มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎙SS4 🔺Good to talk to .. 🙆🏻‍♀️🔗💁‍♂️
Ep. 7 - พี่ป๋อเสก (ตอนที่ 2)
. เพจ ขบถ ยาตรา
. เพจ ป๋อเสก นายก้าวเล็ก
. เพจ สวัสดีคาลิมบา
 
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ
Good to talk to ... สัปดาห์นี้ กู๊ดชวน พี่ ป๋ อ เ ส ก นายก้าวเล็ก ที่ชอบขบถ ยาตรา และเล่นคาลิมบา พี่ที่ใจดีคนหนึ่งผู้ซึ่งอัธยาศัยดี อารมณ์ดี เป็นพี่และเพื่อนที่รักกับหลาย ๆ คน วันนี้ชวนนะคะ ชวนมาฟังพี่ป๋อเสกพูดคุยกันสนุก ๆ นะคะ
.
==================================
.
- สัตวแพทย์ที่หลายคนที่อ่านทั้ง 3 เพจ ไม่รู้เลยว่าเป็นสัตวแพทย์
- นักเดินทางตัวยง แบกเป้ ไปกลางเต็นได้ทั่วไทย และเดินทางไกลข้ามประเทศ
- นักปฎิบัติ ที่ใช้ธรรมะยึดเหนี่ยวจิตใจในการดำเนินชีวิต
.
==================================
.
กู๊ดขอพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักพี่ป๋อเสกให้มากขึ้นผ่านการสนทนานะคะ
.
🥰 ขอขอบคุณ “ พี่ ป๋ อ เ ส ก " มาก ๆ นะคะที่ให้เกียรติเป็นแขกรับเชิญ ให้เวลาพูดคุยกันในช่วง Good to talk to..👤.. podcast ด้วยนะคะ
.
—————————————————————
.
🙇‍♀️ และขอขอบคุณเพื่อน ๆ BD ที่สละเวลามารับฟัง
หากมีความคิดเห็น และข้อเสนอใด ๆ รบกวนแนะนำ เพื่อจะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ 🥰😁
.
..
สุขสันต์วันอาทิตย์นะคะ 🌺🍃
..
รฉัตร วรรณกุล
28 กุมภา’ 2564

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  เจาะเวลาหาอดีต
  สนับสนุน25 เพชร
  Little walkนายก้าวเล็ก,สวัสดี..เพจป๋อเอง
  อุย..ดาวตก😳 .. ดีใจกับดาวดวงใหม่ด้วยนะ นุ้งกู๊ด...รางวัลของคนตั้งใจ👍🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คำถามแรกของวัน เมื่อวันก่อนผมขึ้นเวทีเสวนาที่ B2S ร่วมกับนักเขียนหนุ่มเท่ห์หลายคน เป็นเวทีที่สนทนากันสนุกมาก ในงานนั้นมีการเปิดให้ผู้ฟังถามคำถาม มีน้องคนหนึ่งดูจะน่าเป็นพนักงานบริษัทที่ทำงานมาซักพัก ถามคำถามว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองควรจะมุ่งไปเป็นเป็ด คือรู้อะไรให้หลากหลาย หรือควรจะมุ่งไปสายผู้เชี่ยวชาญ เป็น expert ไปเลยด้านใดด้านหนึ่ง
   🚩เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดงาน "SiS Tech Showcase 2022 Eastern @Nongnooch Tradition Hall, Pattaya" งานสัมมนาสินค้าไอทีและเทคโนโลยีครั้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ภายในงานเอสไอเอสได้นำสินค้าไอที และเทคโนโลยีที่น่าสนใจอัพเดทล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 50 แบรนด์ พร้อมกับจัดการสัมมนาให้ความรู้เพื่อต่อยอดธุรกิจให้กับลูกค้าผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์จากโซนภาคกลางที่ให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น และเป็นครั้งแรกที่เอสไอเอสนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับโปรแกรม ZOOM EVENTมาใช้ในการจัดงานแบบ Hybrid ด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้สนใจที่อยู่จังหวัดอื่น ๆ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้พูดคุยซักถามประเด็นต่าง ๆ ที่สนใจกับผู้จัดงานกันได้แบบ real time เสมือนอยู่ในงานจริง ๆ ลูกค้าให้ความสนใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี #SiSdistribution #SiSthai #SiScloud #SecurityBySiS
   "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
   เซเลนสกี้ลั่น !! ยูเครนพร้อมตั้งโต๊ะเจรจากับรัสเซีย แต่รัสเซียต้องเปลี่ยนประธานาธิบดีคนใหม่ก่อน ..
   ดูทั้งหมด