ไม่อยากเส้นยึด ปวดหลัง ขาตึง ลองทำแบบนี้ดูค่ะ ‼️
หลายคนที่มีอาการลุกจากที่นอนแล้วเมื่อย ปวด ตึง ตามร่างกายต่าง ๆ
นั่นเป็นเพราะว่า ระหว่างที่เรานอนหลับนั้น เรานอนค้างท่าไว้เป็นเวลานาน บางคนนอนตะแคง นอนคนนอนทับแขน บางคนนอนคว่ำคอบิดไปข้างเดียว 😳
นั่นคือสาเหตุของอาการบาดเจ็บ เมื่อย ตึง ตามอวัยวะต่าง ๆ นั่นเอง
วันนี้ลาล่าเลยเอาท่าง่าย ๆ ใช้เวลาทำไม่นาน เหมาะสำหรับคนขี้เกียจ เอ้ย ‼️ คนไม่มีเวลาสิ เดี๋ยวโดนฟ้องไปว่าเค้าขี้เกียจ อย่าสะดุ้งร้อนตัวกันสิคะ 😭😭😭 หยอก ๆ น่าาาา 😂😂😂
ใครไม่มีเวลาปูเสื่อฝึกโยคะ จัดท่าพวกนี้บนเตียงก่อนลุกขึ้นมาเริ่มวันใหม่ได้เลยค่ะ
เสริฟให้กันบนเตียงแบบนี้ จะไม่ทำกันอีกเหรออออ 😂😂😂
ช่วงนี้ลาล่ามีสอนโยคะออนไลน์อยู่นะคะ เลยหายหน้าหายตาไปแป้ปนึง ใครสนใจเรียนโยคะออนไลน์ก็บอกได้นะคะ หรือสามารถติดตามฝึกกันที่ช่องยูทูบนี้เลย 👉🏾 https://youtube.com/c/YogaWithLaLa
สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องคว้าเอาเองค่ะ
วันนี้ขอบาไปก่อนนะคะ คิดถึงทุกคนเลย 🙏🏽❤️🙏🏽
สวัสดีค่ะ 🥰🥰🥰
62ถูกใจ
50แชร์
4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แคลิฟอร์เนีย จากแล้งสุดในรอบพันปี สู่น้ำท่วมหนักครั้งประวัติศาสตร์ ไม่นานมานี้ชาวแคลิฟอร์เนียต่างอธิษฐานขอฝนให้ช่วยลงมาบรรเทาภัยแล้งรุนแรงในรอบพันปี และฝนก็มาจริงตามคำขอ แต่มาในรูปพายุฝนฟ้าคะนอง 9 ลูกติด . อาคารบ้านเรือนต้องจมอยู่ใต้บาดาล ประชาชนมากกว่า 68,000 คนไม่มีไฟฟ้าใช้ ถนนหลายสายถูกตัดขาด และเกิดดินถล่มมากถึง 500 ครั้ง . ในขณะที่ผู้คนในพื้นที่ต่ำต้องต่อสู้กับฝนตกหนัก อีกด้านหนึ่งของเมืองผู้คนที่อาศัยอยู่แถบเทือกเขาก็ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายจากพายุหิมะถล่มไม่แพ้กัน . เกิดอะไรขึ้นกับแคลิฟอร์เนีย ทำไมภัยธรรมชาติถึงได้ถาโถมเข้าใส่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ทั้งภัยแล้ง น้ำท่วม และหิมะตกหนัก . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: จิรภัทร นาสารี
   รวมสาเหตุ ไฟไหม้รถยนต์ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ไฟไหม้รถยนต์ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน เพราะคิดว่าไฟไหม้รถยนต์มักเกิดกับรถที่ติดแก๊สเพียงอย่างเดียว
   The Dark Knight ควรเป็นหนังที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา Best Picture Steven Spielberg กล่าวว่า The Dark Knight ควรเป็นหนังที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา Best Picture
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   ดูทั้งหมด