มีบัญชีอยู่แล้ว?
แฉ!!! สาวเล่น Golf ทั้งที่ไม่มีอะไรเลย
ขอบคุณตัวเองที่เล่นกอล์ฟได้ สุดยอดดด
1
แม่เปิ้ลเอง
ถ่ายที่สนามกอล์ฟหลวงพระบาง ออกรอบกับเจ้านายทั้งที่ยังเล่นไม่เป็นสับปะรดเลย
ถ้าฉันไม่ได้มาทำงานที่ไซด์งานในประเทศลาวนี้ ฉันก็คงไม่ได้เล่นกอล์ฟ ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องและผลักดันดังนี้ค่ะ
1. ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณบริษัท ฯ ที่รับฉันเข้ามาทำงานที่นี่ค่ะ🙏
2. ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณตัวเอง ที่เปิดใจฝึกกอล์ฟ❤
3. ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณน้องหนุ่ม (TEAM) ที่สอนพี่เปิ้ลเล่นกอล์ฟ🙏
4. ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณสนามและอุปกรณ์ในการเล่นกอล์ฟของบริษัท❤
5. ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ คุณอนันต์ (เจ้านาย) ที่สอนและอำนวยความสะดวกในเรื่องกอล์ฟ และ ออกรอบ🙏
6. ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ โปรเจเจ ที่สอน แนะนำและทุกอย่าง🙏
7. ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ คุณโชค ที่ให้หัวไม้หนึ่ง สำหรับ drive🙏
ขอบคุณสนามไดร์ฟที่บริษัท ฯ จัดให้ค่ะ
บริษัทฯ จัดสนามไดร์ฟกอล์ฟให้กับพนักงาน อยู่ริมแม่น้ำโขงในไซด์งาน โปรดสังเกตมีผู้หญิงคนเดียวในสนาม เท่าที่รู้มีเด็กสาวอีกหลายคนที่เล่นกอล์ฟได้ แต่ยังไม่เคยเห็นลงมาซ้อม ไว้เจอกันสนามอีกไซด์งานหนึ่งนะจ้ะ สาว สาว
โปรเจเจจาก สปป.ลาวกับเอื้อยเปิ้ล
โปรเจเจ คือ วิศวกรคนลาวที่ทำงานในโครงการเดียวกันแต่อยู่คนละบริษัท ขยันซ้อมและออกรอบมาก เพิ่งมาเล่นจริงจังและเก่งมาก ๆ
🙏ขอบคุณ "โปรเจเจ"ที่พยายามสอน เคี่ยวเข็ญพี่เปิ้ลมาโดยตลอด สนับสนุนเครื่องไม้เครื่องมือในการฝึกกอล์ฟ คอยเสนอแนะ นัดสอน พาไปออกรอบ และเลือกซื้อชุดกอล์ฟให้ในราคาที่เหมาะสมกับคนที่ไม่ซ้อมค่อยสม่ำเสมอของเอื้อยพี่
มีเพื่อนผู้หญิงไปออกรอบด้วยแล้วคะ
🙏ขอบคุณ "คุณโชค" (คนเสื้อเหลืองที่ยืนใกล้เรา) ที่ให้ไม้หนึ่ง เอาไว้ใช้ สำหรับหัวไม้หนึ่งใช้ในการเริ่มเล่นบนแท่นตั้งที โดยสามารถใช้ทีตั้งลูกกอล์ฟ แล้วตีออกไป หัวไม้หนึ่งจึงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เรื่มต้นในการเล่นในแต่ละหลุม ยกเว้นในหลุมพาร์3. ซึ่งมีระยะสั้น สำหรับหัวไม้ ใช้สำหรับการหวดลูกเพื่อให้ได้ระยะทางไกลซึ่งเหมาะสำหรับตอนเปิดเกม หรือกำลังต้องการตีเพื่อให้ได้ระยะทางไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่วนลำดับความแรงก็ตามเบอร์จากน้อยไปมากเลยครับ หัวไม้ 1 คือสูงสุด ส่วนไม้เหล็กจะตีระยะทางน้อยลง แต่การควบคุมทิศทางจะทำได้ดีกว่าหัวไม้ กรณีตกหลุมทราย ก็จะมี Sand Wedge ซึ่งไว้ตีงัดลูกขึ้นมาโดยเฉพาะ ระยะทางจะไปได้ไม่มาก เพราะเอาแค่ตีให้ขึ้นหลุมก็พอ
สำหรับการ Drive ออกจากแท่นวาง เป็นการตีระดับพื้นฐาน เริ่มจากสิ่งนี้ก่อนที่จะออกรอบนะครับ แล้วเราจะค่อยๆพบและเข้าใจการใช้งานของไม้แต่ละประเภทได้ด้วยตนเอง
หัวไม้หนึ่งสำหรับ Drive ที่คุณโชคให้
ปัจจุบันมีถุงกอล์ฟชุดกลาง ๆ ไม้เกือบครบแล้ว เป็นมือสองราคาเบาๆ จากโปรเจเจ 5,000 บาท ถุงมือ รองเท้า พร้อมค่ะ เหลือแต่ลงมือซ้อมทุกวันนะค่ะ พร้อมหรือยัง???
ขยันซ้อมจัง ท่าทางสวยงาม
🏌‍♀️ฉันฝึกเล่นกอล์ฟตั้งแต่ทำงานที่เขื่อนน้ำงึม2 แต่เล่นได้ก็ตอนมาอยู่เขื่อนไซยะบุรี เพราะเจ้านายเล่นและสอนให้ พาไปออกรอบด้วยค่ะ ทำให้เล่นเป็นเร็วขึ้น ปัจจุบันย้ายมาอีกเขื่อนฯ คิดว่าจะได้ซ้อมเร็ว ๆ นี้เพราะผู้บริหารเล่นกอล์ฟทุกคนค่ะ ฉันโชคดีมากที่ได้ทำงานที่บริษัทฯ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ🙏
1
ว่าง ๆ จะมาแฉให้หมดเปลือกเลย!!!!
❤ปล. เปิ้ลไม่ได้เล่นเก่ง แต่ชอบเล่นกีฬาและเล่นได้ทุกอย่าง ชอบความท้าทาย เพื่อน ๆล่ะ เรื่องกีฬาหรือออกกำลังกายเป็นอย่างไรกันบ้างคะ
🙏ขอบคุณตัวเองที่เล่นกอล์ฟได้
🙏ขอบคุณตัวเองที่กล้าเปลี่ยน
👉ติดตามผลงานได้ที่
เพจ: เปิ้ลอยากเล่า
  pawish truthatsanawin
  ขอบคุณมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! หลายบัญชีธนาคารในไทย “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกัน เป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีรายงาน การร้องเรียนจากเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากว่า บัญชีของพวกเขาโดนตัดเงินทีละจำนวนน้อย ๆ แต่ ถี่ ๆ หลายรายการ โดยข้อความระบุว่า Purchase via EDC ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิต และมาตัดเงินจากบัญชีธนาคารอีกที
   บูสต์โพสต์ใน Blockdit ฉบับเข้าใจง่ายเริ่มบูสต์ได้ทันที บูสต์โพสต์คืออะไร?
   หลายบัญชีธนาคาร “ถูกสูบเงิน” ไม่รู้ตัว ผ่านบัตรเดบิต รวมถึงบัตรเครดิต ที่ผูกไว้กับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ล่าสุด เจ้าของบัญชีธนาคารกว่าหมื่นคน ได้จัดตั้งกลุ่ม “แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว” ขึ้นบน Facebook ซึ่งตอนนี้มีสมาชิกเกือบ 2 หมื่นคนแล้ว เพื่อแบ่งปันเรื่องราวและร้องเรียน เรื่องที่พวกเขาได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ ที่บัญชีธนาคาร ถูกโอนเงินออกจากบัญชีแบบไม่รู้ตัว
   ทำไมวัคซีน Moderna ของราชวิทยาลัย จุฬาภรณ์ จึงราคา 555 บาท ในขณะที่ขององค์การเภสัชกรรม 1100 บาท และของโรงพยาบาลเอกชน 1500-2000 บาท จากกรณีราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศเปิดจองวัคซีน Moderna สำหรับเป็นการฉีดเข็มกระตุ้นเข็มที่ 3 ในราคา 555 บาท
   ดูทั้งหมด