มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 นายกคนใหม่ของญี่ปุ่น นาย คิชิดะ ฟุมิโอะ เตรียมประกาศยุบสภาในวันพรุ่งนี้ 14 ต.ค. เวลาบ่ายโมง เพื่อคืนอำนาจให้ประชาชนเลือกตั้งใหม่ในวันที่ 31 ต.ต. ตามระบอบประชาธิปไตยแล้ว
🇯🇵 อนึ่ง การยุบสภาผู้แทนราษฎร ที่เกิดขึ้น 10 วันหลังจากนายกรัฐมนตรีเข้ารับตำแหน่ง และการเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎรจะมีขึ้น 17 วันหลังยุบสภานั้น ถือว่าสั้นที่สุดในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น นับตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นต้นมา
🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
  goodguy
  ของลุงเหลืออีกปีกว่า จับ นกม ทุจริตติดคุกก่อน เวลาเบียดๆ เลือกตั้งครั้งหน้า ปชช ตัดสินครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥 สิ่งที่ต้องทำเมื่อเริ่มทำงานที่ใหม่ หลายคนรู้สึกกังวลกับการเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะการเริ่มทำงานที่ใหม่ ไม่รู้ว่าสถานที่นั้นจะมีวัฒนธรรมองค์กรยังไง จะหาเพื่อนใหม่ในที่ทำงานได้ง่ายไหม เจ้านายจะเป็นคนยังไง ลูกค้าจะคุยด้วยยากไหม ระบบการทำงานเป็นสไตล์ไหน และอีกสาระพัด สาระพันที่จะกังวลไปก่อน
   เทคนิค Work From Home อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ในวันที่เรายังต้องระวังตัวจากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ใครหลายคนต้อง Work from Home ทำงานจากที่บ้านมาหลายเดือนแล้ว
   NEWSCLIP: ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และทีมเราต้องรอด ถ่ายทอดปัญหาที่พบในการระบาดระลอกล่าสุด ชี้ตัวเลขเหมือนจะดีขึ้น มีผู้ป่วยเข้าระบบการรักษาในสถานพยาบาลน้อยลง แต่พบว่าการตรวจ ATK พบผู้มีผลบวกที่ไม่เข้าระบบการรักษา เลือกจะรักษาตัวที่บ้าน แต่ไม่กักตัว และออกไปใช้ชีวิตข้างนอกตามความจำเป็น ทำให้เกิดการแพร่ระบาดต่อเนื่อง แนะ หากติดควรเข้ารับการรักษา เข้าศูนย์พักคอย เพื่อจำกัดวงการแพร่ระบาด ย้ำรักษาฟรีสำหรับคนไทยทุกคน แต่ยังมีข้อจำกัดสำหรับผู้ไม่มีบัตรประชาชน หรือกลุ่มแรงงานที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์ #เราต้องรอด
   "กาแฟดำ" วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 แจ็ก หม่าปรากฎตัวที่เนเธอแลนด์...ศึกษาเทคโนโลยีการเกษตรและกำลังทุ่มเทให้กับงานการกุศลกับการพัฒนาชนบทของจีน
   ดูทั้งหมด