มีบัญชีอยู่แล้ว?
แชร์เมนูลดน้ำหนัก กินไขมันเพื่อลดไขมัน EP. 5
Sausage with caramelize onion
อีกหนึ่งเมนูสุดง่ายสำหรับชาวคีโต
ส่วนประกอบ
ไส้กรอก
หัวหอมใหญ่
เนย
พริกป่น
มะนาว
นำไส้กรอกแบบใดก็ได้ลงไป Brown ถ้าไส้กรอกมีน้ำมันเยอะก็ไม่ต้องใส่น้ำมันก็ได้ค่ะ Brown ให้สุกพอประมาณ ใส่หอมใหญ่สไลด์ลงไป ผัดให้หอมใหญ่เป็น caramelize พอประมาณ
นะคะ จะทำให้ได้รสชาติหวาน แต่ก็ยังกรุบอยู่ จากนั้นใส่เนยเพื่อความหอมและทำให้เงาขึ้น
ใส่พริกป่นลงไปผัดต่อ ตักเสิร์ฟ บีบมะนาวเพื่อตัดเลี่ยน
เมนูนี้อิ่มท้อง ไขมันจะทำให้เราทานอาหารได้ไม่มาก ลองไปทำกันดูนะคะ
อย่าเผลอตักข้าวล่ะ
ฝากช่องด้วยนะคะ
https://youtu.be/WQmh8dDjhqU ช่องอาหารคีโต
https://youtu.be/M4HmRDuFrSM ช่องบิ้วตี้
ขอบคุณที่ติดตามนะคะ a plus

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  อาเล็กซ์
  ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ น่าทานมากคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประยุทธ์ เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิว! กทม.-พื้นที่นำร่องท่องเที่ยว รวม 17 จังหวัด ตั้งแต่ 5 ทุ่ม 31 ต.ค. "ประยุทธ์" เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิวกรุงเทพฯ – 16 จังหวัด ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่องท่องเที่ยว มีผลตั้งแต่ 5 ทุ่ม ของวันที่ 31 ตุลาคม 2564
   FUZION B2B คืออะไร? ในฐานะลูกค้าธุรกิจ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามความต้องการตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบไปจนถึงการประกอบติดตั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์และระบบเสียงและภาพที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและครบวงจร
   เข้าใจโรคไตวายเฉียบพลัน...อาลัยหมอเส็ง "เรื่องสมุนไพรไว้ใจผม" จากไปในวัย 83 ปี หมอเส็ง ได้เสียชีวิตแล้ว (โรคปัจจุบัน ไตวายเฉียบพลัน) ด้วยวัย 83 ปี เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ต.ค.64) ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ กทม. โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ และบำเพ็ญบุญกุศล ในวันเสาร์ ที่ 23 ต.ค.64 ที่วัดเสมียนนารี ถ.วิภาวดี กรุงเทพฯ
   Bitcoin ราคาร่วงอย่างรุนแรงหลัง binance us ราคาตกไปที่ $8000 ราคาบิตคอยน์ร่วงลงอย่างรุนแรงหลังจากที่ binance us อยู่ๆราคาก็ร่วงลงถึง 87% ทำให้ราคาลงไปอยู่ที่ราวๆ $8000ดอลลาร์สหรัฐ
   ดูทั้งหมด