มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครอยากกินขนมขี้มือ...เอ้ยย ฝีมือเราบ้างง 🤣
⭐ กะลอจี๊ 𝑯𝒐𝒎𝒆𝒎𝒂𝒅𝒆 ทำเองได้ไม่ง้อร้านค่า ⭐
วันนี้ เพิ่งมีเวลาตัดคลิปจ้าาาา ..
..
💛 วัตถุดิบง่ายๆแค่มีแป้งข้าวเหนียว งาคั่ว ถั่ว น้ำตาล
สำคัญเลยตอนปั้น 2 รอบขึ้นไปถึงจะคงที่ 555
ตอนเด็กใครชอบปั้นดินน้ำมัน มาปั้นแป้งก็สนุกน้าา
ผ่อนคลายไปได้อีกแบบค่ะ 😝
 
ลองทำตามกันน้า สนุกดี 😁😁😁
👉 บทความรีวิววิธีทำแบบเต็มค่ะ ตามไปอ่านกันเลยย
  เรียนภาษาญี่ปุ่นจากอาหาร ฯลฯ
  ท่าทางไม่ยาก น่าลองๆขอบคุณค่ะ ☺️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ในหลุมมีเหว! Bitcoin ร่วงยับ กูรูเตือนหลุด 30,000 เจอนรก! จบยังรอบนี้
   SPECIAL: "อย่ายอมแพ้ หรือ ถอยดีกว่า" กางไทม์ไลน์ "อายุรัฐบาล" จับตาท่าที "ประยุทธ์" จะปรับ ครม.รักษาเสถียรภาพรัฐบาล หรือ "ยุบสภา" ปล่อยสภาพเป็น "รัฐบาลเป็ดง่อย" ยังมีเวลา 4 เดือน ก่อนเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจแบบลงมติในเดือน พ.ค. จุดเสี่ยงยุบสภา ขณะที่ "โทนี่" นั่งยิ้มรอลุ้นกลับบ้าน มติพรรคพลังประชารัฐ ให้ขับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และ ส.ส.รวม 21 คน เมื่อวันที่ 19 ม.ค.65 แม้ล่าสุดนายสมศักดิ์ พันธ์เกษม ส.ส.นครราชสีมา ยื่นหนังสือขอถอนตัวจึงอาจทำให้จำนวน ส.ส.ที่จะย้ายไปพรรคการเมืองใหม่กับ ร.อ.ธรรมนัส จะมียอดเหลือ 20 คน และพรรคใหม่ยังอยู่ใต้เงา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ก็ตาม
   ชาวเน็ตจับโป๊ะ อนุทิน โพสต์รูปทำงานนอกสถานที่ ก่อนรีบลบแต่ชาวเน็ตแคปทัน กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่ล่าสุดนั้นได้โพสต์ภาพทำงานนอกสถานที่ ขณะตัวเองกำลังใช้โทรศัพท์ด้วยความขะมักเขม้น นั่งอยู่บนกระถางต้นไม้ สนามหญ้าหน้าสนามบิน จ.แพร่
   ภาพที่เห็นคือ ภาพจากเหตุการณ์จริงที่ถูกถ่ายไว้โดยนักประดาน้ำและช่างภาพขณะที่พวกเขากำลังถูกฉลามขาว ที่มีขนาดตัวเกือบ 5เมตรโจมตีเข้าใส่กรงเหล็กและพยายามจะแหกมัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่นอกชายฝั่งเม็กซิโก นักประดาน้ำวัย 37ปีที่อยู่ในกรงเหล็กมีชื่อว่า Euan Rannachan
   ดูทั้งหมด