มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุปหนังสือ The Power Of Output (Series 3/3)
ผู้เขียน ชิออน คาบาซาวะ
มาต่อกันที่สรุปส่วนสุดท้ายของหนังสือ The power of output กันค่ะ
Series นี้จะเน้นไปที่การขยับกล้ามเนื้อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นจากการพูด หรือการเขียน... อ่านต่อ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   YouTube Premium ยอมลดราคา แพ็กเกจรายปีถูกกว่าเดิม ประหยัดมากกว่าเดิม YouTube Premium จัดแพ็กเกจรายปี ราคาพิเศษ ถึงแค่ 23 มกราคม 2022 นี้เท่านั้น
   SC Asset ครองอันดับสุดยอด 50 องค์กรในฝันของคนรุ่นใหม่ ปี 2022 และครั้งแรก!! ของการก้าวเป็น Top ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด โดยที่ผ่านมา SC Asset วางเป้าหมายเพื่อมุ่งสู่การเป็น Living Solutions Provider ควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยมี “บุคลากร” เป็นหนึ่งในทรัพยากรหลักที่คอยขับเคลื่อนองค์กร พร้อมปรับ mindset และเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กรใหม่ใช้ชื่อว่า #SCSkydive เพื่อสื่อถึงพลังแห่งความร่วมมือ เป็นหลักสำคัญในการดำเนินธุรกิจแบบ 4C 1. Care ใส่ใจลูกค้า รู้ใจลูกค้า 2. Courage กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ เพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ 3. Collaboration ทำงานร่วมต่างแผนก ต่างบริษัท มุ่งมั่นไปสู่จุดมุ่งหมายร่วมกัน 4. Continuous Improvement เรียนรู้สิ่งใหม่ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
   ทำไมก้อนน้ำแข็งที่ตกมาจากฟ้าจึงถูกเรียกว่าลูกเห็บ❓ ลูกเห็บคือปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่เราพบบ่อยช่วงรอยต่อฤดูหนาวกับฤดูร้อน
   BREAKING !! : ด่วน ! จับตาการเงินโลกยุคใหม่ ! ห้ามพลาดสายตาเด็ดขาด ! เพราะล่าสุดมีรายงานว่า FED กำลังอยู่ในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของการตัดสินใจว่าจะคลอด Digital Dollar หรือไม่ !!? และถ้าประกาศออก CBDC จริงจะถือเป็น 1 ในความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สุดเพื่อก้าวไปสู่ยุค Digital Economy นักลงทุนไม่ควรพลาดสายตาจากตลาดการเงินโลกด้วยประการทั้งปวง ! เพราะล่าสุดนี้มีรายงานออกมาว่า Federal Reserve หรือ FED (ธนาคารกลางสหรัฐฯ) กำลังอยู่ในขั้นตอนที่เป็นหัวใจสำคัญของการตัดสินใจคลอดสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ออกมา ซึ่งตลาดกำลังเรียกชื่อเจ้าสกุลเงินตัวนี้ว่า “ดิจิทัลดอลลาร์” นั่นเอง
   ดูทั้งหมด