มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎧เสียงบรรยากาศชีวิตแสนสุข ณ หมู่บ้านบนภูเขา ยามเช้าที่หมอกจางๆ
มีเสียงอะไรบ้าง:
💦ลำธาร
🐣สัตว์ เป็ด, แกะ, นก, ไก่
😁ผู้คนพูดคุยหัวเราะมีความสุข/เด็กวิ่งเล่น
🎶เพลงแฟนตาซีเบาๆ
🪵ผ่าฟืน/ตัดไม้
💧ตักน้ำ/ซักผ้า/ตากผ้า
🦋ผีเสื้อบิน
❤️ฟังแล้วเป็นยังไงคอมเมนต์บอกกันมั่งน้าา
ทุกไลค์ ทุกแชร์ คือการสนับสนุนและกำลังใจ 🥰 ขอบคุณมากๆ นะคะ ^^
______🙏Welcome🙏______
🤗สวัสดีนักเดินทางที่ผ่านมา ยินดีต้อนรับเข้าสู่วานิลลาพาราไดซ์ เพจของเราจะเป็นพอดแคสต์เสียงบรรยากาศต่างๆ เพื่อความบรรเทิง ผ่อนคลาย เน้นเสพแต่เสียงเป็นหลัก เหมาะสำหรับเปิดฟังเพื่อสร้างบรรยากาศในการอ่าน-เขียนหนังสือ หรือฟังก่อนนอน
มีหลากหลายแนวให้เลือกฟังตามชอบ เช็คเพิ่มเติมได้ในซีรี่ย์เพจเล้ย😚
สำหรับช่องยูทูปเราจะอัพเป็นคลิป
ใส่โมชั่นกราฟฟิคง่ายๆ ให้ภาพดูมีชีวิตชีวา สวยงาม เหมือนเป็นสถานที่จริง เช่นสายน้ำไหล ผีเสื้อบิน (อัพเดทตอนช้ากว่าในบล็อคดิท1วัน) ดูไปฟังไปมันก็จะฟินๆ แต่ก็ยังเน้นฟังแต่เสียงเป็นหลักเช่นเคย
แวะไปกดติดตามกันได้น้า
_____🐱Youtube🐱_____
_____©️Copyright/credit®️_____
♥️Image:
♥️Music:
FoolBoyMedia-sunday morning in the great hall
♥️SFX:
  Jan vrp
  เรามีปัญหาเรื่องการนอนหลับ เราฟังผลงานของคุณก่อนนอนเกือบตลอด ฟังแล้วหลับเพลินเลย ขอบคุณนะคะ 💖💖
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ก๋วยเตี๋ยว 100 ล้าน เพียงแค่ 3 ปี‼️ " ทองสมิทธิ์ " ทำได้อย่างไร
   10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Metaverse ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 คำที่สื่อต่างๆ ทั้งไทยและต่างประเทศพูดถึงมากที่สุด คงจะเป็นคำว่า “Metaverse” แม้หลายคนจะไม่เข้าใจคอนเซ็ปต์ของมันนัก แต่ต่างเข้าใจกันดีว่า อีกไม่นาน สิ่งนี้จะมาเปลี่ยนชีวิตประจำวัน โลก ไปจนถึง ‘อารยธรรมมนุษย์’
   รู้ไหมว่า แฮกเกอร์หลอกให้เราโหลดมัลแวร์ไปใส่ในเครื่องได้ยังไง ? รายงานล่าสุดจากบริษัทรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ThreatFabric เปิดเผยว่าผู้ใช้ Android กว่า 300,000 คนติดตั้งแอปโทรจันที่ขโมยข้อมูลธนาคารของตนอย่างลับ ๆ แม้ว่า Google จะนำแอปออกและปิดใช้งานแล้ว
   เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นวันที่มีสุริยุปราคาเต็มดวง ซึ่งคนกว่าสามพันคนในทวีปแอนตาร์กติกา รู้สึกตื่นตาตื่นใจกับปรากฎการณ์นี้เป็นอย่างมาก เพราะจะสามารถมองเห็นบนท้องฟ้าได้อย่างชัดเจนที่สุด โดยที่ไม่มีอะไรมาบดบัง ซึ่งในระหว่างเกิดสุริยุปราคา ก็มองเห็นฝูงนกเพนกวินไปด้วย ทำให้เกิดภาพแปลกตาน่าประทับใจออกมา ปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นใช้เวลาทั้งหมดไม่ถึง 2 นาที สุริยุปราคาเต็มดวง คือ การที่ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และโลกเรียงตัวกันในแนวเดียวกัน เมื่อเรามองขึ้นท้องฟ้าจะเห็นดวงจันทร์บังดวงอาทิตย์ ซึ่งทวีปแอนตาร์กติกาจะเห็นปรากฎการณ์นี้ได้อย่างชัดเจน
   ดูทั้งหมด