มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฆ่า "เชื้อโรค" = ฆ่าตัวเอง | 100+ EP39
จากการศึกษาแบคทีเรีย หรือจุลินทรีย์ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ที่เรียกว่า "พรีไบโอติก" ช่วยปรับระบบย่อยและระบบขับถ่ายให้สมดุล
ซึ่งจุลินทรีย์ที่ดีมักอยู่ในอาหารหมักดอง เช่นเครื่องดื่มแลคโตบาซิลลัส คอมบุชา โยเกิร์ต
.
แต่ไม่ใช่แค่นั้น ยังพบเรื่องน่าเหลือเชื่อ..
- น้ำยาบ้วนปากทำให้แบคทีเรียในช่องปากตายหมด คนที่เป็นเบาหวานเรื้อรังมักเป็นคนที่บ้วนปากเช้าเย็นจะทำให้ระบบอินซุลินมีปัญหา!?
- มีธนาคารอุจาระแล้วในโลก!! ฟังดูเป็นเรื่องตลก แต่เชื้อจุลินทรีย์ที่ดีเหล่านี้จะนำมาปลูกถ่ายให้ผู้ที่ต้องการ
.
จะเป็นอย่างไรเราไปฟังกันที่ Podcast : 100+
ติดตามผ่านช่องทาง

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุปหนังสือ: "วิธีขายของราคา 40 ล้านเยนด้วยแก้วกาแฟราคา 400 เยน" เรียนรู้ "โมเดลธุรกิจการสร้างกำไร" แบบเข้าใจง่ายที่สุด ผู้เขียน Takai Yoko (ทาคาอิ โยโกะ) ผู้แปล ภัทรวรรณ ศรประพันธ์ สรุปโดย: Topping (ฝคฟ.) ======================== Facebook : https://www.facebook.com/saroophaiofficial Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (สำหรับระบบ ios ประมาณ Q4)
  ศูนย์การค้าเครืออัลไล จับมือ ออน-ไอออน รับเทรนด์ยานยนต์ไฟฟ้า เปิดสถานีอัดประจุสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ออน- ไอออน (EV Charging Station) ให้บริการ “จอง จอด จ่าย ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว” ในพื้นที่ศูนย์การค้า 6 แห่งของกองทรัสต์อัลไล
  Amber Heard เร่ขายของขวัญราคาแพง ที่ได้รับจาก Elon Musk เพื่อหาเงินมาจ่ายเป็นค่าแพ้คดีแก่ Johnny Depp !
  เวลาช้อนหุ้นยิ่งใหญ่/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) การปรับตัวขึ้นของหุ้นจีนอย่างโดดเด่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานั้นน่าจะทำให้หลายคนเริ่มคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่ม “ช้อนหุ้น” หลังภาวะวิกฤติที่ดำเนินมาตั้งแต่ต้นปี
  ดูทั้งหมด