มีบัญชีอยู่แล้ว?
⭐ เค้กลิซ่า เหมือนจนใครจะกล้ากินลง
เมื่อบลิ๊งค์ชาวไทย ทำเบเกอรี่รูปน้องลิซ่า ลงเพจ "เบเกอรี่ โซไซตี้" เหมือนกระทั่งขนตาและอายไลน์เนอร์ แล้วใครเล่าจะกินน้องลง !!
ภาพ Natchaya Wangsilabat
เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อคุณ "Natchaya Wangsilabat" ได้ทำเบเกอรี่พอร์ตเทรตน้องลิซ่า สร้างความฮือฮาให้กับโลกเบเกอรี่ ว่าฝีมืองานเค้กจะออกแบบมาได้เหมือนขนาดนี้เลยหรือนี่
ลิซ่า น้องลลิษา มโนบาล ปัจจุบันอายุ 24 ปี เป็นศิลปินเกาหลีเต็มตัวที่ไปดังเป็นเรปเปอร์ถึงต่างประเทศ และมีเพลงขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดอเมริกาไปแล้ว กลายเป็นคนไทยที่คนทั่วโลกรู้จัก งานนี้แฟนๆ เองก็ออกมารีโพสต์ภาพความน่ารักของน้องตามกลุ่มต่างๆ มากมาย
จากประเด็นดราม่าว่า การท่องเที่ยวไทยจะจ้างน้องด้วยค่าจ้างสูงถึง 500 ล้านบาท มาโชว์ตัวที่ภูเก็ต เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้กลับมาคิดถึงเมืองไทยในงานเคาน์ดาวน์ 2022 นั้น ปรากฎว่าโครงการนี้ต้องพับโปรเจ็กต์ไป ทางค่าย YG เกาหลี แจ้งว่าศิลปินมีตารางงานที่ลงไว้ก่อนหน้าอยู่นานแล้ว
น้องลิซ่า เป็นศิลปินวง BLACKPINK ที่ปัจจุบันเป็นขวัญใจเด็กไทย และเป็นที่รู้จักทั่วโลก ถือเป็นบุคคลที่มีความสามารถ เดินทางตามความฝัน ตาม​ Passion ของตัวเอง มีรายได้สูงตั้งแต่อายุน้อยๆ
น้องๆ คนไหนที่อยากเดินตามความฝันของตัวเอง ก็มองหาต้นแบบแรงบันดาลใจ แล้ววันหนึ่งก็อาจจะไปยืนจุดเดียวกับพี่ลิซ่าครับ
1
ขอบคุณที่แวะมาครับ
12.11.2021
  Just Read It แค่อ่านมันส์
  เหมือนจัด ไม่กล้ากินเลยหะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แพทย์แอฟริกาใต้เผย ผู้ติดเชื้อสายพันธุ์โอไมครอนอาการไม่เหมือนโควิดทั่วไป แต่ไม่รุนแรง แพทย์ชาวแอฟริกาใต้คนแรกที่ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับโควิดสายพันธุ์โอไมครอนเปิดเผยว่า อาการของผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่นี้ “ผิดปกติ แต่ไม่รุนแรง”
   ## ลุย! ใช้ ATK คุณภาพดีและประหยัดตรวจสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ช่วยสะกัดการแพร่ระบาดของโควิดอย่างได้ผล ## แม้ตอนนี้จะเลยช่วงโปรโมชั่น 11.11 มาแล้ว แต่องค์การเภสัชกรรม ก็ได้จัดจำหน่ายชุดตรวจโควิดแบบเร็ว (Rapid Antigen Test Kit: ATK) ผ่านเว็บไซต์ในราคาเฉลี่ยชุดละ 40 บาท ซึ่งถือเป็นเรื่องดี
   รู้จัก ‘ที่ดินดิจิทัล’ ใน The Sandbox จับต้องไม่ได้แต่ทำไมราคาหลักแสน! . . เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ ‘ที่ดินดิจิทัล’ กันมาบ้าง เพราะช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสของ NFTs มาแรงมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะใน ‘The Sandbox’ เกมใน Blockchain ที่หลายคนต่างไปลงทุนและให้ความสนใจ สังเกตได้จากยอดกราฟที่กำลังพุ่งขึ้นเรื่อยๆ และหลายแบรนด์ดังต่างก็เข้ามามีบทบาทในเกมนี้ด้วยเช่นกัน . อย่างไรก็ตาม การที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่อง ‘แปลก’ ก็ไม่ใช่เรื่องผิด อีกทั้งอาจเกิดคำถามว่า ‘ทำไมถึงไปลงทุนกับสิ่งที่ไม่เป็นรูปธรรมและจับต้องไม่ได้แบบนี้’ เพราะที่ผ่านมาเราต่างคุ้นเคยกับการลงทุนกับสิ่งที่สามารถ ‘จับต้องได้’ มากกว่า แต่เชื่อไหมว่า ที่ดินดิจิทัล ตัวละคร และสิ่งของต่างๆ ใน ‘The Sandbox’ ล้วนเป็น ‘สิ่งที่จับต้องไม่ได้’ แต่กลับมีมูลค่าสูงถึงหลักแสนหลักล้านเชียวล่ะ! . . ‘The Sandbox’ คืออะไร? . หากนึกถึงเกมบนเทคโนโลยี Blockchain ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ก็คงต้องยกให้ ‘The Sandbox’ เกมออนไลน์ที่ให้อิสระกับผู้เล่นในการทำธุรกรรมต่างๆ ในเกม ซึ่งสร้างขึ้นโดย Arthur Madrid และ Sebastien Borget และเปิดตัวโดยบริษัท Pixowl . โดย The Sandbox มีเหรียญ SAND ที่เป็นโทเคน (Digital Token) ตามมาตรฐาน ERC-20 บนแพลตฟอร์ม Ethereum Blockchain ที่เป็นสื่อกลางให้ผู้เล่นในการทำธุรกรรมทุกอย่างในเกมนี้ โดยผู้เล่นสามารถสร้าง ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และสร้างรายได้จากสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยไม่ต้องผ่านตัวกลางใดๆ
   - Virgil Abloh ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Off-White เสียชีวิตในวัย 41 ปีจากโรคมะเร็ง - 1) ข่าวช็อกวงการแฟชั่นเมื่อ Virgil Abloh เสียชีวิตในวัย 41 ปี เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2021 หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งร้ายมานาน 2 ปี
   ดูทั้งหมด