มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎙SS5 ❇️ Good to talk to .. 🙆🏻‍♀️
Ep. 9 - 👨‍🎤 พี่ ช อ
เพจ ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
.
วั น นี้ นึ ก มุ ก เ ก่ า ไ ด้ ล ะ! 😏😎
…………………………………………………………………
. และผู้ดำเนินรายการร่วม (รับเชิญ)
🍊 คุ ณ เ บิ ร์ ด หรือ ท่ า น เ จ้ า พ ร ะ ย า
เพจ เจ้าพระยา และ เจ้าพระยา x ดาต้าพาเพลิน
================================
.
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ
สัปดาห์นี้เป็น Ep. สุดท้ายของซีซั่นที่ 5 แขกรับเชิญ คือ พี่ ช ที่หลาย ๆ คนรู้จักด้วยอัธยาศัยดี และความสนุกสนานเป็นกันเองกับเพื่อน ๆ เพจพี ช. เป็นเพจที่เขียนประวัติศาสตร์ในมุมแปลก ๆ น่าสนใจ พิเศษปิดท้ายซีซั่นกู๊ดม่ีผู้ดำเนินรายการร่วมมาชวนพี่ ช.คุยไปด้วยกันด้วยนะคะ
.
=================================
.
ในการสนทนากับแขกรับเชิญสัปดาห์นี้ อาจจะไม่มีข้อคิดหรือสาระที่เป็นประโยชน์เท่าไหร่นัก แต่เชื่อว่า ได้ฟังแล้วจะอารมณ์ดี คลายเครียด บริหารจิตใจในช่วงข่าวสารรอบ ๆ ตัวมีแต่เรื่องเครียด ๆ กู๊ดขอชวนเพื่อน ๆ มาร่วมฟังไปด้วยกันนะคะ
.
🙏 ขอบคุณ “ พี่ช - ชตระกูล ศรีสวัสดิ์ " มาก ๆ ค่ะ ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญ ให้เวลาพูดคุยกันใน Good to talk to... นะคะ
.
—————————————————————
.
🙇‍♀️ และขอขอบคุณเพื่อน ๆ BD ทุกท่านที่สละเวลามาติดตามรับฟังกันทุกสุดสัปดาห์ ได้พูดคุยผ่านตัวหนังสือ สนุกสนาน ส่งความสุข และแลกเปลี่ยนนานาสาระกันสม่ำเสมอ 💝💞
.
หากมีความคิดเห็น และข้อเสนอใด ๆ ยินดีรับแนะนำ เพื่อจะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ 🥰
.
..
สุขสันต์วันอาทิตย์นะคะ 🌺🍃
..
รฉัตร วรรณกุล
15 สิงหา’ 2564

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ให้เพลงพาไป
  สนับสนุน20 เพชร
  windasharing
  หัวเราะตลอด EP.2 เลยค่ะพี่กู๊ด พูดคุยกันเมามันส์มากเลยค่ะ ชอบความสัมภาษณ์ที่เป็นธรรมชาติทั้งพี่กู๊ด พี่ชอ และพี่เบิร์ดค่ะ ขอบคุณเสียงหัวเราะบำบัดนะคะ�... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Suthichai Podcast โลกเปลี่ยนสีกับวิกรม กรมดิษฐ์ ทำไมคนไทยต้องสนใจรถไฟลาว-จีน?
   ## เปิดประเทศ เปิดโรงเรียน จะปลอดภัยจริงไหม? เมื่อโควิดเบนสาย มุ่งระบาดในกลุ่มเด็กๆ และเยาวชน ## ทุกคนคะ ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ นอกจากจะเป็นกำหนดวันเปิดภาคเรียนให้เด็กกลับมาเรียนในโรงเรียนตามเดิมทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด นายกฯ ก็ประกาศออกมาว่า “เราจะมีการเปิดประเทศ” ในวันเดียวกันอีกด้วยค่ะ โอ้โห!! ถือเป็นข่าวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ?
   เป้าหมายสูงสุดในชีวิตของเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คือการโค่นลิเวอร์พูลจากบัลลังก์ทอง เขาจะทำได้หรือไม่ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะพาย้อนอดีตไปด้วยกัน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เป็นผู้จัดการทีมที่คุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ เป็นเวลาทั้งสิ้น 27 ปี สาเหตุที่เขายืนหยัดได้นานขนาดนั้น เพราะเฟอร์กูสันมีความกระหายในชัยชนะตลอดเวลา
   เลือดมันร้อน อย่าห้ามพี่ไอ่น้อง ‼️ เมื่อวัยรุ่นอเมริกันพกปืนหวังจะเข้าไปปล้นมินิมาร์ท แต่เขาไม่รู้เลยว่าคนที่เขาหันปืนใส่เป็น อดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ
   ดูทั้งหมด