มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากรู้มั้ยคำตอบไหนป๊อปที่สุด? ดูได้ที่ Top Answer
Blockdit ได้ปล่อยอัปเดตฟีเชอร์ใหม่ Top Answer เอาใจผู้ใช้งานที่ชอบเล่นเมนู Question ในการตั้งกระทู้คำถาม และให้ผู้ใช้งานคนอื่นเข้ามาร่วมให้คำตอบ เพื่อให้ทุกคนไม่เสียเวลาค้นหาไอเดียใหม่ๆ ที่ทั้งสร้างสรรค์ และสนุกสนานด้วย
ซึ่งเมื่อผู้ใช้งานคลิกเข้าไปยังกระทู้คำถาม ก็จะพบกับ Top Answer (สุดยอดคำตอบ) แสดงให้เห็นอยู่เป็นลำดับแรก โดยคำตอบที่ระบบจะคัดเลือกมาเป็น Top Answer จะต้องเป็นคำตอบที่มี Engagement มากที่สุดในกระทู้คำถามนั้น
Top Answer จะมีเฉพาะในเมนู Question เท่านั้น
ถ้าอยากตามอ่านสุดยอดคำตอบเด็ดๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกกระทู้คำถามที่เราสนใจได้ที่
และถ้าเห็นว่ากระทู้คำถามนั้นเป็นประโยชน์ ก็สามารถเลือก Upvote ให้กระทู้คำถามนั้นได้ส่วนกระทู้คำถามที่ไม่เป็นประโยชน์ ก็เลือก Downvote ได้เช่นกัน
ลองอ่านเพิ่มเติมได้ที่
อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ลองใช้ Blockdit
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิจารณ์สนั่น! คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย ชาวเน็ตวิจารณ์คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย พร้อมติดตามความคืบหน้าคดี
   ขอเชิญเภสัชกรรร่วมเก็บหน่วยกิต CPE RERUN จากงานประชุมวิชาการออนไลน์ ในหัวข้อ “การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร” ดูรายละเอียดได้เลย! รายละเอียดงานประชุมวิชาการ 👉🏻หัวข้อ : "การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร" 👉🏻หน่วยกิต CPE 0.5 คะแนน 👉🏻วิทยากร: นพ.โอฬาริก มุสิกวงศ์ สูตินรีเเพทย์ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
   ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
   เปิดประวัติ "หมอกระต่าย" จักษุแพทย์อนาคตไกล จบแพทย์เฉพาะทางถึง 2 สาขา วงการจักษุแพทย์สูญเสียครั้งสำคัญ "หมอกระต่าย" ถูกตำรวจ คฝ. ขี่ดูคาติชนตอนข้ามทางม้าลาย เผยประวัติเรียนจบเฉพาะทางถึง 2 สาขา
   ดูทั้งหมด