มีบัญชีอยู่แล้ว?
"Food for Healthy & Happy Vagina + Free 3 Easy Recipes 💛"
"อาหารที่ดีต่อระบบสืบพันธุ์​ของผู้หญิง แถมด้วย 3 สูตร​อาหารทำได้ง่ายๆ ค่ะ 💛"
Cr: www.shape.com
Vagina is an important part of women's body. Every woman can have a happy and healthy vagina starting now by eating right.
อวัยวะ​สืบพันธุ์​ของ​ผู้หญิง​เป็นส่วนสำคัญ​ที่ไม่ควรละเลย ผู้หญิง​ทุกคนควรดูแลให้ดี โดยเริ่มจากการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสม
Cr: www.healthline.com
1) แอปเปิล​มีสารต้านอนุมูล​อิสระ​และสารที่มีชื่อว่า "Phytoestrogen Phloridzin" ช่วยในการไหลเวียนโลหิต นอกจากนี้ยังเพิ่มสารหล่อลื่น​ที่ช่วยให้ผู้หญิง​ถึงจุดสุดยอด​ระหว่างมีเพศสัมพันธุ์
Cr: IG @yourblissful
2) จุดซ่อนเร้นของผู้หญิง​มีจุลินทรีย์​ที่สำคัญ​หลายชนิด จุลินทรีย์​เหล่านี้ช่วยสร้างสมดุลให้กับอวัยวะ​สืบพันธุ์​ ป้องกันการติดเชื้อและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์​ "Probiotic" คือจุลินทรีย์​ดีที่มาจากอาหารเช่น โยเกิร์ต​ กิมจิ และมิโสะ
Cr: www.etimes
3) ชาเขียวช่วงป้องกันการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ​และลดอารมณ์แปรปรวนเนื่องจากการเปลี่ยนแปลง​ของฮอร์โมน​ก่อนมีประจำเดือน
Cr: www.didgitalsence.com
4) Vitamins and Minerals from Fruits and Vegetables is vital for Female Reproductive System. They help reducing PMS and diseases related to Female Reproductive System such as Myoma Uteri and Uterine Cancer. In case a woman wishes to get pregnant, she should eat variety of fruits and vegetables regularly.
ผักและ​ผลไม้​มีวิตามินและแร่ธาตุ​ที่จำเป็นต่อการทำงานของระบบสืบพันธุ์​ ช่วยลดอาการก่อนมี​ประจำ​เดือน ช่วยให้ประจำ​เดือนมาเป็นปกติ​ ลดการเกิดโรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์​ เช่นเนื้องอกในมดลูก มะเร็งปากมดลูก ฯลฯ ในกรณีที่​ต้องการมีบุตร การรับประทานผักและผลไม้​หลากชนิด​เป็นประจำก็จะสามารถช่วยได้ค่ะ
Cr: www.eatthis.com
5) Fatty Fish such as Tuna and Salmon can reduce menstrual cramps since Omega-3 in fatty fish cuts down on inflammation, which is often the source of menstrual discomfort.
In addition, the benefits of Omega-3s for your vagina can even extend to the bedroom. They help prevent vaginal dryness and boost circulation. Having fatty fish three times per week would show best results.
ปลาที่มีไขมันดีเช่นปลาทูน่าและปลาแซลมอนช่วยลดอาการปวดประจำเดือน รวมถึงอาการไม่สบายช่วงมีประจำเดือนได้
แอบกระซิบ​ว่าการกินปลาที่มีไขมันดียังช่วยให้คุณผู้หญิง​มีความสุข​กับเรื่องบนเตียงมากขึ้น​ด้วย เพราะโอเมก้า 3 ช่วยป้องกันปัญหา​ช่องคลอดแห้งและทำให้เลือดในบริเวณระบบสืบพันธุ์​ไหลเวียนได้ดีขึ้น การรับประทานปลาที่มีไขมันดีอย่างน้อยสัปดาห์​ละสามวันจะเห็นผลได้ชัดเจนค่ะ
Cr: www.designbundles
6) Vagina is like other parts of women's skin. It is important for women to keep their bodies hydrated so that they will not face the problem of vaginal dryness, which can cause itchiness and prone to get infected during sexual intercourse.
อวัยวะ​สืบพันธุ์​ของ​ผู้หญิง​ก็ไม่ต่างจากผิวหนังส่วนอื่นของร่างกาย จึงไม่ควรละเลยที่จะเติมความชุ่มชื้น​ให้กับผิวรวมไปถึงจุดซ่อนเร้นด้วยการดื่มน้ำอย่างเพียงพอ หากผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นแห้งอาจทำให้เกิดอาการคันและหากมีเพศสัมพันธุ์​ก็จะทำให้ง่ายต่อการติดเชื้อต่างๆ อีกด้วย
Here I have 3 Simple and Delicious recipes that are good for vaginal health:
The Photo is taken by me. 🐟🥬🥝
"Salmon Salad with Cos, Golden Kiwi, Red Onion, and Blueberries" สลัดแซลมอนใส่ผักคอส กีวี่สีทอง หอมแดง และบลูเบอร์รี่​
The Photo is taken by me. 💜🍵
"Purple Sweet Potato Smoothie, Almond Milk, and Topped with Iced Green Tea" มันม่วงปั่น นมอัลมอนด์​ และชาเขียวเย็น
The Photo is taken by me. 🥗
"Boiled Egg & Greek Yogurt Salad on Lettuce" สลัด​ไข่ต้มผสมกรีกโยเกิร์ต​กินกับผักกาดหอม
Recipe for Greek Yogurt Salad Dressing are:
1. Greek Yogurt
2. Lime Juice
3. Chopped Cilantro, Bell Peppers, & Onions
4. Salt & Pepper
สูตรน้ำสลัด​กรีกโยเกิร์ต​:
1. กรีกโยเกิร์ต​
2. น้ำมะนาว
3. ผักชี พริกหวาน และหอมใหญ่สับ
4. เกลือและพริกไทย
Let's try these recipes out! They are so easy to make but so delicious and super good for your health. All women should take extra care of their private parts. Good health is a choice that you can make for a better and happier life. 💜
ลองทำกันดูนะคะ ทำง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์​สูง ผู้หญิง​ต้องดูแลทุกส่วนของร่างกายให้ดี ไม่เว้นแม่แต่จุดซ่อนเร้น เพราะสุขภาพ​ที่ดีสร้างได้ด้วยตัวเอง อยากให้ทุกคนมีสุขภาพ​แข็งแรง​และมีชีวิตที่มีความสุข​ค่ะ 💜
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ภาพที่เรากำลังเห็นคือกุ้งเครย์ฟิชจำนวนหนึ่งลอยขึ้นมาตายในสภาพเหมือนถูกต้มจนสุกในหม้อน้ำร้อน สาเหตุที่เป็นอย่างนี้คาดว่าเป็นเพราะสภาพอากาศที่ร้อนจัด ที่ญี่ปุ่นกำลังพบเจออยู่ ..
  ✨ ไฮไลท์โฆษณาบนสื่อของแพลนบีในเดือนมิถุนายน
  สรุปประเด็น : เครื่องบินรบเมียนม่าบินล้ำเข้ามาในเขตน่านฟ้าไทย เกิดอะไรขึ้นบ้าง และกองทัพไทยว่ายังไง ไปอ่านกันครับ
  ซิมบับเว ขึ้นดอกเบี้ยเป็น 190% เพื่อต่อสู้กับเงินเฟ้อ - BillionMoney ถ้ามีคนมาบอกว่าฝากเงินแล้วได้ดอกเบี้ย 190% เราคงตาลุกวาว แต่สำหรับหลายคนในประเทศนี้ อาจบอกว่าไม่สนใจ ประเทศนี้คือ ซิมบับเว..
  ดูทั้งหมด