มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่องเทรนด์ Topic ที่กำลังมาแรงใน Blockdit
6
Blockdit เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้ใช้งานสามารถติดตามเทรนด์ ข่าวสาร รวมถึงประเด็น Topic ต่างๆ ที่กำลังเป็นที่สนใจบนโลกออนไลน์
5
หากเราอยากรู้เรื่องราวเหล่านั้นเชื่อมโยงกันอย่างไรเป็นคนแรก ก็ควรหมั่นตรวจเช็ก Topic ที่ขึ้นเทรนด์บน Blockdit อยู่อย่างสม่ำเสมอ
3
ซึ่งผู้ใช้งานสามารถตรวจเช็กเทรนด์ประเด็นที่ผู้คนใน Blockdit กำลังพูดถึงกันจากฟีเชอร์ Popular Topics โดยระบบอัลกอริทึมจะคัดเลือก Topic ที่มีเนื้อหาที่แท็กถูกแนะนำในหน้า ‘ยอดนิยม’(Popular)
3
โดยข้อมูลในช่วงเดือน พฤศจิกายน 2564 นี้
ได้มี Topic ที่ผู้ใช้งานให้ความสนใจจนติดเป็น Popular Topics มากถึง 5 Topic เลย
5 Topic นั้นมีอะไรบ้างมาดูกัน
1
1. Topics : อาหารสุขภาพ
3
อาหารที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย นอกเหนือจากสารอาหารหลักที่จำเป็นต่อร่างกาย นอกจากนี้อาจช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อโรคต่างๆ
1
กดติดตาม Topics : อาหารสุขภาพ ได้ที่ https://www.blockdit.com/topics/6156a1f3fa2c740c9242f4f2
1
2. Topics : ญี่ปุ่น
2
ญี่ปุ่น (Japan) ประเทศหมู่เกาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออก ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานทั้งทางด้าน ศิลปะวัฒนธรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี หรือการ์ตูนอนิเมชั่น ฯลฯ
4
กดติดตาม Topics : ญี่ปุ่น ได้ที่ https://www.blockdit.com/topics/615463a4786d8610b8d6727e
1
3. Topics : ปรัชญา
2
"ปรัชญา" ศาสตร์เกี่ยวกับการหาความรู้ ความจริง เพื่ออธิบายเหตุการณ์และสิ่งต่างๆ ตามหลักเหตุและผลอย่างกว้างๆ
2
กดติดตาม Topics : ปรัชญา ได้ที่ https://www.blockdit.com/topics/614c5fef6a4c4910a0b58998
1
4. Topics : Cryptocurrency
3
"Cryptocurrency" สินทรัพย์ดิจิทัลประเภทหนึ่งที่ต้องอาศัยการเข้ารหัส โดยคำว่า "Crypto" หมายถึง การเข้ารหัส ส่วนคำว่า "Currency" หมายถึง สกุลเงิน
1
กดติดตาม Topics : Cryptocurrency ได้ที่ https://www.blockdit.com/topics/615eefb243eccd34b3a25142
2
5. Topics : รถยนต์
2
Popular Topics มีการอัปเดตแบบเรียลไทม์ ผู้ใช้งาน Blockdit ควรหมั่นเข้ามาตรวจเช็กเทรนด์อยู่เสมอ เพราะมีการอัปเดตการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
1
กดติดตาม Topics : รถยนต์ ได้ที่ https://www.blockdit.com/topics/617004f26703030ec11ee21e
1
หากอยากรู้จัก Topic ให้มากขึ้นสามารถอ่านวิธีการใช้งานเบื้องต้นได้ที่
3
และเพื่อไม่ให้พลาดเนื้อหาดีๆ ที่ Blockdit ได้นำมาแบ่งปันกัน ก็อย่าลืมกดติดตามเพจ Blockdit กันไว้ด้วย
กดติดตามได้ที่ https://www.blockdit.com/blockdit
1
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
5

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Health Me Now
  ขอบคุณอย่างยิ่งยวด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   -- เพิ่มยอดขายแบบไม่ง้อหน้าร้าน Mo-Mo-Paradise คลอดโมเดลส่งชาบูทั่วไทย -- . . ชาบู เป็นอาหารที่แน่นอนว่าต้องไปทานที่ร้าน เพราะบรรยากาศที่ของการต้มและทานนั้นหาไม่ได้ถ้าหากไปกินอาหารประเภทอื่น แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น การขายแบบเดลิเวอรี่ก็มีส่วนที่สร้างยอดขายให้กับร้านได้อีกหนึ่งช่องทาง และไม่ควรที่จะมองข้ามได้เลย . วันนี้ พี่เอ - สุรเวช เตลาน เจ้าของร้าน Mo-Mo-Paradise (Thailand) หนึ่งในแบรนด์ชาบู ที่ช่วงที่ผ่านมานั้นยอดการขายหน้าร้านและการคงคุณภาพวัตถุดิบ ยังถือว่าทำได้ดี และแฟนๆ ของแบรนด์ก็ให้กระแสตอบรับในตัวแบรนด์เป็นอย่างดี เพราะเราจะเห็นได้จากหน้าร้านที่คนเเน่นตลอด ถึงกับต้องจองคิวกันเป็นชั่วโมง ซึ่งในปัจจุบันไม่เพียงแต่รายได้จากหน้าร้านเท่านั้น ในตอนนี้ MOMO มีบริการที่สามารถส่งชาบูไปได้ทั่วประเทศ ซึ่งการส่งอาหารให้คุณภาพไม่ตก ก่อนจะถึงมือลูกค้า นั้นทำได้ยาก เนื่องจากการที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ การที่ต้องระวังไม่ให้ผักช้ำ และน้ำจิ้มต้องได้รสชาติที่ไม่ต่างจากกินที่ร้านเลย ซึ่งทาง Fuzepost ที่ช่วยให้บริการนี้สำเร็จ และเพิ่มช่องทางรายได้โดยที่ ยังสามารถขายหน้าร้าน และยังส่งชาบูเพื่อขยายไปให้ถึงลูกค้านอกพื้นที่ กทม. ที่ต้องการทานชาบู ของแบรนด์อีกด้วย #โมโม่พาราไดซ์ #MOMOPARADISE #FUZEPost #ส่งเย็นส่งเร็วส่งฟิ้วซ์ #ส่งผลไม้แช่เย็น #ส่งสินค้าแช่เย็น #ส่งสินค้าแช่แข็ง #ส่งอาหารทะเล สนใจบริการของ FUZE https://bit.ly/FUZEEP2 #FoodStoryMarket #ส่งความสดถึงมือคุณ สนใจสั่งซื้อวัตถุดิบออนไลน์ https://bit.ly/FSMEP2 ใส่โค้ด “WSPLV” ลด 30% (สูงสุด 500 บาท) 3 บิล เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท หมดเขต 28 ก.พ. 65 #FoodStory #ร้านอาหารที่ดีต้องมีระบบที่ดีไปพร้อมกัน สนใจระบบ POS พร้อมรับโปรโมชันของแถม 9 อย่าง https://bit.ly/3rwN3ke #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : Torpenguin TikTok : Torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   ชีวิตติดปีก “ฉางเผิง จ้าว” จากเด็กเสิร์ฟร้านจานด่วนสู่ซีอีโอ Binance ถึงตอนนี้เอ่ยชื่อ “ไบแนนซ์” (Binance) น้อยคนไม่รู้จัก เพราะหลังจากข่าวการจับมือกับ “กัลฟ์” ลุยตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลในไทย ชื่อนี้ก็ติดหูโดยเฉพาะผู้คนในแวดวง คริปโตฯ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก “ฉางเผิง จ้าว” บุรุษผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของไบแนนซ์กันมากนัก
   เพิ่งรู้สตรอว์เบอร์รี่🍓ที่เรากินจริงๆแล้ว “ไม่ใช่ผล” แต่มันคือ‼️ (จริงดิ😱) สตรอว์เบอร์รี่เป็นสกุลไม้ดอกในวงศ์กุหลาบค่ะ โดยทั่วไปเมื่อปลูกได้ผลแล้วก็จะโล๊ะและปลูกใหม่ในปีถัดไป ยิ่งอุณหภูมิยิ่งต่ำ❄️ยิ่งออกดอกออกผล
   ปกติแล้วเวลาที่เกิดวิกฤติ น้อยคนนักที่จะมองเห็นโอกาสที่จะพลิกทั้งชีวิตของตัวเอง ซึ่งไม่แปลก เพราะตัวเองกำลังเจอปัญหา จะมีอารมณ์ไหนไปคิดเรื่องอื่นอย่างทำธุรกิจ จริงไหม? แต่นั่นไม่ใช่กับ จอช ออปเปอร์แมน (Josh Opperman) ผู้พลิกวิกฤติชีวิตอย่างการถูกแฟนทิ้ง ให้กลายมาเป็นธุรกิจค้าแหวนร้อยล้านในชื่อ "I DO NOW I DON'T"
   ดูทั้งหมด