มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชอบกินอะไร​ เวลากินให้ลดเหลือ1/3
  คำตอบอื่น
  • -งดของทอด ของหวาน ของมัน เน้นผัก ผลไม้
   -ลดปริมาณของอาหารที่กินให้น้อยลง
   -ใช้หลักการ "อิ่มก่อนจะอิ่ม"
   -น้ำเปล่า ไม่ได้เป็นแค่น้ำเปล่า แต่เป็นสารมหัศจรรย์ช่วยลดน้ำหนักได้ ดื...
   1
   • จตุผลาธิกะ ..สมอเทศ สมอไทย สมอพิเภก แลมะขามป้อม จำนวนเสมอกันต้มในน้ำเดือด สัก ๑/๒ ชั่วโมง
    1
    กรองเอาแต่น้ำ ดื่มทุกวันก่อนนอน วันละ ๓๐ ซีซี ก็พอ ถ้าดื่มติดต่อกัน ไม่ขี้เกียจ สักหนึ่งเดือนขึ้นไป จะรู้ด้วยตนเอง..ว้าว..พุงเริ่มยุบ., ก็จะ...
    • ทานผัก2มื้อ เนื้อสัตว์มื้อเดียวแนะนำ ปลา ไก่ กุ้ง ปู กุ้ง ปู อย่าบ่อย หลีกเลี่ยงเนื้อแดง เนื้อแปรรูป
     • หัวเราะบ่อยๆทานน้อยๆนอนนานๆ คะ
      • ปากค่ะ ถ้าปากไม่กินเดี๋ยวก็ผอมเองแล้วพุงก็คงลดแหละ
        ครัวนาอินตุ้ม
        รูมคอฟฟี่ช่วยครับ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        คำบอกเล่าจากพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 10 ปี! นี่คือสิ่งที่ ‘สตีฟ จ็อบส์’ สอนพนักงานหากต้องการเดินไปบนหนทางแห่งความสำเร็จ จัสติน ซานตามาเรีย เคยเป็นวิศวกรของ Apple ตั้งแต่ปี 2003-2013 โดยเป็นผู้นำในทีมสร้าง FaceTime, iMessage และ CarPlay ทำให้มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ สตีฟ จ็อบส์
        6 เทคนิคปั่นจักรยานอย่างถูกวิธี สำหรับนักปั่นจักรยานที่ต้องการปั่นระยะทางไกลๆ ควรต้องมีการเตรียมร่างกายเเละเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม เพื่อที่จะไม่ได้เกิดปัญหากับสุขภาพหรืออุปสรรคต่างๆในระหว่างการเดินทาง มาดู 6 วิธีสำหรับนักปั่นกัน
        ออมสินแจงกรณีปรับปรุงบ้านผิดหลัง หารือเจ้าของบ้านพรุ่งนี้ ธนาคารออมสินแจงกรณีปรับปรุงบ้านผิดหลัง ยืนยันรับผิดชอบค่าเสียหายเต็มที่ตามจริง พร้อมนัดหารือ เพื่อหาข้อสรุปวันที่ 4 ต.ค.นี้ ด้านเจ้าของบ้านเรียกค่าหาย 2.2 ล้าน
        เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ อ่วมน้ำท่วมสูงเกินครึ่งล้อ "เมืองทองธานี - แจ้งวัฒนะ" อ่วม หลังฝนเทตั้งแต่ช่วงบ่าย จนเกือบ 3 ทุ่มยังไม่หยุดตกส่งผลน้ำท่วมหนัก น้ำรอระบายหลายจุด เมืองทองฯ รถจมน้ำกว่าครึ่งล้อ
        ดูทั้งหมด