มีบัญชีอยู่แล้ว?
20 อันดับผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศประจำปี 2019
TOP 20 LOGISTICS SERVICE PROVIDER : LSP 2019
3PL (Third Party Logistics) ผู้ให้บริการขนส่งและโลจิสติกส์ หมายถึง บริษัท หรือ ตัวแทน ที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ (Logistics service provider) ในรูปแบบต่างๆ ให้แก่ผู้ส่ง (1PL) และผู้ขนส่ง (2PL) โดยให้บริการหลายรูปแบบเช่น การขนส่งรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรือ/รถบรรทุก/เครื่องบิน/รถไฟ , บริการด้านพิธีการศุลกากร , บริการด้านคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้า , บริการด้านพัสดุและการบรรจุหีบห่อ
ซึ่งในปี 2019 ได้มีการจัดอันดับตามรายได้สุทธิ (Gross Revenue) ไว้โดย Armstrong & Association ที่มา : https://www.3plogistics.com/3pl-market-info-resources/3pl-market-information/aas-top-50-global-third-party-logistics-providers-3pls-list/
TOP 20 LOGISTICS SERVICE PROVIDER : LSP 2019
DHL SUPPLY CHAIN & GLOBAL FORWARDING
KUENE & NAGEL
NIPPON EXPRESS
DB SCHENKER
C.H. ROBINSON
DSV
XPO LOGISTICS
SINOTRANS
UPS SUPPLY CHAIN SOLUTIONS
J.B.HUNT (JBI , DCS & ICS)
EXPEDITORS
CJ LOGISTICS
CEVA LOGISTICS
HITACHI TRANSPORT SYSTEM
DACHSER
GEODIS
TOLL GROUP
DAMCO/MAERSK LOGISTICS
GEFCO
KERRY LOGISTICS
จัดทำโดย Logistics Contents 15/9/2020
ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ Logistics Contents ได้ที่

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ก่อนจะเซฟภาพบนออนไลน์ไปใช้งานครั้งต่อไป ต้องใส่ใจเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของภาพอาจใส่ลายน้ำฝังไว้แบบที่มองไม่เห็น แต่ใช้เป็นหลักฐานทางกฎหมายได้หากมีการตรวจสอบในภายหลัง เมื่อเทคนิคใส่ลายน้ำหรือ Watermark แบบเห็นเด่นชัดบนภาพ อาจไม่ใช่คำตอบของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพตัวจริง ที่นอกจากจะบดบังความสวยงามของภาพถ่ายแล้ว ยังง่ายต่อละเมิดลิขสิทธิ์เพียงแค่แก้ไข ลบ หรือตัดเอาลายน้ำในภาพออก ก็ยากที่จะระบุที่มาได้
  Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win ภาพบรรยากาศงานสุดโรแมนติก Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win
  อาฟเตอร์ช็อก ‘ชัชชาติ’ จับตาพรรคร่วม-พรรคเล็ก ‘ไปต่อ’ หรือ ‘จ่อชิ่ง’ . อาฟเตอร์ช็อก ‘ชัชชาติ’ จับตาพรรคร่วม-พรรคเล็ก ‘ไปต่อ’ หรือ ‘จ่อชิ่ง’ หลังฝ่ายค้านกวาด ส.ก. เกินครึ่ง - สะพัดข่าวลือ ‘ธรรมนัส’ เตรียมตีจาก
  ก่อสร้างไทย "ตายจริง" ไม่อิงนิยาย ว่าจะเขียนเรื่องนี้มาหลายทีแล้ว แต่มันไม่มีข้อมูลอ้างอิง จะเขียนก็เดี๋ยวหาว่ายกเมฆ นั่งเทียน
  ดูทั้งหมด