มีบัญชีอยู่แล้ว?
เดินจงกรมนั่งสมาธิเลย
คำตอบอื่น
 • ซดกาแฟเข้าไป2แก้วดู ได้ผลชัวร์ +0+
  Theranny
  เด็ก12กินกาเเฟได้หรอ
 • เราก็นอนไม่หลับ แต่ก็หลับตาไปงั้น เพื่อให้ร่างกายพักผ่อน แม้สมองจะไม่ยอมนอนก็ตาม
 • เลิกกังวลว่าจะต้องนอนกลางคืนค่ะ ความกังวลทำให้นอนไม่หลับ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร เช่น ไม่ต้องตื่นไปตอกบัตรตอนเช้า ก็นอนตอนที่ง่วงไปเลย กลางคืนก็ทำงาน เงียบดีค่ะ
  แต่ถ้ามีปัญหา จำเป็นจริงๆ ต้องตื่นเช้า ตอนที่นอนไม่หลับก็พยายามปิดไฟให้สนิท ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสม และทำให้ร่างกายได้พักผ่อนมากที่สุด โดยไม่ต้องแคร์มากว่าจะหลับ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  อีกหนึ่งผลงานของ iCE Consulting บริษัทในเครือ iiG ในการนำระบบ ERP จาก รูปแบบ On-premise ไปสู่ ระบบ Cloud Platform ให้แก่ บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ด้วยเทคโนโลยี Oracle Cloud Infrastructure (OCI) ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Built-in สามารถย้ายปริมาณงานและแพลตฟอร์มข้อมูลที่มีความซับซ้อนและสำคัญต่อธุรกิจเข้าไปไว้ในคลาวด์ สร้างแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานบนคลาวด์รูปแบบใหม่ และช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในระยะยาว จากการลดภาระด้านการดูแลรักษาระบบ
  รัสเซียเริ่มปฏิบัติการ "กลืนชาติยูเครน" แล้ว 🇷🇺🇺🇦 สงคราม : สมรภูมิเดือด
  ยุคแห่งวีรบุรุษ ศิลปะ การค้า และความรุ่งเรือง “ยุคสัมฤทธิ์ (Bronze Age)” ได้ชื่อว่าเป็นยุคแห่งวีรบุรุษ เนื่องจากเป็นยุคที่มีผู้คนที่โดดเด่น มีวิทยาการเริ่มต้น ซึ่งนำไปสู่ยุคสมัยใหม่
  ดูทั้งหมด