มีบัญชีอยู่แล้ว?
"Aloe Vera Can Freeze Your Aging Process" ❄️❄️❄️
"ว่านหางจระเข้หยุดกระบวนการเสื่อมของเซลล์" ❄️❄️❄️
The Photo is taken by me.
Today I had one big meal, "Steamed Avocado Egg, Quinoa, Passionfruit Oat & Chia Pudding, & Aloe Vera Pandan Drink."
วันนี้แม่กินมื้อใหญ่มื้อเดียว "ไข่ตุ๋น​อะโวคาโด ควินัว พุดดิ้งข้าวโอ๊ต เมล็ด​เจีย และเสาวรส กับน้ำใบเตยว่านหางจระเขั"
1
If you drink Aloe Vera everyday, you can actually freeze your Aging Process.✋✋✋
1
It increases collagen and removes toxins that make you age from your body. 👊👊👊
ดื่มน้ำว่านหางจระเข้​ทุกวันจะช่วยหยุดกระบวนการเสื่อมของร่างกาย ✋✋✋
ช่วยเพิ่มคอลลาเจน​และขจัดสารพิษ​ ที่เป็นตัวการของความแก่ 👊👊👊
Cr: รูปจาก FB เตียย่งฮะ ปากคลองตลาด ตลาดไท ขายผัก ผลไม้ ส่ง ปลีก บริการจัดส่งถึงที่
To buy "Fresh Aloe Vera" in Bangkok Metropolis and Vicinity, you can visit "Pak Khlong Talat" and "Talad Thai."
They sell "Aloe Barbadensis Mill," which is the giant Aloe Vera with thickest Aloe Vera meat.
Recommended Shop named "Tia Yong Ha." Mobile. +66948789432
It is better to make your own Aloe Vera Drink because most Aloe Vera Drinks available in the market add too much "Sugar," which is one of the most dangerous causes of cell damage. As a result, you will age a lot faster from consuming "Sugar."
สามารถ​ซื้อว่านหางจระเข้​สดมาทำกินเองได้จากร้านเตียย่งฮะสาขาปากคลอง​ตลาดและตลาดไทค่ะ
ร้านนี้ขายว่านหางจระเข้​พันธุ์​บาร์บาเดนซิส เป็นว่านหางจระเข้​พันธุ์​ยักษ์​ จะมีเนื้อเยอะที่สุด เหมาะจะนำมาทำอาหาร
ติดต่อร้านเตียย่งฮะได้ที่เบอร์ 0948789432
หันมาต้มน้ำว่านหางจระเข้​กินเองดีกว่า แม่สำรวจน้ำว่านหางจระเข้​ที่มีขายทั่วไปพบว่ามีปริมาณ​น้ำตาลสูงมาก "น้ำตาล" เป็นหนึ่ง​ในอาหารที่ทำร้ายร่างกายในระดับเซลล์​มากที่สุด ส่งผลให้เซลล์​เสื่อมสภาพและแก่ก่อนวัยค่ะ
To know more about "Reverse Aging," feel free to leave your question in the comment section. Here is a Quote by me to emphasize the misunderstanding some people have towards "Reverse Aging." This is the last month of year 2021. I hope you achieve your health goals in 2022.
สนใจเรื่อง "เวชศาสตร์​ชะลอ​วัย" สามารถ​สอบถามมาในช่อง Comment​ ได้เลยนะคะ ปิดท้ายด้วย Quote​ ที่แม่เขียนเองค่ะ หลายคนเข้าใจผิดเรื่อง "เวชศาสตร์​ชะลอ​วัย" ว่าเกี่ยวกับ​รูปลักษณ์​ภายนอก​ ที่จริงแล้วเป็นการชะลอความแก่ของเซลล์​ทุกส่วนในร่างกาย​ค่ะ เดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายของปี 2564 ปีหน้าขอให้ทุกคนมีสุขภาพดีรับปีใหม่นะคะ
The Quote is from me.
💮 ลงเวรมารีวิว..💃
ต้องลองค่า..น่าทานน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  COVID-19: ออสเตรเลียเตรียมรับมือโควิดระลอกใหม่ที่แคนเบอร์รา หลังแบบจำลองบ่งชี้ต้องพบการระบาดอีกระลอก สื่อท้องถิ่นออสเตรเลีย นำเสนอข่าว ราเชล สตีเฟน-สมิธ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเขตเมืองหลวงออสเตรเลีย (ACT) ที่ออกมาเตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ในกรุงแคนเบอร์รา เมืองหลวงของประเทศ หลังจากแบบจำลองบ่งชี้ว่าเขตเมืองหลวงฯ กำลังเผชิญการระบาดอีกระลอก เนื่องจากมีจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
  โรงพยาบาลเอกชัย ให้บริการการตรวจสุขภาพทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในโรงงาน สำนักงานหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยแพทย์ พยาบาลพร้อมด้วยทีมงานด้านอาชีวอนามัยที่มีประสบการณ์ มีลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน และยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการให้บริการด้านอื่นอีก เช่น การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการให้ความรู้ด้านการฟื้นคืนชีพ เป็นต้น
  ผ่าเสี้ยวอาณาจักรธุรกิจ “ชินวัตร” ในมือ “โอ๊ค” ซุ่มวิวาห์ช็อควงการเมือง ผ่าเสี้ยวอาณาจักรหมื่นล้าน “ชินวัตร” ในมือ “โอ๊ค พานทองแท้” ก่อนซุ่มเงียบวิวาห์ผู้บริหารโรงแรม SC Park ช็อควงการเมือง พบปัจจุบันนั่งกรรมการแค่ 1 บริษัทอสังหาฯ ที่เหลือไปถือหุ้นร่วมกับ “เอม-อุ๊งอิ๊ง-คุณหญิงพจมาน”
  UPDATE: ‘เอลซัลวาดอร์’ ระส่ำหนัก เงินกองทุนคริปโตหายวับกว่าครึ่ง หลัง Bitcoin ร่วงลงถึง 70% ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเสียแล้ว สำหรับประธานาธิบดีนายิบ บูเคเล ของเอลซัลวาดอร์ เมื่อแผนการรับรอง Bitcoin เป็นสกุลเงินหลักของประเทศไม่ได้ช่วยสร้างเสถียรภาพทางการเงินและความมั่งคั่งให้กับประเทศตามที่คาดหวังกันไว้เมื่อช่วง 9 เดือนที่แล้ว
  ดูทั้งหมด