มีบัญชีอยู่แล้ว?
เลิกกังวลว่าจะต้องนอนกลางคืนค่ะ ความกังวลทำให้นอนไม่หลับ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร เช่น ไม่ต้องตื่นไปตอกบัตรตอนเช้า ก็นอนตอนที่ง่วงไปเลย กลางคืนก็ทำงาน เงียบดีค่ะ
แต่ถ้ามีปัญหา จำเป็นจริงๆ ต้องตื่นเช้า ตอนที่นอนไม่หลับก็พยายามปิดไฟให้สนิท ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสม และทำให้ร่างกายได้พักผ่อนมากที่สุด โดยไม่ต้องแคร์มากว่าจะหลับหรือไม่ ก็น่าจะพอค่ะ เพราะวัตถุประสงค์ของการนอนหลับคือให้ร่างกายได้พักผ่อน ถ้าได้พัก ถึงแม้ว่าจะไม่หลับ ก็ยังดีกว่าไม่ได้พักเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บอยท่าพระจันทร์ กับพอตร์ 1000 ล้าน เเง่คิด.👍 บอยท่าพระจันทร์กล่าวไว้ว่า..
  สัมผัสชีวิตเหนือระดับและล้ำหน้ากว่าใคร... บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ บ้านหรูโครงการใหม่ INSPIRED BY BLED CASTLE ,SLOVENIA
  พวกคุณหยุดเล่นกับรัสเซียได้แล้ว คุณรู้ไหมว่าพวกคุณให้เงินรัสเซียวันละ 1,000 ล้านยูโรเพื่อให้เขามาโจมตีเรา ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนกล่าวต่อว่าทาง EU อย่างอารมณ์เสีย เมื่อช่วงบ่ายนี้ทางรอยเตอร์รายงานว่า ทางประธานาธิบดี Zelensky กล่าวต่อว่าทาง EU ติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ในเรื่องของความช่วยเหลือจากทาง EU โดยเฉพาะเรื่องการร่วมมือการแซงชั่นพลังงานจากทางรัสเซีย
  Dmytro Kuleba รมว.ต่างประเทศของยูเครน เผยยูเครนกำลังโดนเท!! ตัวแทนจากสหภาพยุโรป (EU) ได้มากดดันยูเครนให้เจรจากับรัสเซีย ภายใต้เงื่อนไขที่ EU ได้กำหนดไว้แล้ว 😂 Credit: TNN World
  ดูทั้งหมด