มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากรู้มั้ยคำตอบไหนป๊อปที่สุด? ดูได้ที่ Top Answer
Blockdit ได้ปล่อยอัปเดตฟีเชอร์ใหม่ Top Answer เอาใจผู้ใช้งานที่ชอบเล่นเมนู Question ในการตั้งกระทู้คำถาม และให้ผู้ใช้งานคนอื่นเข้ามาร่วมให้คำตอบ เพื่อให้ทุกคนไม่เสียเวลาค้นหาไอเดียใหม่ๆ ที่ทั้งสร้างสรรค์ และสนุกสนานด้วย
ซึ่งเมื่อผู้ใช้งานคลิกเข้าไปยังกระทู้คำถาม ก็จะพบกับ Top Answer (สุดยอดคำตอบ) แสดงให้เห็นอยู่เป็นลำดับแรก โดยคำตอบที่ระบบจะคัดเลือกมาเป็น Top Answer จะต้องเป็นคำตอบที่มี Engagement มากที่สุดในกระทู้คำถามนั้น
Top Answer จะมีเฉพาะในเมนู Question เท่านั้น
ถ้าอยากตามอ่านสุดยอดคำตอบเด็ดๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกกระทู้คำถามที่เราสนใจได้ที่
และถ้าเห็นว่ากระทู้คำถามนั้นเป็นประโยชน์ ก็สามารถเลือก Upvote ให้กระทู้คำถามนั้นได้ส่วนกระทู้คำถามที่ไม่เป็นประโยชน์ ก็เลือก Downvote ได้เช่นกัน
ลองอ่านเพิ่มเติมได้ที่
อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ลองใช้ Blockdit
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "รัสเซีย"จะใช้นิวเคลียร์หรือไม่? ล่าสุด!! ทางการรัสเซีย โดยดมิทรี เปสคอฟ โฆษกเครมลิน ได้ออกมาแถลงข่าว แสดงความชัดเจน ต่อคำถามว่า รัสเซียจะใช้อาวุธนิวเคลียร์หรือไม่
   “Something Breaks” KTAM Weekly Strategy 3-7 ต.ค. 65 ธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) ประกาศซื้อพันธบัตรอายุยาว “มากเท่าที่จำเป็น” หลังบรรดากองทุนบำนาญโดน margin call เพราะขาดทุน mark-to-market อันเป็นผลจากยีลด์พันธบัตร UK พุ่งขึ้นรุนแรงหลังรัฐบาลเผยแผนลดภาษีแบบไร้แหล่งรายได้ (unfunded)
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #156
   Buy Now Pay Later ฟองสบู่ที่กำลังจะระเบิดลูกถัดไป รายการ Chula Radio Plus เพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ไป ตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสเขียนถึงสักที
   ดูทั้งหมด