🎙SS4 🔺Good to talk to .. 🙆🏻‍♀️🔗💁‍♂️
Ep. 7 - พี่ป๋อเสก (ตอนที่ 1)
. เพจ ขบถ ยาตรา
. เพจ ป๋อเสก นายก้าวเล็ก
. เพจ สวัสดีคาลิมบา
 
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ
Good to talk to ... สัปดาห์นี้ กู๊ดชวน พี่ ป๋ อ เ ส ก นายก้าวเล็ก ที่ชอบขบถ ยาตรา และเล่นคาลิมบา พี่ที่ใจดีคนหนึ่งผู้ซึ่งอัธยาศัยดี อารมณ์ดี เป็นพี่และเพื่อนที่รักกับหลาย ๆ คน วันนี้ชวนนะคะ ชวนมาฟังพี่ป๋อเสกพูดคุยกันสนุก ๆ นะคะ
.
=================================
📌📌
- สัตวแพทย์ที่หลายคนที่อ่านทั้ง 3 เพจ ไม่รู้เลยว่าเป็นสัตวแพทย์
- นักเดินทางตัวยง แบกเป้ ไปกลางเต็นได้ทั่วไทย และเดินทางไกลข้ามประเทศ
- นักปฎิบัติ ที่ใช้ธรรมะยึดเหนี่ยวจิตใจในการดำเนินชีวิต
.
=================================
.
กู๊ดขอพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักพี่ป๋อเสกให้มากขึ้นผ่านการสนทนานะคะ
.
🥰 ขอขอบคุณ “ พี่ ป๋ อ เ ส ก " มาก ๆ นะคะที่ให้เกียรติเป็นแขกรับเชิญ ให้เวลาพูดคุยกันในช่วง Good to talk to..👤.. podcast ด้วยนะคะ
.
—————————————————————
.
🙇‍♀️ และขอขอบคุณเพื่อน ๆ BD ที่สละเวลามารับฟัง
หากมีความคิดเห็น และข้อเสนอใด ๆ รบกวนแนะนำ เพื่อจะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ 🥰😁
.
..
สุขสันต์วันหยุดนะคะ 🥁🎭🤹
..
รฉัตร วรรณกุล
27 กุมภา’ 2564

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
4.5K รับชม
  พี่ข้าว🌾B📣KN
  สนับสนุน17 เพชร
  เรื่องเล่า คนเลี้ยงปลา
  สวัสดีค่ะคุณกู้ด พี่เสก มาช้าแต่มานะคะ พี่เสกเป็นพี่ชายที่น่ารัก อบอุ่นของชาวบีดี คุณกู้ดสัมภาษณ์เก่ง ฟังเพลินเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   สุขภาพดีด้วยเครื่องกรองน้ำ ร่างกายของเรามีส่วนประกอบส่วนใหญ่เป็นน้ำ ดังนั้นน้ำเป็นสิ่งที่ร่างกายขาดไม่ได้ เราจึงต้องดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว หรือ 2 ลิตร
   เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
   สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
   ดูทั้งหมด