มีบัญชีอยู่แล้ว?
พระเจ้า ! นี่หรือราคาต้นมะกรูดที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ⁉️
โอ๊ย เพื่อน ๆ คะสวัสดีค่ะ (ทำไมจะต้องโอ๊ยก่อนตลอด) ก็มันตกใจนี่คะ อกอีล่าจะแตก 😂
เรื่องมันมีอยู่ว่า หลังจากที่ลาล่าฝึกโยคะ อัดคลิปลงยูทูบ เขียนบทความเรียบร้อย (ใครยังไม่ได้อ่านไปนี่ค่ะ 👉🏾 https://www.blockdit.com/posts/612620c4bbe8a30ea67227ac)
อาบน้ำแต่งตัวเตรียมไป Shoping กริ๊ง 8 สีกับสามีค่ะ (ใครทันมุขนี้บ้าง 😭) วันนี้พวกเราจะไปซื้อต้นไม้มาปลูกกันค่ะ
เพราะหลังบ้านของพวกเราที่นี่มีพื่นที่ให้ปลูกต้นไม้เยอะเลยค่ะ ลาล่าก็ไม่ค่อยจะมีความรู้เรื่องการปลูกต้นไม้เท่าไหร่ รู้แต่ว่าอยากจะปลูกอะไรที่มันกินได้ ไม่ต้องไปซื้อข้างนอกตลอดเวลา เพราะที่ประเทศนี้ ทุกอย่างมันแพงเหลือเกิ้นนนนน 😭
แล้วก็เดินไปเจอกับเจ้าต้นมะกรูดค่ะ เพื่อน ๆ คะ ร้อนมั้ยคะ ? เพราะลาล่าจะเป็นลมเมื่อรู้ราคาของเจ้าต้นมะกรูดน้อยเนี่ย 😂
โอ๊ย ! ต้นมะกรูดที่สวิตเซอร์แลนด์ มีราคาคิดเป็นเงินบาทราคาต้นละ 2,300 กว่าบาทค่ะ 😭😭😭 เป็นไงคะ ราคาน่าใจหายใจคว่ำมั้ย
เดินมาอีกหน่อยไม่รู้ว่าคนละพันธุ์หรืออย่างไร ราคามะกรูดตรงนี้ราคาต้นละ 3,000 บาทจ้า กรี๊ดดดดด นี่มันราคาเท่ากระเป๋าลองชอมยี่ห้อดังของฝรั่งเศสเลยนะเนี่ย 😭😭😭
จำได้ว่าตอนอยู่เมืองไทยมะกรูดมันไม่ได้แพงแบบนี้นี่นา แถมยังมีคนเอามาทำแชมพูมะกรูด สูตรบำรุงผมจากธรรมชาติ ใช้ดิบใช้ดีกันอีกต่างหาก ยี่ห้อนี่ค่ะดีมากแม่ 👉🏾 https://s.lazada.co.th/s.3jm9T , https://shp.ee/27uc2zt
สุดท้ายลาล่าก็ต้องซื้ออยู่ดีค่ะเพราะยังไง ๆ ในระยะยาวมันด็จะออกผลผลิตให้เราอยู่ดี ใบก็ใช้ปรุงอาหารได้ หอม มีประโยชน์มากมาย
มาลุ้นกันว่าลาล่าจะปลูกเจ้าต้นมะกรูดขึ้นรึเปล่านะคะทุกคน 😂
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
อย่าลืมฝึกโยคะกันด้วยนะคะ 👉🏾 https://youtu.be/9xDDaXC0OiE
  Fareeda.daa
  ราคาแรงมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กลุ่มวัยรุ่นย่านเพชรเกษม 6 คน ปิดล้อมบ้าน และขว้างปาสิ่งของเข้าไปภายในบ้านพักของ นาย ณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส จนทำให้นายณัฐวุฒิ วิ่งออกมาจากบ้าน แล้วนำมีดมาต่อสู้จนทำให้แทง 2 ใน 6 คนนี้เสียชีวิต และบาดเจ็บอีก 1 คน แม้คดีนี้นายณัฐวุฒิ จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่น แต่นักกฎหมาย เห็นว่า คดีนี้เข้าข่ายเป็นการป้องกันตัว เนื่องจากทั้ง 6 คน พยายามเข้ามาปิดล้อมบ้าน และข่มขู่คุกคาม จนทำให้อีกฝ่ายต้องไปป้องกันตัว กรณีนี้ นักกฎหมายเห็นว่า เป็นเหตุป้องกันตัว เชื่อมีแนวทางต่อสู้ ในชั้นศาล เมื่อเทียบกับคดี "ลุงวิศวะ" กรณีนั้นเป็นการป้องกันตัวเกินความจำเป็น แต่สามารถใช้แนวทางเดียวกันในการต่อสู้ในชั้นศาลได้ ส่วนความคืบหน้าของคดี วันนี้ตำรวจได้เรียกกลุ่มวัยรุ่น 4 คน มารับทราบข้อกล่าวหา ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News
   ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว 15 ตุลาคม 2021 สดุดี 37:3-5 3 จงวางใจในพระเยโฮวาห์ และกระทำความดี ท่านจึงจะอาศัยอยู่ในแผ่นดินและจะได้รับการเลี้ยงดูอย่างแท้จริง 4 จงปีติยินดีในพระเยโฮวาห์และพระองค์จะประทานตามใจปรารถนาของท่าน 5 จงมอบทางของท่านไว้กับพระเยโฮวาห์ วางใจในพระองค์ และพระองค์จะทรงกระทำให้สำเร็จ
   ประวัติอาชญากรของกลุ่มผู้เสียชีวิตยาวเป็นหางว่าวคนเสียชีวิตคนหนึ่งเคยต้องคดีทำร้ายตำรวจ สน.เพชรเกษมและขโมยอาวุธปืนประจำตัวไปด้วย...พวกนี้คนดีหรือครับ ??? การฆ่าคนตายแน่นอนมีความผิดตามประมวลกฏหมายแต่อะไรคือเหตุจูงใจในการก่อเหตุ กฏหมายเขาดูละเอียดครับ..ทุกอย่างอยู่ที่พยายหลักฐาน พยานแวดล้อมต่างๆ....ศาลท่านจะวินิจฉัยอย่างไรคงต้องรอคำพิพากษาของศาลชั้นต้น แต่อย่าลืมว่าฝ่ายกลุ่มคนตายก็ต้องถูกดำเนินตดีด้วยครับ
   มช.เดือด อาจารย์-นักศึกษาบุกพังประตูหอศิลป์ ร้องถูกละเมิดสิทธิ์ อาจารย์และนักศึกษา มช.บุกพังประตูรั้วหอศิลป์ เพื่อเข้าจัดงานด้านแสดงศิลปะประจำปี หลังจากถูกปิดกั้น ตัดน้ำ ตัดไฟ จนต้องไปแจ้งความดำเนินคดีกับมหาวิทยาลัยที่ละเมิดสิทธิ์ ขณะที่อาจารย์ทัศนัย ชี้นักศึกษากำลังถูกบีบบังคับให้ถอดใจ สิ่งนี้กำลังเกิดในมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ
   ดูทั้งหมด