เอาใจช่วยคุณเทพ โพธิ์งาม:
ปรกติ ผมไม่ได้สนใจวงการตลกในปัจจุบันอะไรนักนะครับ เห็นแล้วก็ผ่านๆ เพราะเคยดูซีดีแล้วเห็นว่าตลกหลายคนที่โด่งดังทุกวันนี้หลายครั้งใช้คำหยาบมากๆ เอาเรื่องราวใต้สะดือ ใช้ความรุนแรงหรือเอาอาการบ้ากามมาเป็นมุกในการเล... อ่านต่อ
30รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   6 เหตุผลอธิบายง่ายๆ ทำไมหงส์แดงปีนี้ตกต่ำขนาดนั้น ลิเวอร์พูลอยู่ในช่วงขาลงที่สุดตั้งแต่เจอร์เก้น คล็อปป์เข้ามาคุมทีม ผ่านไป 19 นัด มี 29 แต้ม อยู่อันดับ 8 ของตาราง ในรอบ 7 ปีของคล็อปป์ ไม่เคยทำแต้มได้น้อยขนาดนี้ ในครึ่งฤดูกาลแรก
   ประวัติ Isaac Clarke ตัวเอกของเกม Dead Space Isaac เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2461 อาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขา Poul Clarke ซึ่งเป็นนักออกแบบเรือ และ Octavia Clarke ซึ่งเป็น Unitologist ในภาคชายฝั่งทะเลทางตะวันออกเฉียงเหนือของอเมริกา ในวัยเด็ก ไอแซคใช้ชีวิตส่วนใหญ่กับแม่ขณะที่พ่อของเขาไปเป็นผู้สอนศาสนาก่อนที่เขาจะรู้จักเขาด้วยซ้ำ
   AI อาจเป็น ‘ภัยคุกคามต่อมวลมนุษยชาติที่มีอยู่จริง’ นักวิทยาศาสตร์เตือน AI อาจเป็น ‘ภัยคุกคามต่อมวลมนุษยชาติที่มีอยู่จริง’ จึงควรถูกควบคุมเหมือนอาวุธนิวเคลียร์
   เสืออ้วน! โดนเพื่อนอัปเปหิออกจากแก๊งค์ กลายเป็นกระแสไวรัลในขณะนี้ เมื่อ Weibo แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดฮิตของคนจีน และ HK01 สื่อดัง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเสือโคร่งไซบีเรียที่ Account ที่ชื่อ (阿南Talk) ได้อัปโหลดไว้
   ดูทั้งหมด