มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทคนิคพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นทุกวันด้วยแอป Blockdit
4
ไหนใครโหลดแอป Blockdit มาแล้วแต่ยังใช้งานได้ไม่เต็มที่ ต้องอย่าพลาดบทความนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำไอเดียการเล่น Blockdit ให้เกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมากที่สุดในทุกวัน
7
เอาตั้งแต่เริ่มตื่นนอน จนถึงก่อนนอนกันไปเลย จะเป็นยังไงบ้างไปเริ่มอ่านไอเดียกันเลย
4
- ช่วงตื่นนอน (✅อัปเดตหน้า HOME และ Bookmark เนื้อหา)
3
เป็นช่วงที่เราต้องกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัวให้หายงัวเงียก่อนเป็นอันดับแรกหลังจากตื่นนอน
1
โดยการเปิดแอป Blockdit แล้วเลือกไปที่หน้า Home เพื่อไถดูคอนเทนต์ ซึ่งหน้า Home ระบบจะแสดงคอนเทนต์เฉพาะเพจที่เราได้กดติดตามไว้ เป็นการตรวจเช็กว่ามีเนื้อหาไหนที่เราอาจพลาดดูไป ถ้าพบแล้วก็กด Bookmark เซฟไว้ก่อน หรือเลือกเซฟจาก Notification ที่แอปส่งมาให้
4
คลิกหน้า Home : https://www.blockdit.com/home
คลิกหน้า Bookmark : https://www.blockdit.com/bookmark
- ช่วงออกกำลังกาย , อาบน้ำ , กินมื้อเช้า (✅เลือกฟัง PODCAST)
3
เป็นช่วงที่เราต้องเริ่มมี Activity ช่วงเช้า ดังนั้นการฟัง Podcast ด้วย Blockdit ตอบโจทย์มาก
โดยการเปิดแอป Blockdit แล้วเลือกไปที่หน้า Popular แล้วคลิกตัวเลือก Podcast ซึ่งเราจะพบกับ Podcast มากมายให้ได้เลือกฟังตามใจชอบ ก็ลองเลือกมาฟังระหว่างทำกิจกรรมในช่วงเช้า เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ประจำวันได้ง่ายๆ
คลิกฟัง Podcast (Popular) : https://www.blockdit.com/popular/podcasts
- ช่วงเดินทาง , เริ่มทำงาน , มื้อเที่ยง (✅อัปเดตเนื้อหา Popular)
5
เป็นช่วงที่เราต้องเตรียมอัปเดตข้อมูล ไอเดียต่างๆ เพื่อใช้ในการทำงาน
โดยการเปิดแอป Blockdit แล้วเลือกบทความที่เรา Bookmark ไว้ตอนตื่นนอนมาไล่อ่านให้หมด หลังจากนั้นก็เลือกไปยังหน้า Popular แล้วคลิกตัวเลือก All เพื่อดูข่าวสารข้อมูลต่างๆที่มีการอัปเดตใหม่ และได้รับความสนใจมากในแอปซึ่งเราจะได้รับไอเดียที่สดใหม่เป็นประโยชน์ต่อการทำงาน
3
คลิกหน้า Popular : https://www.blockdit.com/popular
- ช่วงทำงานบ่าย , พักเบรกดื่มกาแฟ (✅หาข้อมูลด้วย Explore)
5
เป็นช่วงที่ร่างกายตื่นตัวอย่างสมบูรณ์ ประสิทธิภาพการทำงานเต็มที่ ต้องการไอเดียเจ๋งๆให้กับตัวเอง
1
ระหว่างการทำงานถ้าต้องการไอเดียดีๆ เพียงเปิดแอป Blockdit แล้วเลือกไปที่หน้า Explore คลิกเลือกที่ช่อง Search พิมพ์สิ่งที่ต้องการค้นหาลงไป ระบบจะแสดงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องมาให้เราได้เลือกเสพเพื่อใช้เป็นไอเดียมากมาย
1
คลิกหน้า Explore : https://www.blockdit.com/explore/latest
- ช่วงเลิกงาน , กิจกรรมตอนเย็น , ก่อนนอน (✅ตั้งกระทู้ถามด้วย Question)
4
เป็นช่วงที่ร่างกายต้องการความ Relax สนุกสนาน ลองใช้ฟีเชอร์ Question เพื่อเข้าไปตั้งคำถามสนุกๆได้
1
โดยการเปิดแอปแล้วเลือกไปที่หน้าต่าง Question แล้วลองตั้งกระทู้คำถามเพื่อให้ผู้ใช้งาน Blockdit คนอื่นได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกัน หรือจะเลือกอ่านกระทู้คำถามคำตอบอื่นๆได้เช่นกัน รับรองว่าจะพบกับความคิดเห็นที่ทั้งสนุก แถมได้ไอเดียเจ๋งๆอีกด้วย
2
คลิกหน้า Question : https://www.blockdit.com/questions?mode=for-you
หวังว่าจะพอเป็นไอเดียให้กับการเล่น Blockdit ในทุกวันแล้วเกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมากที่สุด หรือถ้าใครมีวิธีการเล่น Blockdit ในแบบของตัวเองก็ลองแชร์ได้ในคอมเมนต์เลย
2
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
1
  ToyForFun
  เป็นวิธีที่น่าสนใจมากเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   New world order หลังจากประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซีย ประกาศผนวกดินแดน 4 แคว้นของยูเครน เข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซีย และเมื่อมีการลงนามในสนธิสัญญาระหว่างผู้นำทั้ง 4 แคว้น รัสเซียก็กำหนดให้เงินรูเบิล เป็นสกุลเงินอย่างเป็นทางการสำหรับ 4 แคว้น ทันที
   School Break! พาครอบครัวมาเที่ยวทะเลฉลองปิดเทอม 🌴 พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับ Veranda Resort & Veranda Collections 🌟 เมื่อจองห้องพักแบบ 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! Dinner 1 Set
   ทูตยูเครนแจกกล้วย🍌ให้อีลอน มัสก์ บอกให้ไปให้พ้น ๆ หลังจากที่มัสก์ทวีตข้อความในทำนองให้ยูเครนยอมแพ้บางอย่างเพื่อยุติสงคราม
   #ข่าวด่วน 🔴 เช้าวันนี้ 4 ต.ค. รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศ เตือนประชาชนให้หลบภัย หลังเกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธ มุ่งหน้ามายังประเทศญี่ปุ่น ขอให้ประชาชนในพื้นที่ จ.ฮอกไกโด และ จ.อาโอโมริ หาที่หลบภัยด่วน . ⭕ อัพเดทล่าสุด ขณะนี้ขีปนาวุธ ได้บินข้ามผ่านประเทศญี่ปุ่นไปตกในมหาสมุทรแปซิฟิกแล้ว ⭕ นายก คิชิดะ ได้ออกมาประณามการกระทำอย่างรุนแรง ได้สั่งให้ตรวจสอบความเสียหายที่เกิด วิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด โดยนายกจะจัดประชุมรัฐมนตรี และคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติหลังจากนี้ หลังจากได้รับข้อมูลที่ได้รับแล้ว โดยจะหารือถึงการตอบโต้เกาหลีเหนือในครั้งนี้
   ดูทั้งหมด