มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎧เสียงแห่งความสงบ!!
บรรยากาศวัดพุทธบนยอดเขา
เป็นเสียงที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกสงบมากกก สามารถฟังได้ทุกเวลา เสียงสวดมนต์เป็นบทสวด(พระไทย)สามารถฟังก่อนนอนได้ เสียงตีระฆัง เป็นเสียงตีของวัดญี่ปุ่น ตอนแรกมีเสียงเคาะป๊อกๆ แบบพระธิเบตด้วยค่ะ ฟังสบายดี แต่เอาออกเพราะเกรงว่าจะหลากหลายไป 😅 ภาพรวมคือเสียงวัดของพุทธแต่ไม่ได้เจาะจงว่าพุทธประเทศไหน โดยรวมฟังเพื่อความสงบสบายใจน้า
จะบอกว่า... ลองส่งตัวอย่าง5นาทีให้เพื่อนดู เพื่อนบอก ฉันเหมือนเป็นกวางตัวนั้นเลย มายืนฟังพระสวด 😅 จะว่าไปก็เหมือนค่ะ จากความไกล มิติของเสียง ให้ความรู้สึกว่าเรายืนฟังอยู่ข้างนอกจริงๆ
ปล.ตอนแรกใส่เสียงกวางลงไปด้วย ปรากฏว่าน้องแย่งซีนพระเฉย แถมทำให้คนฟังยิ่งรู้สึกเหมือนเป็นกวางเข้าไปใหญ่ 😅
เลยใส่แค่เสียงกินหญ้าตอนต้น
มีเสียงอะไรบ้าง:
🦌กวางกินหญ้า
☁️ลม
🐦นก
💦ละอองน้ำหยดลงบนใบไม้
😇พส.สวดมนต์จากข้างในวัด
🔔ระฆังวัด
🎶กระดิ่งลม
พระสวดมนต์ 10นาทีแรก จากนั้นหยุด เป็นเสียงตีระฆัง1ทีทุก30วิ ประมาณ 6นาที แล้ว เริ่มเสียงสวดมนต์อีกรอบ
❤️ฟังแล้วเป็นยังไงคอมเมนต์บอกกันมั่งน้าา ทุกไลค์ ทุกแชร์ คือการสนับสนุนและกำลังใจ 🥰 ขอบคุณมากๆ นะคะ ^^
_____🐱Youtube🐱_____
_____©️Copyright/credit®️_____
♥️Image:
Artwork by AlienKing
เสียงพระสวดมนต์
♥️SFX:
  kaopoon Talk
  แชร์เก็บไว้ฟังก่อนนอนเลยครับ 😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
   ไฟดับ ปัญหาใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อการพรีเซนต์งานที่ราบรื่น🧑‍💻 แน่นอนว่าการจะนำเสนองาน ไม่ว่ากับลูกค้า หรือกับอาจารย์ ผู้พรีเซนต์ทุกคนต้องต่างเตรียมตัว เตรียมพรีเซนต์เทชันมาอย่างดี
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #157
   ผวากันทั้งบาง หลังหุ้น Credit Suisse หนึ่งในธนาคารตัวเบ้งของโลกร่วงกระหน่ำ ด้านนักลงทุนกลัวจัด แห่ซื้อ CDS จนราคาพุ่งกระจาย Credit Suisse หรือที่เราเรียกกันว่า เครดิตสวิส ธนาคารระดับโลกที่ช่วงหลังมานี้โด่งดังตามหน้าข่าวค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่อง Archegos หรือการเป็นแหล่งฟอกเงินของกลุ่มคนสีเทาหลังจากมีรายชื่อคนดังหลายคนแอบไปเปิดบัญชีซึ่งก็ไม่วายมีพระลักษณ์พระรามเมืองไทยด้วยเมื่อต้นปี ( https://www.blockdit.com/posts/6212aca1d2118fce0b285f70) ซึ่งล่าสุดเครดิตสวิสเจออีกมรสุมข่าวเม้าซุบซิบจนราคาหุ้นร่วงหนักประหนึ่งแบงค์เจ๊ง
   ดูทั้งหมด