โรครองช้ำ โรคยอดฮิต โรคที่คนเป็นกันเยอะ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ใส่ใจ ปล่อยปะละเลย จนกระทั่ง เวลาผ่านไปนานนนน เดินกะเผลก เดินไม่ได้กัน จึงมาหาหมอ
อาการของโรค คือ ก้าวแรกที่เท้าเหยียบพื้น จะมีอาการปวดแปล๊บ ปวดมากจนไม่อยากเดิน แต่พอลองเดินไปหลายก้าวขึ้น อาการปวดลดลง จนกระทั่งเดินเยอะๆ เดินนานๆ อาการปวดกลับม
  พึมพำให้ฟัง😊
  ขอบคุณค่ะ จะรีบลองดูค่ะ เป็นอยู่เลยค่ะ😂
  ใครเห็นข่าว "ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก" แล้วอยากเข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น อ่านโพสต์นี้จบ เคลียร์เลย วิเคราะห์บอลจริงจังสรุปทุกอย่างให้อ่านแบบเข้าใจง่าย... อ่านต่อ
  4
   Thana Nitiwarangkun
   สนับสนุน15 เพชร
   NBA Lifestyle
   เป็นคนหนึ่งที่ไม่เห็นด้วยกับ Super League ครับ นอกจากมนต์ขลังจะหายหมดแล้ว ระบบโดยรวมจะค่อยๆ สลายไปด้วย ที่ American Games เขาทำไ...ดูเพิ่มเติม
   ทำความรู้จัก Dogecoin เหรียญน้องหมาที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดในปีนี้ เหตุใดคนจึงนิยมเทรด
   ผู้ที่ชื่นชอบการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ ‘คริปโตเคอร์เรนซี’ ในห้วงเวลานี้คงไม่มีคริปโตเคอร์เรนซีตัวใดที่ร้อนแรงไปมากกว่าเหรียญของ ‘หมาน้อย’ นามว่า Dogecoin... อ่านต่อ
    Jurgen ['_'=]
    ได้กำไรจาก doge หลายอยู่ แต่ช่วงนี้พุ่งเกิน ไม่กล้าเข้า
    📌เริ่มมีนักวิเคราะห์ออกมาประเมินราคาเหมาะสมของ TIDLOR กันแล้วครับ
    .
    ล่าสุด บริษัทหลักทรัพย์(บล.)โนมูระ พัฒนสิน ออกมาประเมินราคาเหมาะสมของ TIDLOR หรือ บมจ.เงินติดล้อ ไว้ที่ 36.4 - 49.4 บาท
    1
     TECHNOLOGY : หุ้น Tesla ร่วง 2% หลังรถยนต์ของบริษัทได้เกิดอุบัติเหตุขับรถชนต้นไม้ใน Texas คร่าชีวิตผู้โดยสารไป 2 คน ซึ่งคาดว่าจะใช้ระบบ Autopilot ในการขับขี่ ขณะที่ Elon Musk กล่าวว่าโอกาสเกิดอุบัติเหตุยังคงต่ำกว่ารถยนต์ทั่วไปแบบคนขับถึง 10 เท่า
      Perapat Bchoo
      full self driving ยังบังคับให้จับพวงมาลัยอยู่เป็นระยะๆ อยู่ไม่ใช่เหรอคนับ
      เป็น 4 นาทีที่เจ็บปวดมาก สำหรับ Save Ralph แอนิเมชันถ่ายทอดเรื่องราวกระต่าย ราล์ฟ (Ralph) ที่ตาข้างหนึ่งบอด หูข้างหนึ่งไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยนอกจากเสียง อี๊... ที่ช่างน่ารำคาญ แถมที่หลังยังโดนโกนขนออกไปเล็กน้อยเผยให้เห็นผิวหนังถูกเผาจากสารเคมีนิดหน่อย เจ็บนิดหน่อยเหมือนโดนผึ้งต่อยเท่านั้นเอง... อ่านต่อ
      3
       Pick moon
       ที่แหละ ไม่ฟังธรรมะ
       อัปเดตแนวทางการรักษาโรคโควิด-19 ใหม่ (เดือนเมษายน 2564) ประชาชนควรรู้อะไรบ้าง
       1
       “โควิด-19 ส่วนมากหายได้เอง”... อ่านต่อ
        สรยุทธกลับมาแล้ว! จับตาช่อง 3 ปรับทัพ 5 พิธีกรข่าวคนสำคัญ เคาะระฆังพฤษภาคมนี้
        วันนี้ (19 เมษายน) เป็นที่แน่ชัดแล้วหลังจากช่อง 3 เปิดตัวชุดใหญ่ทั้งภาพและคลิปครั้งสำคัญ กับการกลับมายืนตรงหน้าสปอตไลต์ของสนามข่าวอย่างเป็นทางการของชายชื่อ สรยุทธ สุทัศนะจินดา พร้อมกับอีก 4 พิธีกรข่าวระดับแถวหน้าอย่าง กิตติ สิงหาปัด, หนุ่ม-... อ่านต่อ