มีบัญชีอยู่แล้ว?
กระชับมิตร #ฉันดีใจที่มีเธอ
~~~🌸🍃
ต้นเรื่องจากคุณตั้ม กับแม่ป๋อมค่ะ
เป็นต้นซาเล้งของกิจกรรมดี ๆ นี้ค่ะ
.
.
โดยให้เพื่อน ๆ เก่าร้องเพลงของค่ายเบเกอรี่
ส่งต่อให้กับน้องใหม่อย่างน้อย 1 เพจ..
และนักเขียนทั้งเก่าและเก๋า อย่างน้อย 1 เพจ
.
.
ขอมอบเพลง ‘ดึงดัน’..นะคะ อยากลองดูค่ะ😂
.
.
~🌸🍃🎤
เพลง..ดึงดัน
Cσʋҽɾ Ⴆყ ..
Pɛռ_ʝʊռɢ
1 Feb 21
  ถ้าใจเราดี..
  สนับสนุน20 เพชร
  🌏เพื่อนเที่ยว FWB:Friend With Benefits
  โหวววว ร้องเพลงยากเลยน้าา มีแร้ปเบาๆ สุดยอดมากๆค่ะ 👏👏👏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แหล่งซื้อขนมนำเข้าจากญี่ปุ่น ในไทยมีที่ไหน? จากที่เคยดูหนัง แล้วเห็นตัวละครขนมต่างจาก ญี่่ปุ่นก็แอบคิดว่าแล้วที่ไทยมีที่ไหนนำเข้ามาขายบ้างนะ เลยชวนมาช๊อปขนมนำเข้าอร่อยที่ไม่ต้องดูแต่ในซีรีย์แล้วค่ะ
   เหตุใดวิกฤตโลกร้อนจึงไม่ได้รับการแก้ไขอย่างจริงจังเสียที? เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 64 เป็นการปิดฉากของการประชุม COP26 หรือชื่อเต็มมาจากคำว่า “Conference of the Parties” เป็นครั้งที่ 26 ของผู้นำโลกทั้งหลาย ซึ่งมาร่วมกันแก้ไขปัญหาที่ยิ่งใหญ่และทวีความรุนแรงกว่าปัญหาใด ๆ ทั้งปวงในโลก นั่นคือ วิกฤตโลกร้อน ทั้งนี้ ส่วนหนึ่งของการประชุมมีการผลักดันให้ยุติการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิล โดยในนาทีสุดท้าย จีนและอินเดียได้ขอให้แก้ไขถ้อยคำในข้อตกลงว่าด้วยการใช้พลังงานถ่านหิน ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงฟอสซิลที่ก่อให้เกิดภาวะเรือนกระจกมากที่สุด จากเดิมคือคำว่า "ยุติการใช้" มาเป็นคำว่า "ลดการใช้" พลังงานถ่านหิน
   🌲 ต้นคริสต์มาส ที่ไม่ใช่ต้นคริสต์มาส ต้นคริสต์มาสไม่ได้ใช้ตกแต่งตามเทศกาลเท่านั้น แต่หารู้ไม่....
   ตรรกะที่ผิดเพี้ยนของนายก เกี่ยวกับความเท่าเทียม “คนรวยจ่ายเงินใช้ทางด่วนไป ส่วนคนรายได้น้อยก็ใช้ถนนข้างล่าง นี่คือความเท่าเทียม การเข้าถึงโอกาส” 🔺3 ธันวาคม 2564 นายกไปเป็นประธานมอบสิทธิโครงการบ้านเช่าสำหรับผู้มีรายได้น้อยในโครงการบ้านเคหะสุขประชาร่มเกล้า และพูดถึงภาระกิจของรัฐบาลคือการสร้างความเท่าเทียมกัน
   ดูทั้งหมด