำนาจต่อรองมาก อย่างที่เขาแสดงว่ามี ในขณะที่สหภาพยุโรปมีอำนาจต่อรองกับปูติน เช่นกัน
  AIS ยกทัพศิลปินวัยรุ่นเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่หลากหลายไลฟ์สไตล์ ในแคมเปญ #TEAMAIS5G ประกอบไปด้วยดาราศิลปินวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น แอลลี่, บิวกิ้น, พีพี,วิน เมธวิน, เจเจ, ต้าเหนิง, ทรินิตี้ และ 4EVE สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ในเรื่องความหลากหลายของไลฟ์สไตล์
  เสนาหอย บอกผมไม่ได้ โกรธ เกลียด หรือแค้นเปิ้ล นาคร แต่คงไม่ได้มาร่วมงานกัน ในอดีตรายการสาระแน จัดเป็นรายการแรกๆ ที่ทำ content แกล้งดารา
  "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" ฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง ราดอุดมการณ์ลงส้วม "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" พร้อมใจฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง อุดมการณ์ ถูกราดลงโถส้วมหมดแล้ว หลังโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กแบบนี้
  ดูทั้งหมด