มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำกาแฟขายกันค่ะ
กาแฟยังเป็นเมนูติดอันดัล ท็อป 10 ที่มีการสั่งผ่านไลน์แมน เยอะใช่วงโควิดนี้
วันนี้ผมเลยจะมาแจกสูตร กาแฟตาแตก เอาใจคนกินกาแฟเข้มๆ และคำนวณต้นทุนให้ด้วยครับ
.
วัตถุดิบ... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม มีคนญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อย มาอยู่ประเทศไทย ประเทศไทย ถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีคนญี่ปุ่นมาอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับที่ 4 รองจากสหรัฐอเมริกา จีน และออสเตรเลีย แล้วทำไมคนญี่ปุ่นจำนวนมาก ถึงมาอาศัยในประเทศไทย ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://www.boi.go.th/upload/content/FDI%202021_6209cc1ce470c.pdf -https://en.wikipedia.org/wiki/Japanese_migration_to_Thailand -https://en.wikipedia.org/wiki/Plaza_Accord -https://coconuts.co/travel/coconuts-weekend-guide-to-sriracha-aka-thailands-little-osaka/
  และนี่คือ 3 เหตุผล ว่าทำไม Heroes of Mavia ยังน่าสนใจท่ามกลางตลาดหมี นอกจากปัจจัยกดดันจากตลาดหุ้นสหรัฐที่ร่วงจนลากเลือดแล้ว ตลาดคริปโตยังเจอปัจจัยลบจากเหตุการณ์พังทลายของเหรียญ Luna ซึ่งมาจากการที่ UST ซึ่งเป็นเหรียญ Algorithmic Stable Coin ที่มี Market Cap ใหญ่ที่สุดในตอนนี้ ได้หลุด Peg ไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางสถานการณ์อันเลวร้ายแบบนี้ เราลองมาดูกันว่า ยังมีเหตุผลอะไรที่ทำให้ Mavia Land น่าสนใจอยู่บ้าง
  คีลียัน เอ็มบัปเป้ เป็นนักเตะคนเดียวในโลก ที่ปฏิเสธข้อเสนอจากเรอัล มาดริด ถึง 3 ครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แปลกพิลึกมาก ในแง่ว่าตัวเอ็มบัปเป้ก็เป็นแฟนของเรอัล มาดริดตั้งแต่เด็กแท้ๆ มันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ---------------------
  โปรดเกล้าฯ ให้ยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มคริปโทเคอร์เรนซี-เงินดิจิทัล มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มสําหรับการโอนคริปโทเคอร์เรนซีหรือโทเคนดิจิทัล และยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มสําหรับการโอนสกุลเงินดิจิทัล ที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ 1 เม.ย.2565- 31 ธ.ค.2566
  ดูทั้งหมด