มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อมหาชัย อาจจะกลายเป็นตลาดอู่ฮั่น
8
วันนี้ไม่ใช่ positive แค่ 7 คนหรอก แต่เพียงแต่เป็น 7 คนที่ทำ confirm test แล้วต่างหาก จริงๆ วันนี้ที่สมุทรสาครมีเคสบวกที่รอการ confirm อยู่อีกจำนวนหนึ่ง รวมเป็นสิบกว่าคน... อ่านต่อ
10
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คำบอกเล่าจากพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 10 ปี! นี่คือสิ่งที่ ‘สตีฟ จ็อบส์’ สอนพนักงานหากต้องการเดินไปบนหนทางแห่งความสำเร็จ จัสติน ซานตามาเรีย เคยเป็นวิศวกรของ Apple ตั้งแต่ปี 2003-2013 โดยเป็นผู้นำในทีมสร้าง FaceTime, iMessage และ CarPlay ทำให้มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ สตีฟ จ็อบส์
   School Break! พาครอบครัวมาเที่ยวทะเลฉลองปิดเทอม 🌴 พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับ Veranda Resort & Veranda Collections 🌟 เมื่อจองห้องพักแบบ 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! Dinner 1 Set
   สรุปเนื้อหาจากงาน #DSEM2022 กว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ . [SMEs สำคัญอย่างไร ?] 👉 GDP คิดเป็น 34% 👉 หัวใจอยู่ที่มีจำนวนมากกว่า 3 ล้านราย 👉 มีการจ้างงาน SMEs มากกว่า 12.7 ล้านคน [จุดเริ่ม] - ผมเป็นคนตัวเล็ก ๆ เหมือน SMEs เราเองก็เหงา เราไม่มีแบรนด์ เราเริ่มจากศูนย์ ในมุมการเมืองผมก็เริ่มจากคนเดียวเหมือน SMEs - หลังจากนั้นผมก็เริ่มหาแนวร่วม เริ่มเจอผู้คน ผมเริ่มเปิดตัวลงสมัครผู้ว่า ในระหว่างทางเราเจอ คำถาม ของ อ.ชัชชาติ ในวันที่เรา “เริ่มต้น”
   #ข่าวด่วน 🔴 เช้าวันนี้ 4 ต.ค. รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศ เตือนประชาชนให้หลบภัย หลังเกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธ มุ่งหน้ามายังประเทศญี่ปุ่น ขอให้ประชาชนในพื้นที่ จ.ฮอกไกโด และ จ.อาโอโมริ หาที่หลบภัยด่วน . ⭕ อัพเดทล่าสุด ขณะนี้ขีปนาวุธ ได้บินข้ามผ่านประเทศญี่ปุ่นไปตกในมหาสมุทรแปซิฟิกแล้ว ⭕ นายก คิชิดะ ได้ออกมาประณามการกระทำอย่างรุนแรง ได้สั่งให้ตรวจสอบความเสียหายที่เกิด วิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด โดยนายกจะจัดประชุมรัฐมนตรี และคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติหลังจากนี้ หลังจากได้รับข้อมูลที่ได้รับแล้ว โดยจะหารือถึงการตอบโต้เกาหลีเหนือในครั้งนี้
   ดูทั้งหมด