มีบัญชีอยู่แล้ว?
พัฒนากาแฟไทยแบบเดิม ให้ไปต่อด้วยกาแฟ Bluekoff Plantation: Carbonic
กาแฟจาก Special process ของบลูคอฟที่อยากให้ได้ลองดื่มกัน ซึ่งเป็นการโปรเซสโดยใช้เทคนิค Carbonic Maceration เป็นการหมักกาแฟโดยการอัดแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ เข้ามาแทนแก๊สออกซิเจนในถังหมักกาแฟที่เราออกแบบมาเป็นพิเศษ
ทำให้กาแฟที่ได้มีความหวานและบาลานซ์กว่ากระบวนการผลิตอื่นๆ นอกจากกลิ่นหอมหวานในโทนน้ำตาลทรายแดงที่คุณจะสัมผัสได้แล้ว ยังมีความนุ่มละมุนโทนช็อกโกแลต วานิลลา และเฮเซลนัทที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังเป็นรสชาติที่คลีนมากๆ ใครที่ชอบกาแฟหอมๆ ดื่มง่าย ต้องลองเป็นตัวนี้เลย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า
โทร. 081-979-9565 ต่อ 2 Bluekoff Showroom
Inbox Facebook : http://m.me/bluekoff
#Bluekoff #BluekoffCoffee #BluekoffShowroom #SpecialtyCoffee #Coffee
228 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปี 2022 ญี่ปุ่นมีอัตราการเกิดของประชากรต่ำมาก ต่ำจนเข้าขั้นวิกฤต โฆษกระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นพูดถึงอัตราการเกิดของประชากรญี่ปุ่นในปีนี้ มีจำนวนต่ำกว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่ามีจำนวนต่ำมากจนเข้าขั้นวิกฤตแล้ว
   3 สิ่งสำคัญ ที่ทำให้ภูมิภาคเอเชียเติบโต หากพูดถึงการเติบโตของตลาดหุ้นเอเชีย คงต้องบอกว่า ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2565 จนถึงปัจจุบัน ตัวเลขการเติบโตอาจไม่เป็นที่พึงพอใจของนักลงทุนมากนัก โดยข้อมูลจาก สำนักข่าวอินโฟเควสท์ พบว่า
   ทุกคนชอบคิดถึงแต่เรื่องจะเปลี่ยนนั่นเปลี่ยนนี้บนโลก แต่ไม่มีใครคิดจะเปลี่ยนตัวเอง Leo Tolstoy นักปราชญ์ชาวรัสเซีย มีประโยคทองที่เคยกล่าวขึ้นต้นไว้ว่า...
   เก็บ ‘ภาษีขายหุ้น’ ชนวนวิกฤตซ้ำซ้อนของตลาดหุ้นไทย . เกาะติดประเด็นร้อน กรณีที่คณะรัฐมนตรีอนุมัติให้เก็บภาษีการขายหุ้น (Transaction Tax) ด้าน FETCO แสดงจุดยืน มองเป็นผลเสียกับตลาดหุ้นในระยะยาว รายละเอียดเป็นอย่างไร . การเก็บภาษีขายหุ้น ซ้ำเติมหุ้นไทยแค่ไหน? พูดคุยกับ ประกิต สิริวัฒนเกตุ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เมอร์ชั่น พาร์ทเนอร์ . ความหวังจีนเปิดเมืองเร็วขึ้น ดันตลาดหุ้นจีนดีดแรง จนกลายเป็นเดือนที่ดีสุดในรอบหลายสิบปี กูรูประเมินเรื่องนี้อย่างไร
   ดูทั้งหมด