ซินเดอเรลล่า ยุค 2000💘💞
1
เจ้าชายชาร์ลส์แห่งเบลเยียม และ หลี่หรันสาวสามัญชนแห่งประเทศจีน
เป็นที่ฮือฮา กับเรื่องราวความรัก ที่ต่างเชื้อชาติ และต่างฐานันดร ของสาวชาวจีน และเจ้าชายแห่งเบลเยี่ยม ซึ่งคลับคล้ายคลับคลา กับเรื่องเล่า ในนิทานอีสป เรื่องซินเดอเรลล่า ที่ทำให้เด็กสาวๆ หัวใจพองโต นั่งเพ้อฝันกันเป็นตุเป็นตะ
ความรัก ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะนำพา คนสองคนมาพบกัน และแม้จะห่างไกลกันคนละทวีป ห่างไกลชนชั้นก็ตามที ไม่เหลือบ่ากว่าแรงของเจ้ากามเทพ ที่สามารถแผลงศร ข้ามไปถึงกันและกันได้เสมอ
2
แต่ในโลกความเป็นจริง หากคนสองคนที่มีความต่างกันอย่างมาก ใช่ว่าเรื่องมันจะง่ายดั่งในนิทาน แต่ทว่า สาวหลี่หรันคนนี้ เธอก็มีคุณสมบัติเพรียบพร้อมด้วย ไม่ใช่จะเดินถือไม้กวาด ยืนร้องไห้กระซิกๆ อย่างในนิทานได้อีกแล้ว เพราะเธอมีความสามารถมากมาย จึงทำให้เธอควรค่า ที่จะไปยืนเด่นเป็นสง่าได้ อย่างงดงาม
1
หลี่หรัน เกิดที่มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ในปี 1984 และจบการศึกษาจากโรงเรียน Huizhou ด้วยผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม มีอุปนิสัยอ่อนโยนเป็นที่รักของเพื่อนๆ และเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆในวัยเดียวกัน นอกเหนือจากเรียนเก่งแล้วยังมีความสามารถเล่นเปียโนได้ดีอีกด้วย
2
ในปี 2549 ในวัย 22 ปี เธอได้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง จากนั้นก็ไปศึกษาต่อที่ปารีส
จะเห็นว่า เธอน่าจะมีพื้นฐานครอบครัวที่เรียกว่ามีอันจะกินทีเดียวเชียว จึงมีโอกาสได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศ ได้เช่นนั้น
2
เธอเลือกเรียนหลักสูตร ภาษาและอารยธรรมฝรั่งเศสในครั้งแรกที่มหาวิทยาลัย ซอร์บอน และหลังจากนั้นได้เข้าเรียนในสาขาการตลาดและการจัดการ (Paris School Of Management)
1
นอกจากเรียนเก่งแล้ว หลี่หรัน ยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษ และฝรั่งเศส ได้เป็นอย่างดีทีเดียว นอกจากภาษาจีน ภาษาบ้านเกิดของเธอ
2
ในปีสุดท้ายของการศึกษา เธอได้เริ่มฝึกงานในร้านดัง Givenchy 1 ปีและพอจบการศึกษาแล้ว จึงได้เข้าทำงานที่ร้านแบรนด์เนมชื่อดัง Balenciaga และ Fendi
2
ชุดแต่งงานสีแดงตามธรรมเนียมจีน
ส่วนเจ้าชายชาร์ลส์นั้น มีอายุมากกว่าหลีหรัน 4ปี ชื่อเต็มคือเจ้าชายชาร์ลส์ เลอมอร์โร โจเซฟ มัลคอล์ม ซึ่งเป็นสมาชิกแห่งราชวงศ์เบลเยี่ยม ตระกูลเก่าแก่คือตระกูล Ligne ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง
พระองค์ทรงทำธุรกิจทางโครงการรถไฟความเร็วสูงและระบบพัฒนาเมือง กับพี่ชาย ซึ่งพระองค์จะถนัดการออกแบบภายในและเป็นสถาปนิก ที่โด่งดังในปารีส
1
และแล้วพรหมลิขิต ก็ขีดเส้นให้ทั้งสองมาพบกัน ในฐานะสถาปนิกหนุ่ม ที่เข้ามาดูแลเรื่องงานตกแต่งที่ร้าน Fendi ที่หลี่หรันทำงานอยู่ และหลี่หรันถูกมอบหมาย ให้เป็นผู้มาต้อนรับเจ้าชาย
2
และโดยส่วนตัวแล้ว. เจ้าชายทรงมีความชอบชื่นชอบสถาปัตยกรรมตะวันออกเป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนอยู่แล้ว จึงไม่ยากเย็นนัก ที่พระองค์จะอดประทับใจกับความงามแบบผู้หญิงตะวันออกของหลีหรัน ตั้งแต่พบกันในครั้งแรก
หลังจากทั้งสองพบกัน จึงตกหลุมรักในทันที และคบหา ดูใจกันได้ 1 ปี จึงตัดสินใจแต่งงานกัน โดยจัดงานกันเฉพาะในครอบครัวเท่านั้น
หลังจากแต่งงาน 2 ปี หลีหรันได้ให้กำเนิดเจ้าชายองค์น้อย ชื่ออามาเดโอ ลูกครึ่งเบลเยี่ยม -จีน ซึ่งไมีมีรูปถ่ายเจ้าชายองค์น้อย ปรากฎตามสื่อต่างๆ เลยเพราะทั้งคู่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ
3
จึงพูดได้อย่างภาคภูมิเลยว่า หลี่หรัน สาวสามัญชน ได้เปลี่ยนสถานะเป็น เจ้าหญิงเอเชียคนแรกในประวัติศาสตร์ยุโรป เธอเป็นบุคคลสำคัญที่ปรากฏตัวในวงสังคมได้อย่างสง่างาม ในเวทีระดับนานาชาติ ได้อย่างไม่บกพร่อง และได้เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue ฉบับเดือนมิถุนายนปี 2015 อีกด้วย
1
หลังจากมีเจ้าชายน้อยแล้ว หลี่หรัน มักจะค่อนข้าง แยกตัวจากงานสังคมต่างๆ เพื่อใช้เวลาส่วนตัว กับเจ้าชายองค์น้อยเป็นส่วนใหญ่ และใช้ชีวิตแบบเงียบๆ
2
ปัจจุบัน ผ่านมา 7 ปีกว่าแล้ว เจ้าชายชาร์ลส์และหลี่หรัน ยังมีความรักที่มั่นคง ไม่เคยมีข่าวอื้อฉาว และเป็นที่ยอมรับของทุกคนในตระกูล Ligne ของเจ้าชายได้เป็นอย่างดี
2
📌เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าซินเดอเรลล่าสมัยยุค 2000นี้ ต้องมีสตางค์ เรียนดี มีพรสวรรค์ด้านดนตรี ต้องพูดได้ไม่น้อยกว่า 3 ภาษา และความสวยต้องดูดีมีสไตล์ด้วย
6
📌หมดสมัยแล้วที่นางซิน จะต้องถือไม้กวาด คอยทำความสะอาดบ้านและร้องไห้กระซิกๆ เพราะถูกกลั่นแกล้ง ดังนั้นสาวๆทั้งหลาย ริจะเป็นนางซินยุคนี้ คิดให้ดี ไม่ง่าย😂😂
2
📌นอกจากจะมีคุณสมบัติที่ต้องสั่งสมแล้ว โชค วาสนา ก็สำคัญไม่น้อย แข่งบุญแข่งวาสนา อันนี้ยิ่งยากหนัก หากพรหมลิขิตไม่ได้ขีดเส้นมาให้พยายามอย่างงัย ก็ไม่สำเร็จ เพราะฉะนั้น พึ่งลำแข้งลำขาตัวเอง น่าจะง่ายกว่า😊
1
📌 หากเป็นซินเดอเรลล่ามันยากนัก แนะนำให้เปลี่ยนเป็นซินเบคผจญภัยละกัน น่าจะง่ายกว่าเยอะ😂😂😂
2
24K รับชม
  ฮักใจ
  สุดยอดเลยค่ะ ยังกับเจ้าหญิงในนิทานเลย 😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Girl Dad คือ Hashtag ที่โด่งดังสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว Hashtag #girldad ที่โด่งดังนั้นเป็นคำที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว เป็นเรื่องราวเล็กๆของตำนานบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ที่จากไปก่อนวัยอันควร โคบี้ ไบรอันท์ ซึ่งเสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมลูกสาววัย 13 ปี
   ดูแลหน้าอกหลังศัลยกรม #ไม่ดี มีแต่ปัญหา พูดถึง ❥เรื่องการศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพื่อแก้ไขปัญหา ❌อกไข่ดาว ❌ใส่เสื้อไม่สวย ❌ไม่มั่นใจ เลยต้องใช้วิธีนี้ เพื่อมาเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง . แต่เมื่อเสริมหน้าอกเรียบร้อยแล้ว ต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดีมากๆ เพราะถ้าดูแลไม่ดี เตรียมพบกับปัญหาเหล่านี้ได้เลย ที่จะตามมาในไม่ช้าได้เลย . #หน้าอกแตกลาย เกิดจากการเสริมซิลิโคนที่หน้าอกใหญ่เกินไป เพราะผิวหนังขยายให้เข้ากับหน้าอกที่เสริมเข้าไป แต่บางคนเสริมใหญ่เกิน ผิวหนังที่หน้าอกขยายตัวไม่ทัน ขนาดหน้าอกที่เสริมเข้าไป จนเกิดรอยแตกขึ้นมา . #น้ำเหลืองคั่ง อาจเกิดได้หลังเสริมหน้าอก ถ้าน้ำเหลืองมีน้อย ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไร เราะร่างกายจะดูดซึมเข้าสู่ กระแสเลือดได้เอง แต่ถ้าน้ำเหลืองมีมาก ต้องไปพบแพทย์ เพื่อให้แพทย์เจาะดูดน้ำเหลืองที่คั่งออก . #เลือดคั่ง เป็นภาวะที่มีเลือดออกมากในโพรงช่องหน้าอก เลือดที่ออกมาจากเส้นเลือด จะคั่งในช่องว่างที่เราเปิดไว้ เพื่อใส่ถุงเต้านม ถ้าแผลปิดได้สนิท จะมีแรงกดให้เลือดหยุดไหลได้เอง ก้อนเลือดจะทำให้เต้านมมีขนาดใหญ่ เขียว ช้ำและปวดมาก . #หน้าอกห่างหรือชิดเกินไป เกิดจากการที่พยายามทำให้เต้านมชิดกันมากๆ โดยการเซาะโพรงด้านในมากเกินไป บริเวณตรงกลางเนื้อให้ร่องดูลึกขึ้น หน้าอกติดกันมักพบในผู้หญิงที่มีรูปร่างผอม เพราะ มีเนินเนื้อและไขมันตรงร่องหน้าอกน้อย . #ถุงซิลิโคนเคลื่อน ถุงซิลิโคนเลื่อนลงต่ำมาก ทำให้หัวนมอยู่สูงเกินไป เมื่อเทียบกับสัดส่วนของเต้านม ถ้าถุงอยู่ต่ำในระยะแรก มักเกิดในระหว่างผ่าตัด มีการเปิดช่องว่างต่ำเกินไป แต่ถ้าการเคลื่อนเกิดหลังผ่าตัดระยะหลังมัก เกิดจากน้ำหนักของถุงเต้านมถ่วงลงล่าง . #พังผืดรัดซิลิโคน ปกติเวลาเราใส่ซิลิโคนเข้าไปในร่างกาย ร่างกายเราจะสร้างพังผืดมาหุ้มโดยอัตโนมัติทุกคน โดยทั่วไปจะมีลักษณะบางๆ เหมือนฟิล์มหุ้มอาหาร ซึ่งพังผืดที่เกิดขึ้นนี้ จะมีการหนาตัวขึ้น ในระดับที่หนาและเหนียวเหมือนถุงหนังเลย และอาจถึงขั้นแข็งเหมือนหินก็เป็นได้ . ฉะนั้น ถ้าไม่อยากให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลคุณ หลังทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ
   “โนฮาระ ฮิโรชิ” พ่อชินจัง ผู้ชายเท้าเหม็นที่สุดในโลกที่แม่บ้านญี่ปุ่นบอกว่านี่แหละ คือ สามีในฝัน! ‘คุณพ่อสุดเท้าเหม็น ขี้เมา ขี้หลี แต่สู้งานเพื่อครอบครัว และใส่ใจลูกเท่าที่จะทำได้’ ทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ “โนฮาระ ฮิโรชิ” จากเรื่องชินจังจอมแก่นกลายเป็นสุดยอดคุณพ่อในดวงใจที่คนญี่ปุ่นยกย่อง
   ภาพเซ็ตนี้คงเป็นภาพเซ็ตที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุด ที่ผมจะได้เห็นในรอบสัปดาห์เลยล่ะ เมื่อ คุณ Anastasia ถ่ายรูปในวันหิมะโปรยปราย
   ดูทั้งหมด