มีบัญชีอยู่แล้ว?
New Feature Update !! ส่องดูมีอะไรมาใหม่บ้างใน Blockdit
3
บอกข่าวการอัปเดต Blockdit Version 14.8 ผู้ใช้งานอย่าลืมเข้าไปอัปเดตแอปพลิเคชันกันด้วยเพื่อให้สามารถใช้ฟีเชอร์ใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
5
บทความนี้เลยขอมาสรุปว่ามีฟีเชอร์อะไรมาใหม่บ้างใน Blockdit เดือนพฤศจิกายนนี้
2
1. Block Listing
3
สามารถเพิ่ม Bullet ในบล็อกข้อความได้แล้วนะ ฟีเชอร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานที่สร้างผลงานบทความ สามารถเพิ่มสัญลักษณ์แสดงตัวเลขหัวข้อย่อย หรือ Bullet สัญลักษณ์ต่างๆ ลงในบล็อกข้อความได้
อ่านการใช้งาน Block Listing เพิ่มที่ : https://www.blockdit.com/posts/617cc6c89f55ae0ca4f6d598
2. Popular Topics
4
ฟีเชอร์ที่จะคอยแสดง 3 อันดับ Topic ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแพลตฟอร์มให้ผู้ใช้งานทราบ Topic เรื่องไหนกำลังฮิต เรื่องไหนกำลังฮ็อต เช้าไปเช็กได้ที่ Popular Topics รับรองไม่มีตกเทรนด์
อ่านการใช้งาน Popular Topics เพิ่มที่ : https://www.blockdit.com/posts/618a50dcd34d940720aea2d7
3. Upvote-Downvote
2
ฟีเชอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเล่นเมนู Question ได้สนุกขึ้น หากผู้ใช้งานเห็นว่ากระทู้คำถามที่อ่านแล้วมีประโยชน์สำหรับผู้คนใน Blockdit สามารถเลือกกด Upvote ให้คำถามนั้นขึ้นอันดับเพื่อให้คนเห็นมากขึ้นได้
หรือเห็นว่าคำถามนั้นไม่เป็นประโยชน์สำหรับผู้คนใน Blockdit ก็สามารถเลือกกด Downvote ให้คำถามนั้นถูกลดอันดับลงได้เช่นกัน เป็นฟีเชอร์ที่ให้ผู้ใช้งานทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมในการผลักดันกระทู้คำถามที่มีประโยชน์ต่อชาว Blockdit
1
อ่านการใช้งาน Upvote-Downvote เพิ่มที่ : https://www.blockdit.com/posts/618b437eb209b50cabebe6ce
4. Buy Boost Coupon with Special Deal
3
ดีลพิเศษสำหรับครีเอเตอร์ที่ชอบบูสต์โพสต์เป็นประจำ หรือมีงบประมาณที่ไว้ใช้บูสต์โพสต์โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงคนที่มากขึ้น Blockdit เลยจัดส่วนลดดีลพิเศษมาให้เลือกถึง 3 ดีล
อ่านดีลพิเศษ Boost Coupon : https://www.blockdit.com/posts/6194e320822ceb0473de42d2
5. Top Answer
4
ฟีเชอร์เลือกสุดยอดคำตอบมาแสดงเอาใจผู้ใช้งานที่ชอบเล่นเมนู Question ช่วยให้เห็นคำตอบที่ชาว Blockdit ให้ความสนใจเข้าไปมีส่วนร่วมในคำตอบนั้นมากที่สุด
ผู้ใช้งานสามารถพบ Top Answer ได้เมื่อเรากดเข้าไปดูคำตอบ ช่วยทำให้ผู้ใช้งานไม่เสียเวลาค้นหาไอเดียที่ได้รับความนิยมใหม่ๆ
อย่าลืมอัปเดต Blockdit ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด เพื่อให้สามารถใช้งานแอปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แล้วทั้ง iOS และ Android และบน Website
อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ลองใช้ Blockdit
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Bumrungrad International
  เมื่อกดใช้แล้วกดลบออกไม่ได้ และเพิ่มบรรทัดต่อไม่ได้ในมือถือครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สมบัติ 3.5 พันล้าน-เปิด 28 บริษัท “อภิชัย เตชะอุบล” แต่งตัวรอร่วม “พรรคธรรมนัส” สมบัติ 3.5 พันล้าน หนี้ 1.5 พันล้าน เปิดขุมข่ายธุรกิจ 28 บริษัท “เสี่ยโต” อภิชัย เตชะอุบล 2 ธุรกิจแวร์เฮ้าส์-ภัตตาคาร รายได้รวมปี 63 กว่าพันล้าน ก่อนสะพัดยื่นลาออก ส.ส.ปชป. แต่งตัวรอนั่งเลขาฯ “พรรคเศรษฐกิจไทย” ซบ “ธรรมนัส”
   ข้อดีและข้อเสียสำหรับเอลซัลวาดอร์ ในการเป็นประเทศแรกที่ก้าวสู่ Bitcoin Nation เอลซัลวาดอร์ได้กลายเป็นประเทศแรกในโลกที่ยอมรับ bitcoin เป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย การสร้างวิสัยทัศน์ของประเทศใหม่จากประธานาธิบดี Nayib Bukele ที่หวังว่า bitcoin จะช่วยชาวซัลวาดอร์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศด้วยค่าคอมมิชชั่นจากเงินที่พวกเขาส่งกลับบ้านที่ถูกลง
   ส่อง 3 หุ้นพื้นฐานดี แนวโน้มกำไรโตเด่น แม้ COVID-19 ยังเป็นปัจจัยหลักกดดันบรรยากาศการลงทุน แต่นักวิเคราะห์ยังมีมุมมองที่ดีต่อตลาดหุ้นไทย มองว่า Q1/65 ตลาดหุ้นยังเป็นขาขึ้น และสิ้นปีนี้มีโอกาสแตะระดับ 1,800 จุด
   ทำไม บางคนถึงชอบดูหนังที่เคยดูแล้วซ้ำ ๆ ทั้งที่แค่เริ่มต้น ก็รู้ตอนจบแล้ว Harry Potter กลับมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จนหลาย ๆ รอบ ถูกจองเต็มตั้งแต่ช่วงที่เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า
   ดูทั้งหมด