มีบัญชีอยู่แล้ว?
🥚🥚 แบรนด์ GQ กับ ผลิตภัณฑ์ "กางเกงในเพื่อสุขภาพไข่ที่ดี"
สวัสดีครับ วันนี้มาเขียนบทความยามดึก เพราะเพิ่งเห็นสินค้า Feed ขึ้นมาในอีเมลรับโปรโมชัน ฉีกกฎการออกแบบ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน
ก่อนหน้านี้ GQ ออกผลิตภัณฑ์ หน้ากากอนามัยแบบผ้านาโน ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ใครที่มองว่า GQ เป็นแบรนด์คุณปู่ ต้องมองใหม่ เพราะมีการปรับตัวที่ทันสมัย
หน้ากากผ้าออกมาตอนที่หน้ากาก Disposable หาซื้อยาก ราคาแพง ในขณะเดียวกันคนก็ยังมีความต้องการซื้อหามากกว่า DIY เอง ณ ตอนนั้นคาดว่า GQ มีผ้านาโน ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค เพื่อนำมาทำเสื้อเชิ้ตอยู่พอดี เลยดัดแปลงมาทำหน้ากากผ้า ขายดีจนผลิตมาอีกหลายรุ่น
อีเมลจาก GQ
เมื่อไม่นานมานี้ GQ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ #กางเกงในเพื่อสุขภาพไข่ที่ดี ใส่ใจยันอุณหภูมิการผลิตอสุจิของผู้สวมใส่
ลองเข้าไปดูคลิปใน GQ Shopee กันดูครับ
ภาพโฆษณาก็ชวนซื้อเหนือคำบรรยายครับ
นอกจากคำอธิบายที่พูดถึงเรื่องสรีระของอวัยวะที่เข้าใจง่ายแล้ว ตัวสินค้าของเขาก็ใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างจากที่เคยเห็นกันมา รวมถึงปรับรูปทรงให่เข้ากับการใช้งาน เช่น การหยิบจับ และใส่ใจเรื่องความชื้น
ซึ่งผมคิดว่าคงเข้าถึงกลุ่มลูกค้าส่วนหนึ่งที่ใส่ใจเรื่องไข่ๆ อยู่พอสมควร
เห็นได้ชัดว่าแบรนด์จะอยู่รอดในยุคนี้ นอกจากขายของดี ใส่ใจลูกค้า จะต้องใช้คำสื่อสารที่เข้าถึงใจคนด้วย
ที่มา : https://bit.ly/3FPjnVF
  ส้ม(ad เพจป้าพา)
  เห็นแล้วอยากซื้อ แต่..ไข่หายไป
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช้านี้ KUB แซงทุกเจ้าขึ้นมาเกือบจะ300บาทเป็นอะไรที่ต้องคิดหนักพอสมควรหลังจากที่เมื่อวานเพจพึ่งวิเคราะห์ ว่าจะขึ้นมา200เร็วๆนี้ ทิศทางของKUBยังไปได้อีกไกลและมีโอกาสที่จะถึง300บาทในเร็วๆ🤔🤔 ทิศทางในการลงทุน - ถือไว้
   ## ยุโรปเร่งกระชับมาตรการป้องกันโควิด-รณรงค์ฉีดวัคซีนก่อนฤดูหนาวมาเยือน ## ในขณะที่ประเทศไทยคลายล็อคและเริ่มต้อนรับนักท่องเที่ยวในวงกว้าง ประเทศแถบยุโรปกำลังเพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด นั่นก็เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นจนกระทั่งผู้อำนวยการระดับภูมิภาคขององค์การอนามัยโลก (WHO) ออกมาเตือนว่ายุโรปกำลังจะเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง และหากยังมีการแพร่เชื้อในอัตราเดิม กว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ยุโรปก็อาจจะมีผู้เสียจากโควิดอีกถึง 500,000 ราย
   สรุป มหากาพย์รอยร้าว และ โศกนาฏกรรม ของตระกูล Gucci รู้หรือไม่ Forbes ประเมินมูลค่าแบรนด์ของ Gucci ไว้กว่า 750,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นแบรนด์หรูที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 2 ของโลก และเป็นรองเพียง Louis Vuitton เท่านั้น
   การขุด Crypto คืออะไร และมันทำงานอย่างไร !! เคยได้ยินไหมว่า CryptoCurrency สามารถหามาได้จากการขุด แล้วการขุดนั้นเขาทำกันอย่างไร มีหลักการเช่นไร เราจะมาอธิบายให้เข้าใจถึงแนวคิดของการขุดเหรียญแบบง่ายๆ https://crypto-land.co/cryptomining/
   ดูทั้งหมด