มีบัญชีอยู่แล้ว?
การเดินทางเพื่อค้นพบตัวเอง
  คำตอบอื่น
  • สร้างสิ่งที่เปลี่ยนแปลงโลก และเข้าใจจักรวาล
   • มีชืวิต ทำสิ่งที่ใช่ เรียนรู้สิ่งที่ชอบ ไม่ทำให้ตัวเองลำบาก ไม่ทำคนอื่นแย่ลง
    • ความสามารถและการกระทำของเราค่ะ เราคิดว่า เราอยู่เพื่อทดลแงความสามารถของตัวเองไปกับทุกสิ่ง ตอนนี้กำลังลองกับการทำงานค่ะ
     • การได้ตื่นมากี่ครั้งก็ยังเห็นท้องฟ้าเปลี่ยนเฉดสีไปในแต่ละวัน
      • อยู่เพื่อดูแลคนที่เรารัก(มิใช่รักแบบชู้สาวนะ)
       • บางทีก็ยังไม่รู้ว่าชีวิตของเรากำลังทำอะไรไปทำไมอยู่นะฮะ สำหรับคนอื่นเราไม่รู้นะ แต่เรายังไม่รู้เป้าหมายของชีวิตเลย... อ่านต่อ
        • มีชีวิต​อยู่​ด้วยความสุขใจ ตอบแทน​บุญ​คุณ​บิดา​มารดา​และ​ผู้​มีพระคุณ​
         พัฒนาตนเองให้มีความรู้เพิ่มขึ้น​ทุกวัน
         พัฒนา​จิตใจ​ให้ลดละ​โลภ โกรธ​หลง
         • อยู่เพื่อทำให้สิ่งรอบข้างตัวเรามีความสุขก็พอ
          • ความหมายของการมีชีวิตสำหรับพีช พีชคิดว่าการได้ตื่นมาเจอกับสายลม ธรรมชาติ
           อากาศดีๆ เพื่อนที่เราคุยกับมันได้ทุกเรื่อง ครอบครัวที่อยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา สุขภาพแข็งแรง ความสุข สัตว์เลี้ยงที่เรารัก 😊💗
           • พระเจ้าทรงประทาน พรมาให้มนุดโดยให้เหมือนกันทุกคน คือสิทธิเสรีภาพ และการแสวงหาความสุข สิ่งที่ีมนุษย์คือ. ปัจจัย4เสื้อผ้าอาหารเครื่องนุ่งห่ม และสุขภาพ. แต่หลัก ๆที่มนุษย์ต้องการเปนอันดับแรก (need) คือสุขภาพ การมีสุขภาพที่ดี นั่นหมายถึงคุนยังมีชีวิต แม้วันที่คุน ล้มหมดตัว แต่คุนยังมีชีวิตคุนยัวมีสุขภาพที่ดี คุนสามาร...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             [การตลาดวันละเทรนด์] คนไทยมูเตลูเรื่องไหนกันมากที่สุด? . Data จาก Social Listening ตั้งแต่ช่วงปลายปีจนถึงตอนนี้ บอกให้รู้ว่าส่วนใหญ่ เทรนด์ #Muketing ที่น่าสนใจ คือ ความรักกับเงินทองเป็นของที่ต้องมี . อันดับ 1 เรื่องการเงิน และโชคลาภ / เรื่องความรัก อันดับ 2 เรื่องการงาน อันดับ 3 เรื่องการเรียน อันดับ 4 เรื่องสุขภาพ . สนใจสมัครใช้งานฟรี 14 วันได้ > https://bit.ly/Mandala14Free
             ‘หุ้น-คริปโต’ ป่วนหนัก ผวาปัญหายูเครน - Fed ขึ้นดอกเบี้ย . ประเมินสถานการณ์ตลาดหุ้น ตลาดคริปโตร่วงแรง สารพัดปัจจัยรุมเร้า จากความกังวลเรื่องความขัดแย้งระหว่างรัสเซียและยูเครน และความกังวลต่อผลการประชุม Fed ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 25 มกราคมนี้ รายละเอียดเป็นอย่างไร . ‘เปิดศักราชใหม่ หุ้นไทยยังน่าสนใจอยู่ไหม’ หุ้นกลุ่มใดที่น่าสนใจเป็นพิเศษ พูดคุยกับ สุทธินีย์ ลิมปพัทธ์ Executive Director กลุ่มจัดการลงทุนตราสารทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด
             เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
             Robinhood Travel เมื่อแพลตฟอร์มไทยเตรียมท้ารบในตลาด Online Travel Agency ต้องบอกว่าแพลตฟอร์ม Online Travel Agency (OTA) ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ถือเป็นธุรกิจนึงที่แทบจะไม่มีการแข่งขันมานานมากแล้ว ด้วยตัวแพลตฟอร์มที่แทบจะคล้ายคลึงกันทั้งหมด และแทบจะไม่มีนวัตกรรมใหม่อะไรออกมาเลย สำหรับธุรกิจนี้ หากคุณลองไปที่แพลตฟอร์มดัง ๆ ทั้ง Agoda , Booking , Expedia , Hotels.com .. หรืออีกมากมายในวันนี้ คุณเห็นอะไรที่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญบ้าง
             ดูทั้งหมด