มีบัญชีอยู่แล้ว?
Blockdit เปิดตัว ระบบแบ่งรายได้โฆษณา ให้ครีเอเตอร์
10
ข่าวดีสำหรับครีเอเตอร์ เพราะตอนนี้ Blockdit ได้เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ใหม่ล่าสุดให้กับครีเอเตอร์ได้เปิดรับรายได้กันแล้วด้วยการเปิดพื้นที่ให้ผู้อื่นมาโฆษณาในบทความของครีเอเตอร์ และเราก็จะได้รับส่วนแบ่งรายได้จากโฆษณานั้น
10
Ads Monetization คืออะไร ?
3
- การที่ครีเอเตอร์เจ้าของเพจยินยอมการเปิดพื้นที่บนบทความ เพื่อให้ระบบคัดเลือกนำโฆษณาที่เหมาะสมมาแสดงบนพื้นที่นั้น ซึ่งสำหรับคนที่เปิดระบบการสร้างรายได้หรือ Monetization แล้วทุกคนจะเข้าร่วมระบบใหม่นี้โดยอัตโนมัติ
7
Ads Monetization สร้างรายได้ให้ครีเอเตอร์อย่างไร ?
3
- เมื่อมีผู้ใช้งานเข้ามาอ่านเนื้อหาบทความของครีเอเตอร์ แล้วเห็นโฆษณาที่แสดงอยู่ ครีเอเตอร์จะได้ร้บส่วนแบ่งรายได้ จากค่าโฆษณา โดยระบบจะคำนวณสรุปยอดรายได้ให้ครีเอเตอร์ทราบทุกวัน
4
Ads Monetization มีข้อดีอย่างไร ?
3
- เหมาะกับเพจที่ต้องการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการเปิดพื้นที่การแสดงโฆษณาบนบทความ ที่จะมีอายุการทำรายได้แบบไม่จำกัดเวลา ทุกครั้งที่มีผู้อ่านเปิดบทความของเราขึ้นมาอ่าน ไม่ว่าจะจากในแอป Blockdit เอง หรือค้นหาเจอจาก Google ถ้าผู้อ่านได้เห็นโฆษณาที่อยู่ในบทความ เพจก็จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ค่าโฆษณาได้ตลอดไป
7
โฆษณาที่แสดง ใครเป็นผู้โฆษณา ?
3
- ผู้ที่ต้องการบูสต์โพสต์ในระบบ Blockdit เป็นผู้โฆษณา โดยเนื้อหาและรูปภาพในโฆษณาทุกชิ้นจะผ่านการตรวจสอบ และอนุมัติจากทีมงานว่ามีความเหมาะสม และเป็นไปตามกติกาของแพลตฟอร์ม Blockdit
3
ถ้าเพจเปิดสร้างรายได้จากช่องทางอื่น แต่ไม่อยากเปิดรับ Ads Monetization จะทำอย่างไร ?
3
- ทุกเพจที่เปิดการสร้างรายได้ จะถูกเปิด Ads Monetization โดยอัตโนมัติ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการและความสะดวกของเพจ
4
ถ้าไม่ต้องการให้มีโฆษณามาแทรกในโพสต์ของเพจ ก็สามารถปิดการรับรายได้นี้ได้เช่นกัน โดยจะเลือกปิดทุกบทความได้ที่หน้าตั้งค่า Monetization ของเพจ หรือปิดเฉพาะบางบทความได้ที่หน้าแก้ไขโพสต์
3
Ads Monetization ถือว่าเป็นอีกโอกาสในการหารายได้ที่ Blockdit ตั้งใจสนับสนุนให้ครีเอเตอร์ได้รับส่วนแบ่งรายได้ค่าโฆษณา แบบ Passive Income ที่ให้บทความของเราเป็นตัวทำเงินได้ตลอดไป
4
ศึกษาเพิ่มเติม เงื่อนไขการสร้างรายได้ คลิก : https://www.blockdit.com/faqs#monetization
2
อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ลองใช้ Blockdit
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  rattana by detox
  อยากทำเป็น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมความสัมพันธ์ของไทยกับซาอุดิอาระเบีย จึงเกิดความแตกร้าวกันอย่างหนัก ในรอบ 32 ปีที่ผ่านมา เราจะไปลำดับเรื่องราวกันทั้งหมดตั้งแต่แรกด้วยกัน ฝั่งซาอุฯ ไม่ออกวีซ่าให้คนไทยเข้าประเทศ ถ้าไม่ใช่เหตุจำเป็นจริงๆ เช่น การแสวงบุญในพิธีฮัจญ์ หรือกรณีที่ต้องให้นักกีฬาเข้ามาแข่งขัน อย่างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ไทยอยู่กลุ่มเดียวกับซาอุฯ ถึง 3 ครั้ง (2002, 2014 และ 2018)
   Asset Plus: Weekly Invest: 24 January 2022: “Monetary Policy Divergence” • ตลาดหุ้นทั่วโลกยังคงปรับตัวลงต่อโดยเฉพาะหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีจากท่าทีนโยบายของ Fed ที่ความเข้มงวดมากขึ้น ในขณะที่ตลาดหุ้นจีนปรับขึ้นสวนทางกับตลาดโลกจากการลดดอกเบี้ยของ PBOC • PBoC ลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 2 ปี เพื่อฟื้นโมเมนตัมของเศรษฐกิจจาก 1) ภาคอสังหาฯที่ชะลอลง 2) การแพร่ระบาดรอบ ซึ่งล่าสุดเศรษฐกิจใน Q4 ขยายตัวเพียง 4%ต่ำสุดนับตั้งแต่ต้นปี 2020 โดย PBoC • BoJ คงนโยบายการเงินตามคาดและปรับคาดการณ์เศรษฐกิจปีนี้ขึ้น ทั้งนี้ นาย Haruhiko Kuroda ผู้ว่าฯ BoJ คาดว่าอัตราดอกเบี้ยนโยบายระยะสั้นและระยะยาวจะยังคงอยู่ในระดับปัจจุบันหรือต่ำกว่า • แม้ EPS และรายได้ของกลุ่มธนาคารส่วนใหญ่ออกมาดีกว่าตลาดคาด มีเพียง Goldman Sachs ที่มี EPS ต่ำกว่าคาด รวมถึง Morgan Stanley และ BoA ที่มีรายได้ต่ำกว่าคาดเท่านั้น แต่ธนาคารบางแห่งกลับมีกำไรที่ลดลงจากค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่สูงขึ้น —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
   สำนักงานสลากฯ เตรียมทำ “ลอตเตอรี่ออนไลน์” ขายบนแอปเป๋าตัง ข่าวสำคัญในวงการเสี่ยงโชคในวันนี้ คือบอร์ดของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เห็นชอบให้สำนักงานสลากฯ ทำระบบจำหน่ายสลากผ่านช่องทาง “แพลตฟอร์มออนไลน์” เป็นของตัวเอง ซึ่งแพลตฟอร์มนี้ จะมีชื่อว่า “ดิจิทัล ลอตเตอรี่”
   IMF เตือนปีนี้ ‘หุ้น-คริปโต’ เสี่ยงร่วงหนัก แบงก์ชาติทั่วโลกจ่อดึงสภาพคล่องกลับ . IMF เตือนสินทรัพย์เสี่ยง เช่น หุ้นและคริปโต อาจเผชิญแรงเทขายต่อเนื่องในปีนี้ หลังธนาคารกลางหลายแห่งเริ่มใช้นโยบายการเงินตึงตัว รายละเอียดเป็นอย่างไร . ต่างชาติเข้าซื้อตลาดบอนด์หนักต่อเนื่อง กระทบค่าเงินบาทอย่างไร พูดคุยกับ สงวน จุงสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายทีม Investment and Markets Research สายงานธุรกิจตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทย . ‘ถอดบทเรียน Covid-19 เตรียมพร้อมสู่อนาคตที่มั่นคงด้วยประกัน’ พูดคุยกับ ณาตยา สุขุม รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน ผลิตภัณฑ์ประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
   ดูทั้งหมด